[Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil Trị Hôi Nách (Hiệu Quả 3 Ngày)

4.5 / 5 – ( 81 bầu chọn )
Review lăn khử mùi etiaxil chính hãng có tốt không

etiaxil review “có tâm“

Trước khi Review về em ấy, thì xin phép nói sơ qua cái vụ “viêm cánh” này trước.

Thời sinh viên mình hay ở chung phòng trọ với thằng bạn cùng quê. Thỉnh thoảng hai thằng hay share quần áo của nhau mặc. Hồi đó ở 2 tháng liền, hay mặc đồ của áo chung, rồi bị nhiễm mùi viêm cánh lun mà chả hay biết gì ( Mà thằng này bị bị hôi nách loại nặng chứ không phải chỉ có mùi không thui. Đứng cạnh mà còn cảm xúc không dễ chịu mà ). Hồi xưa ngu, đâu có biết là bị lây đâu, tưởng nó không lây ai ngờ lây mau ngoạn mục .
Cũng lạ, hồi đó sao mình chả biết gì hết, cứ nghe mùi hôi hôi thì chỉ nghĩ do mình chơi thể thao nhiều mồ hôi chảy ra nên có mùi vậy thôi. Sau này nó nặng hơn, mẹ mới bảo thôi rồi “ thằng này bị hôi nách rồi, tởm quá mày ơi ” Nghe mà chán ghê hông, từ đó “ tự kỉ ám thị ” với câu nói của mẹ luôn .
Lúc nào đi học cũng chăm chăm dùng cái lăn nách thui, cứ sợ bị BẠN BÈ phát hiện thì ôi mặt với chúng nó mất. Cũng sĩ diện ra trò. Nhưng từ đó biết chăm nom bản thân hơn, mỗi ngày đều đặn dùng lăn nách Nivea sau xịn hơn chuyển qua lăn khử mùi Yves Rocher đến tận năm 4 Đại Học. Hôm nào không dùng thì chỉ có mình cảm thấy không dễ chịu ý, vì mình quen rồi, không có là không chịu được .

Tại sao mình không dùng Nivea vs Yves Rocher nữa?

 • Nhì chung 2 loại Nivea vs Yves Rocher này có mùi hơi nồng xíu, mình không thể dùng chung nước hoa sau khi dùng lăn khử mùi vì bị “ác mùi hương nước hoa”.

 • 2 em này thì chỉ ngăn cản mùi thui, không trị dứt điểm bệnh “ hách nôi này được. Nếu 1 ngày với cái nắng Hồ Chí Minh 36 – 38 độ thì mình phải dùng liên tục 4-5 h / lần mới ổn .
 • Giá thì rẻ, chất lượng thì tạm ổn hiệu suất cao thì không bằng loại sau này mình dùng là Scion, Perpirex, Etiaxil, … rồi

Trước khi Review chi tiết em Etiaxil này nhắc nhẹ cho bạn rằng, không nên mặc chung quần áo với ai bị hôi nách, của mình mình sài, không thì về nhà nhờ mẹ mua cho sài nhé.  Cái kết là mình không ở chung được nữa và tìm nơi trú thân khác liền.

Sau khi tham gia vô cám hội nhóm “ Review mỹ phẩm có tâm ” “ Review Skincare ” được biết đến em Scion, sau đó đến Etiaxil kể từ đó cuộc sống bước sang trang mới = )

Àk mà nói luôn thế này “Đã lăn nách mà chỉ cho đỡ mùi thì nó là bình thường quá rồi. Lăn nách chữa lun được bệnh hôi nách với giảm mồ hôi nách mới là đỉnh nè” hén.

Lăn trị hôi nách tốt nhất hiện nay

LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL 15ML

KHUYẾN MÃI 15 %

mua chính hãng SHOPEE MALL

CẢM NHẬN SAU KHI DÙNG EM LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL

 VIDEO REVIEW LĂN NÁCH ETIAXIL

 • Biết đến em lăn khử mùi Etiaxil này cũng nhờ admin của Group “ Review mỹ phẩm có tâm ” gợi ý cho ( ai chăm sóc về skincare or review mỹ phẩm nên tham gia liền đi ngen ) đúng chất có tâm luôn .
 • Lúc đầu đọcReview lăn khử mùi Etiaxiltrên group chỉ toàn lời ca em này không. Phốt thì cũng có nhưng chỉ chiếm 5 % ( nguyên do mình kể bên dưới ) .

 • Cũng khá lăn tăn vì thấy có 1 lọ bé xíuuuu mà giá cao quá mọi người ạ. Nhưng vì niềm tin tớ chi tiền mua dùng thử, cũng trong tâm thế là thôi chả ăn thua đâu, quảng cáo thì vậy chứ ai mà biết được. Vì tớ định đi chữa bệnh “ hách nôi ” rồi, nhưng cứ “ lần nữa, lần sau, lần khác ” mãi rồi vẫn chưa đi được. Dùng xong thì cũng không hy vọng và thần thánh hóa như mọi người nói .
 • Thế nhưng giật mình quá mọi người ạ, sau khi dùng nách vẫn ra mồ hôi nhưng chả có mùi nữa. mình nhấn mạnh vấn đề là “không còn mùi 1 chút nào cả”í. Cảm giác dùng xong là có hơi mát mát ở vùng dưới cánh tay nè .

 • Hôm sau mình cũng không dùng, xong hôm sau nữa mình cũng không dùng mà thấy vẫn khô thoáng. Thế có nghĩa là mới lần đầu mình dùng thì 2 ngày sau mình mới bôi lại lượt khác ( tính năng hiệu suất cao từ 3-4 ngày xem xem như quảng cáo ). Có khi cả tuần mới phải lăn lại cơ nên cũng không tốn lắm. Đi cả ngày ngoài đường nóng mà cũng không có yếu tố gì .
 • Tuần tiên phong thì mình dùng 3 lần trên tuần. Xong tuần thứ 2 mình thấy hết mùi mình dùng có 2 lần / tuần thui. Và giờ đây thì mình không còn dùng nữa rồi. Mùi viêm cánh tự dưng biến mất. Mà 1 lọ tớ dùng tận 6 tháng, tớ dùng hết 3 lọ thì thôi ngưng vì không còn mùi nữa .

Lưu ý chút trước khi mua lăn khử mùi Etiaxil nhé

 • Khi mua thì nhớ chú ý có tới 3 loại ( màu xanh, màu đỏ, màu nâu ) ứng với mỗi loại da ( da thường, da nhạy cảm ) và thực trạng viêm cánh ( nhẹ, trung bình, nặng ). Cái loại lăn khử mùi Etiaxil này được xem như dược mỹ phẩm ( đặc trị ) nên những người da nhạy cảm sẽ hơi bị ngứa khi mới dùng ắ ngen .
 • À quên là, sau khi wash thì phải 2-3 ngày sau mới dùng lại. Hạn sử dụng e này là 12 tháng kể từ khi mở nắp mẫu sản phẩm nha mọi người .
 • Mình dùng chai màu xanh loại cho da nhạy cảm, còn màu đỏ cho da thường ( quan tâm mà chọn cho đúng ). Hi vọng bài viết của tớ sẽ giúp ích được những bạn phần nào trong việc lựa chọn mẫu sản phẩm nhaz .

Okê…giờ thì cùng mình mở hộp REVIEW LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL Để biết lăn khử mùi Etiaxil có tốt không? có tác dụng phụ không? đối tượng nên sử dụng là ai? mua chính hãng ở đâu? mình review trên các phương diện: mùi hương, hiệu quả khử mùi, công dụng, đánh giá ưu-nhược điểm và so sánh với một số lại lăn khử mùi khác. 

Mong rằng sẽ mang đến 1 trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn hay đổ mồ hôi dưới cánh tay.

Lăn trị hôi nách tốt nhất hiện nay

LĂN TRỊ HÔI NÁCH ETIAXIL

HÀNG CHÍNH HÃNG 100 %

ĐẶT MUA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Tags: lăn khử mùi etiaxil, lăn khử mùi etiaxil review, lăn khử mùi trị viêm cánh etiaxil, lăn khử mùi không gây vàng áo, lăn khử mùi tốt nhất thế giới, lăn khử mùi dạng sáp etiaxil, lan khu mui etiaxil, lăn trị hôi nách etiaxil chính hãng, review etiaxil, review lăn khử mùi etiaxil, etiaxil có trị hôi nách tốt không, lăn khử mùi trị hôi nách, lăn khử mùi ngăn mồ hôi tốt nhất.

(HÌNH ẢNH) MỞ HỘP LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL

🚩 Thiết kế đơn thuần nhưng không quê mùa, bằng nhựa cầm rất nhẹ tay. loại của mình có màu xanh là dành cho da nhạy cảm ngoài những còn có màu đỏ ( da thường ) ; nâu ( da siêu nhạy cảm ). Cảm thấy da mình tương thích với loại nào thì hãy mua để tránh bị kích ứng. Ngoài dạng lăn ra còn có dạng sáp, dạng xịt phun sương .
Mở hộp lăn khử mùi Etiaxil chính hãng
Mở hộp lăn khử mùi Etiaxil chính hãng
Mở hộp lăn khử mùi Etiaxil chính hãng
Mở hộp lăn khử mùi Etiaxil chính hãng
Mở hộp lăn khử mùi Etiaxil chính hãng
Mở hộp lăn khử mùi Etiaxil chính hãng
🚩 Bỏ qua phần đóng gói và vỏ hộp vì nó vô cùng nhỏ nhỏ xinh xinh, hoàn toàn có thể bỏ túi mang em ý đi khắp trần gian mà không sợ tốn diện tích quy hoạnh. Nhìn chả khác chi món đồ chơi, chỉ với dung tích 15 ml cho 1 lọ .

VIDEO MỞ HỘP ĐÁNH GIÁ LĂN TRỊ MÙI HÔI NÁCH ETIAXIL

4.5 / 5 – ( 81 bầu chọn )

⭐️ Thật sự khuyến khích các bạn hay ra mồ hôi nách – mồ hôi tay như mình, nếu muốn trị dứt điểm “hôi nách” thì nên dùng em Etiaxil này liền đi. Giá lúc mình mua ngay đợt flashsale chỉ có 199K trên Shopee Mall (gia hàng chính hãng ngen).

⭐️Điểm tin cho mọi người: Lăn khử mùi Etiaxil là dược mỹ phẩm của Pháp. Ngoài việc khử mùi tức thời, nó còn giúp ” chữa bệnh” nếu sử dụng lâu dài đó. Mà đặc biệt là KHÔNG CÓ MÙI nữa ngen, chứ lăn nách có mùi thơm cứ kiểu như đang khoe vs họ rằng” Ê tao hôi nách nè” ý😆😆

THANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ LĂN TRỊ MÙI ETIAXIL TỪ MÌNH

✅ Thiết kế : nhỏ gọn, xinh xắn, thuận tiện mang theo. Dạng lăn tương tự như những mẫu sản phẩm dạng lăn trên thị trường rất dễ sử dụng .

Điểm thiết kế: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

✅ Về mùi hương : Khi vừa mở nắp ra mùi cồn nồng nặc hoàn toàn có thể hơi hắc, không dễ chịu. Sau khi lăn lên da sau 2 phút thì sẽ không còn mùi nữa. Có thể xem đây dạng lăn không mùi, bạn trọn vẹn phối hợp với nước hoa mà không sợ ác mùi nhé .

Điểm mùi hương: 4/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️

✅ Về cấu trúc : dạng gel màu trắng đục, hơi nhờn. Lúc mới lăn thì nách còn khá ẩm, nhưng cũng không sao, miễn là bạn đừng để tâm đến, sau một thời hạn thì nách khá là khô thoáng, dễ chịu và thoải mái lại thôi à .

Điểm kết cấu: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

✅ Về cảm nhận : mình cực kỳ thích em này luôn í. Những ngày đầu sử dụng thì chưa có hiệu suất cao gì nhiều, nhưng sau đó thì mọi thứ khá rõ ràng hơn. Độ tiết mồ hôi nách giảm đáng kể ( trừ khi hoạt động mạnh thì mồ hôi ra một tí thôi ). Sau 15 – 20 tiếng thì nách rất khô thoáng, tự do lắm luôn, không còn ngứa ngáy, không dễ chịu nữa. Khi mặc những thể loại áo trắng thì áo vẫn trắng tinh như bắt đầu, không hề có bất kỳ vệt ố vàng nào khi dùng. Lăn khử mùi này không những không gây thâm nách mà còn giúp nách sáng lên theo năm tháng 🤣 .

Điểm chất lượng: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

✅ Về độ bảo đảm an toàn : Với thành phần chiếm 95 % từ vạn vật thiên nhiên, kèm theo hóa mỹ phẩm dữ gìn và bảo vệ hoàn toàn có thể thấy em lăn khử mùi Etiaxil trọn vẹn lành tính. Sản phẩm bôi ngoài da nên không gây ảnh hưởng tác động đến phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, …

Điểm an toàn: 4,7/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

✅ Về đối tượng người tiêu dùng sử dụng : sử dụng được cho all đối tượng người dùng nam nữ bị viêm cánh, thâm cánh, ra mồ hôi nhiều, …

Điểm phổ biến: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

✅ Về lựa chọn : giống như Persperex, Etiaxil cũng có theo 3 loại khác nhau để tương thích cho từng loại da và thực trạng viêm cánh theo mức độ để bạn lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích .

Điểm lựa chọn: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

✅Về giá cả: giá lăn khử mùi Etiaxil từ 170k – 200k cho khoảng /15ml. Giá cực ổn cho một sản phẩm chất lượng và phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Sử dụng kéo dài từ 4 – 6 tháng nên RẤT TIẾT KIỆM.

Điểm giá cả: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Tổng điểm trung bình của mình dành cho em lăn trị mùi Etiaxil ấy gần tuyệt đối: 4,9/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

👉 Tóm lại : với thành phần từ vạn vật thiên nhiên, hiệu quả đặc trị “ viêm cánh ” tuyệt vời và không hề không thiếu những nhìn nhận tốt từ người dùng ( thằng bạn thân, anh rễ, chị gái mưa, em gái mưa của mình đều đã và đang sử dụng em ấy ). Vì vậy, những tình yêu cứ tin yêu thưởng thức thử em ấy nếu mong ước khung hình luôn được tự tin trước đối phương ( đặc biệt quan trọng là crush đó nha ) !

Ưu điểm lăn trị mùi hôi nách Etiaxil

👉 Bao bì : nhỏ gọn, béo lùn, hạn sử dụng là 12M ( nếu là 6M thì hạn dùng sau khi mở nắp là 6 tháng )
👉 Thời gian đầu vẫn còn ố vàng nhưng giảm rõ ràng, ra rất ít mồ hôi. Kiên trì về sau sẽ hết thôi nên yên tâm
👉 Sản phẩm cũng có tác dụng trị thâm, tuy nhiên nếu thâm quá thì mình cũng không chắc có được không .
👉 Vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không có cảm xúc ướt át hay không dễ chịu .
👉 Không gây ra vệt ố vàng như những loại lăn khử mùi khác .
👉 Không ảnh hưởng tác động đến mùi nước hoa khi sử dụng
👉 Không cần phải dùng hàng ngày đâu, hiệu suất cao sau 1 lần dùng từ 2-3 ngày bất kể tắm rữa thật sạch ntn chăn nữa .
👉 Có nhiều lựa chọn để tương thích với từng người .

Nhược điểm lăn trị mùi hôi nách Etiaxil

👉 Khi mở nắp những Nàng sẽ thấy mùi hắc của cồn gây không dễ chịu. Tuy nhiên, mùi này sẽ bay rất nhanh và sẽ không còn, không gây ảnh hưởng tác động đến mùi nước hoa đâu nè .
👉 Nếu không dùng đúng hướng dẫn, những Nàng sẽ thấy không dễ chịu hay thậm chí còn là rát ở vùng da dưới cánh tay. Yody sẽ hướng dẫn cách dùng cụ thể ngay phần dưới, những Nàng hãy chú ý quan tâm đọc nhé 😘
👉 Giá thành hơi đắt so với những loại khử mùi thường thì. mình mua 245 k, tuy nhiên mức giá này vẫn đồng ý được .
👉 Mùi : em này có mùi cồn khá nặng, ai hơi không dễ chiều xíu chắc sặc luôn á. Tuy nhiên lăn xong để tầm 30 phút thì mùi bay mất .
👉 Ai cơ địa không hấp thụ tốt thì phải dùng kiên trì từ 4 – 6 lọ mới hoàn toàn có thể trị dứt điểm được mùi khung hình. Hơi tốn kém và cần thời hạn, mình thì chỉ cần 3 lọ là dứt luôn rồi .

CÓ BAO NHIÊU LOẠI LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL

Nhiều bạn xem Review mở hộp (không có tâm) không biết là da mình thuộc làn da nào? nên sử dụng lăn khử mùi Etiaxil màu gì đây? thì nên tham khảo qua bài viết “Làm cách nào phân biệt bạn thuộc loại da nào?” của mình nhé.

#1 Lăn Etiaxil Nhãn đỏ: dành cho da thường

Etiaxil màu đỏ là dòng Etiaxil Detranspirant Traitement Aisselles Peaux Normales dành cho người có làn da thường. Khi dùng các sản phẩm ngoài da mang lại hiệu quả tốt mà không gây bất kì phản ứng phụ nào trên da.

#2 Lăn Etiaxil Nhãn xanh: dành cho da nhạy cảm

Lăn khử mùi Etiaxil màu xanh là dòng Etiaxil Traitement Bille Peaux Sensibles dành cho người da nhạy cảm. Đây cũng là loại được ưa chuộng nhất thường được dùng cho các bạn có làn da tiết nhiều mồ hôi. Etiaxil xanh phù hợp với nhiều người nên thường có doanh số bán hàng cao nhất trong cả 3 loại.

#3 Lăn Etiaxil Nhãn nâu: Dành cho da rất nhạy cảm

Etiaxil màu nâu là dòng Etiaxil Détranspirant Traitement Confort + Aisselles Peaux Sensibles dành cho người có làn da siêu nhạy cảm. Những làn da này thường rất mỏng manh và yếu, dễ dàng kích ứng với hầu hết các loại sản phẩm nào.

Lăn nách Etiaxil có mấy loại

LĂN TRỊ MÙI HÔI NÁCH ETIAXIL

ĐẶC TRỊ VIÊM CÁNH HIỆU QUẢ 100 %

tìm hiểu thêm giá bán chính hãng

Nếu chưa biết khởi đầu từ đâu thì nên chọn em Lăn nách Etiaxil màu xanh. Tại sao ư ? đơn thuần là text thử thôi. Nếu da bạn là nhạy cảm thì tác dụng sẽ Oki. trái lại bạn da thường ko đủ đô thì buộc phải tăng cấp lên em Etiaxil màu đỏ rồi .

ETIAXIL CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO KHÁC

#1 Lăn Etiaxil Deodorant: dạng xịt khoáng

 • Là dạng Etiaxil được bào chế dưới dạng xịt được có công thức giúp giảm tiết mồ hôi vùng lòng bàn tay, bàn chân, ngăn chặn khả năng hình thành mùi trên da.
 • Nhờ được sản xuất dưới dạng xịt nên sản phẩm được sử dụng một cách rất tiện lợi, thuận tiện cho việc mang theo bên người khi đi xa.

#2 Lotion Etiaxil đặc trị mồ hôi chân

 • Là một trong những loại sản phẩm được nhìn nhận cao về chất lượng và hiệu suất cao, được ưu thích sử dụng tại Pháp mà không dòng nào sánh kịp .
 • Giúp khử mùi hôi dưới bàn chân hiệu suất cao, giảm tiết mồ hôi chân
 • Giúp bạn luôn tự do và tự tin khi đi tất và giày, đặc biệt quan trọng là trong mùa mùa hè nóng ẩm như ở Nước Ta .
 • Xịt khử mùi Etiaxil phong cách thiết kế dạng chai xịt tiện lợi, thuận tiện mang theo, thuận tiện sử dụng hàng ngày
 • Cách sử dụng : Với những người bị hôi chân nặng thì dùng mỗi ngày trong tuần đầu. Và những tuần sau chỉ cẩn dùng 2-3 lần / tuần. Sử dụng vào buổi tối sau khi đã rửa sạch và lau khô chân .
 • Giá bán : 275 k / 100 mk

ai có thể sử dụng lăn KHỬ mùi etiaxil phù hợp

Các bạn nữ sẽ ưu chuộn dòng Etiaxil này hơn, phái mạnh thì hay chọn Perspirex. Cái này còn tùy vào sở trường thích nghi nữa, nói chung all đều dùng được .

 • Những ai gặp yếu tố về mùi khung hình, viêm cánh, ra mồ hôi tay, mồ hôi chân, …
 • Các bạn tiết nhiều mồ hôi, nách bị thâm do sử dụng có những phẩm trị mùi kém chất lượng .
 • Các bạn phụ nữ có thai, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi dẫn đến một số tình trạng bất thường như hôi nách hay tiết nhiều mồ hôi.

CÁCH DÙNG LĂN KHỬ MÙI HÔI NÁCH ETIAXIL ĐÚNG

❤ ️ Làm thế nào để hoàn toàn có thể sử dụng hiệu suất cao lăn nách Etiaxil luôn là điều mà nhiều BẠN còn do dự. Hãy tìm hiểu thêm một số ít bước chuẩn sau đây nhé ! ❤ ️

 • Tuần 1 : dùng 3 lần / tuần
 • Tuần 2 : dùng 2 lần / tuần
 • Tuần 3 : dùng 1 lần / tuần

Hướng dẫn sử dụng lăn khử mùi hôi nách Etiaxil đúng cách

 • Tốt nhất nên sử dụng vào buổi tối khi tuyến mồ hôi hoạt động giải trí ít .
 • Vệ sinh thật sạch vùng da dưới cánh tay trước khi lăn để đạt hiệu suất cao tốt nhất .
 • Nên lăn với tần suất 2 ngày / lần để cho hiệu suất cao nhanh hơn. Tuyệt đối không lạm dụng mẫu sản phẩm .
 • Giảm tuần suất sử dụng sau 4-5 tuần sử dụng. Vì càng dùng lâu Etiaxil hoàn toàn có thể chữa dứt điểm bệnh “ viêm cánh ” .
 • Lắc đều trước khi lăn, 2 lượt lên và 2 lượt xuống thật đều dưới da là Okê rồi nhé .

Lưu ý trong lúc sử dụng lăn nách Etiaxil

Các bạn nên tuân thủ tuyệt đối những quy định khi dùng lăn khử mùi etiaxil

 • Nách bạn có vết thương hay bị xây xát.
 • Không nên sử dụng cho trẻ dưới 15 tuổi.
 • Nách bạn đang có lượng lớn mồ hôi.
 • Nách bạn đang trong tình trạng bẩn, không sạch sẽ.
 • Vệ sinh nách thật khô ráo, tránh lưn khi nách bạn đang ướt.
 • Nếu mới tẩy lông thì sau 2 ngày mới sử dụng lại.

“Nên biết lăn khử mùi etiaxil không đơn thuần làm giảm đi mùi hôi nó còn là thuốc đặc trị viêm cánh, mà đã là thuốc thì các bạn nên sử dụng theo đúng quy trình, nếu dùng không đúng cách sẽ gây hiện tượng xót và rát tại vùng nách.”

TÁC DỤNG PHỤ CỦA LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL

 • Thời gian dùng 2-3 tuần đầu. Phải công nhận nó tốt thật, tuy vẫn còn ra mồ hôi ( giảm 80 % ) do cường độ hoạt động giải trí thể thao quá ghê thôi. Nhìn chung tốt hơn so với lăn thường rất nhiều .
 • Tác dụng phụ lăn nách Etiaxil chắc chỉ có hơi “ ngứa ” thôi. Chắc do 1 số ít thành phần hóa mỹ phẩm trong lăn khử mùi Etiaxil làm da mình bị mẫn cảm đấy. Nhưng sau 1 thời hạn dùng quen rồi thì sẽ không thấy rát ngứa nữa .
 • Trường hợp khác có khi mua phải hàng giả. Trước mình có dùng 1 lọ thông thường, cả tuần chỉ dùng 1-2 lần vẫn Oki. Sau này thấy đưa bạn có bán trên Facebook nên mua ủng hộ ( giá rẻ nữa )
 • Nhưng, mô phật dùng chán hơn hẳn luôn, mùi cồn nồng hơn rất nhiều. Chỉ cần 2 ngày không lăn lại là nách ra mồ hôi “chèm nhem” còn thua cả chai Nevia vs Yves Rocher “cùi bắp” trước kia nữa.

 • Dùng càng ngày chú ý nách lại càng thâm, so sánh kĩ 2 lọ thứ 1 ( dùng xong ) và lọ thứ 2 ( mới mua ) với nhau thì chắc như đinh hàng giả luôn .
 • Bạn nào Để í rõ thì xem phần chỗ đóng nắp lọ với cả mùi hương nữa. Nhìn mắt bên ngoài không phân biệt được đâu. Giờ thì mình vứt xó con lăn khử mùi Etiaxil này rồi, lên mạng Shopee – Tiki mua chính hãng cho chắc .

Lăn nách etiaxil giá bao nhiêu

LĂN TRỊ HÔI NÁCH ETIAXIL CHÍNH HÃNG

220K – 1 LỌ – 15ML

MUA CHÍNH HÃNG SHOPEE MALL

CÁCH PHÂN BIỆT LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL THẬT GIẢ

Những dấu hiệu dưới đây cho thấy bạn đang sử dụng lăn khử mùi Etiaxil thật hay fake?

#1 Nhận biết lăn khử mùi Etiaxil chính hãng khi sử dụng

 • Thời gian khử mùi, giảm tiết mồ hôi lê dài 1-2 ngày .
 • Không gây cảm xúc bết, dính không dễ chịu sau khi lăn .
 • Không bị đỏ, ngứa rát sau thời hạn 5-10 phút ( da nhạy cảm thì 1-2 phút là hết ) .
 • Nách trắng – sáng – sạch sau 4-5 tuần sử dụng lăn nách Etiaxil .
 • Không tạo mùi, không ác mùi hương nước hoa bạn đang dùng .
 • V….v..v..v….

#2 Nhận biết lăn khử mùi Etiaxil giả theo linh cảm

 • Kiểm tra thật kĩ nhãn mác, số lô, tem bh, ngày sử dụng còn nguyên hay không ?
 • Kiểm tra vỏ hộp, vỏ lăn khử mùi Etiaxil có bị mốp méo, bóc vỏ trước đó không?

 • Kiểm tra chữ in trên vỏ lăn, ngôn từ 100 % bằng tiếng Pháp, có bị nhòe khi in không ?
 • Dùng ứng dụng Icheck ( trên Androi ) kiểm tra mã code xem xuất sứ loại sản phẩm có đúng chuẩn không ?

Cách kiểm tra lăn trị mùi hôi nách Etiaxil thật giả

#3 Kinh nghiệm mua lăn khử mùi hôi nách Etiaxil chính hãng

Không nên mua lăn nách Etiaxil giá quá rẻ

 • Mình có lượn lờ trên các trang facebook, group, shopee, sendo,…có đủ mọi giá bán. Rẻ hơn rất nhiều so với giá nhà cung cấp đưa ra.
 • Nếu mua phải 1 em lăn khử mùi Etiaxil giá dưới 170k (không tính flashsale) mình không biết nó sài tốt hay không? nhưng chắc chắn sản phẩm có vấn đề.

Chỉ mua lăn khử mùi Etiaxil chính hãng tại đại chỉ uy tín

 • Nếu mua được hàng xách tay từ PHÁP về thì thật sự quá tốt .
 • Đặt mua tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, giúp bạn kiểm tra lăn khử mùi Etiaxil thật giả luôn càng tốt.

 • Đặt mua Online trên TiKi ( cam kết 100 % chính hãng )
 • Nếu mua trên Lazada thì vào Lazada Mall để mua được hàng chính hãng. Shopee và Sendo cũng tựa như vậy Shopee Mall + Sen Mall .

MUA LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Có thể mua bất kỳ đâu khi bạn tìm trên google. Tuy nhiên thật giả lẫn lộn nên lựa nơi uy tín mà mua ngen .

#1 GIÁ LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL CHÍNH HÃNG BAO NHIÊU?

 • Giá bán giao động từ 170K – 250K tùy nhà bán hàng .
 • Khi mua từ nhà phân phối hoặc quầy bán hàng chính hãng trên Shopee – Lazada – Sendo sẽ có giá cao hơn những Shop khác .
 • Ưu tiền đặt mua trên TiKi, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua đường Link mua hàng bên dưới hình ảnh của mình. Cam kết mua lăn khử mùi Etiaxil chính hãng 100 % nhé .

#2 MUA LĂN KHỬ MÙI HÔI NÁCH ETIAXIL Ở HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH Ở ĐÂU?

Bạn ghé những hiệu thuốc lớn trên tỉnh thành gần nơi sinh sống. Có thể Ckeck đại chỉ của hàng chính hãng trên google để đến mua. Tại những bệnh viện lớn ở HÀ NỘI và HỒ CHÍ MINH cũng có bán lăn khử mùi Etiaxil nữa nhé .
mua etiaxil chính hãng

LĂN TRỊ MÙI HÔI NÁCH ETIAXIL

HÀNG CHÍNH HÃNG

mua chính hãng trên tiki

phản hồi khách hàng sau khi dùng lăn nách etiaxil

Một vài phản hồi người mua mà mình lục lọi được, sorry vì không dành nhiều thời hạn tìm kiếm thông tin cho mọi người. Thông cảm cho mình hén ! ! !
Review lăn khử mùi etiaxil wedtretho
Review lăn khử mùi etiaxil wedtretho
Review lăn khử mùi etiaxil wedtretho
Review lăn khử mùi etiaxil wedtretho
phản hồi khách hàng
phản hồi khách hàng về lăn Etiaxil
phản hồi khách hàng về lăn Etiaxil

Bạn Diễm Hương: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“Thật sự là ưng dã man nên review cho mọi người, chẳng là từ hồi sinh E bé xong tự dưng E lại bi “rau mùi” nặng luôn ấy ạ. E đã dùng đủ loại cách chữa mà không thấy hiệu quả, tình cờ biết E này do có bà chị giới thiệu. Thật sự là nhỏ mà có võ luôn ấy ạ, E dùng được 2 tuần rồi, mà giờ thấy hầu như không còn mùi. 2 hôm nay E không dùng thấy cũng không bị mùi nữa, nó như kiểu là thuốc chữa rau mùi luôn ấy ạ, thật sự là quá quá ưng ý ạ, mẹ nào bị giống E thì thử ngay E này đi không lại hối hận đấy”

Bạn Phan Giang: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“Loại này e sử dụng 1 tuần 2 lần sau khi tắm. Có tác dụng khử mùi và trị lun chứng mồ hôi nhìu và mùi khó chịu. Sử dụng 2 tuần sẽ có tác dụng. Sau này có thể bỏ lun k cần phụ thuộc lăn khử mùi Etiaxil nữa.”

Bạn Thanh Hải: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“Lăn là kiểu treatment. 1 tuần dùng 1 lần, có khi 2 tuần mình mới dùng 1 lần. Mình không bị viêm hay nặng mùi gì nhưng đợt trước bị đổ mồ hôi nên khó chịu, mua về dùng thấy khô ráo sung sướng vô cùng. Nhưng mà nên tắm rửa xong rồi đợi khô nách hẳn hãy lăn, nếu ko sẽ hơi ngứa hoặc cảm giác chích chíc một lúc. Lúc mới lăn xong toàn mùi thuốc, nhưng sẽ bay nhanh thôi.”

Bạn Minh Huyền: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“Thề là gặp em này cuộc đời nở hoa luôn. Ko vàng áo tí nào mà chơi thể thao tẹt ga. Đúng là đắt xắt ra miếng. Mà tính ra 1 năm cũng ko hề đắt luôn. Bạn hãy dùng em lăn khử mùi Etiaxil này 1 lần thử đi ngen”

Bạn Tú Uyên: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“Tớ thì không có mùi hay mồ hôi nhưng anh tớ mùi kinh lắm. Mỗi lần giặt quần áo phát điên. Mua cho cái này cho thì hết hẳn. Giặt quần áo vui tươi luôn :)) Nó bé+đắt nhưng tuần dùng 2 lần là được rồi. Mùi đàn ông con trai chả biết nặng thế nào mà nó còn trị được. Đắt xắt ra miếng. Mà phải sạch sẽ khô ráo mới dùng được.”

Bạn Tố Nga: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“Lăn nách Etiaxil tớ dùng thích lắm, khô thoáng, ko mùi, không vàng áo. Nó như thuốc đặc trị”.

Bạn Ngọc Hiền: 5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

” Năm ngoái mình cũng mua cái này cho chồng, ông ý dùng khen mãi. Mà ông í rau mùi nặng luôn í. Lăn ko có mùi gì. Chỉ hết hôi. Vẫn dùng được nước hoa bình thường nên rất ứng.”

Bạn Phương Linh5/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“Ui dùng cái này thích thật í, có cả loại cho nách và cho chân. Siêu ưng <3”

Lăn khử mùi Etiaxil và Vichy có gì khác nhau ?

 • Cả 2 loại sản phẩm đều có năng lực ngăn ngừa mùi khung hình một cách hiệu suất cao và nhanh gọn .
 • Cả Etiaxil và lăn khử mùi Vichy đều được người mua tin cậy và lựa chọn mỗi loại đều có những ưu điểm yếu kém riêng nên sẽ tương thích với từng đối tượng người dùng khác nhau .

Sự khác nhau giữa 2 loại:

Đặc điểm
Etiaxil
Vichy
Thành phần
Chứa muối nhôm
Không chứa muối nhôm
Giá thành
250.000 VND
190.000 VND
Tác dụng phụ
Có thể bị ngứa khi vùng da chưa được khô do thành phần chứa muối nhôm
An toàn, không gây kích ứng với loại sản phẩm
Mùi hương
Không có mùi hoặc chỉ là mùi của thành phần
Có mùi thơm nhẹ nhàng
Khả năng điều trị
Giảm lượng mồ hôi tiết ra sau khoảng chừng 2 tuần và hoàn toàn có thể giảm tần suất sử dụng
Cần sử dụng liên tục và lâu hơn EtiaXil

Còn Lăn khử mùi Etiaxil và Perspirex loại nào tốt hơn ?

 • Nhìn tổng quan thì cả 2 mẫu sản phẩm đều giúp đặc trị mùi và giảm lượng mồ hôi tiết ra hiệu suất cao .
 • Cả lăn khử mùi Etiaxil và lăn khử mùi Perspirex đều chỉ cần dùng 2-3 lần mỗi tuần, hiệu suất cao rõ ràng sẽ đến sau 2 tuần sử dụng .
 • Giá thành đắc ngang ngữa nhau, chênh lệch nhau chỉ vài đồng không đáng nhắc .
 • Có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho từng loại da, thực trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau .
 • Có mùi cồn khi lần đầu mở nắp hộp, gây ngứa nếu da bạn quá nhạy cảm với thành phần trong 2 loại này .
 • Đều hoàn toàn có thể làm trắng da dưới cánh tay, trị thâm hiệu suất cao .
 • Cả 2 là dạng đặc trị viêm cánh, hoàn toàn có thể trị dứt điểm nếu bạn sử dụng kiên trì .

Điểm khác nhau giữa 2 sản phẩm:

Đặc điểm
Etiaxil
Perspirex
Xuất xứ
Pháp
Đan Mạch
Cơ chế hoạt động giải trí
Muối nhôm clorua tạo lớp màng keratin ngăn tiết mồ hôi và mùi
Muối clorua, cồn lactate ức chế hoạt động giải trí của tuyến mồ hôi .
Đối tượng sử dụng
Có thể dùng cho da thường và da nhạy cảm
Do công dụng mạnh và nhanh nên khuyến nghị sử dụng cho những loại da nhạy cảm

vậy có nên dùng lăn trị mùi hôi etiaxil không? 

 • Mình san sẻ hết ở trên rồi, mà nhớ là tiền nào của nấy thôi “ ĐẮT MÀ CHẤT ” thì cứ chơi .
 • Em này không khi nào dính sau khi dùng hay để lại mùi không dễ chịu .
 • Thấm ráo cực nhanh, làm trắng ngừa thâm vùng da dưới cánh tay .
 • Thảo mái sử dung nước hoa mà không sợ ác mùi hương.

 • Và sau cuối, nó là 1 mẫu sản phẩm chất lượng đáng để bạ chi tiền USD USD USD đó .

lời cuối cho bài lăn khử mùi etiaxil review

Review của mình đã hết rồi, mong là nó sẽ có ích cho các bạn. Nếu có điểm gì sai hay thiếu sót gì thì các bạn hãy để lại bình luận phía dưới để mình có thể sửa lại cho hoàn chỉnh hơn nha🥰. Các Mem nào mà hóng review tiếp theo của mình thì nhớ nhấn “Follow” ngay nhé! Còn các bạn thấy Review Lăn Khử Mùi Etiaxil này hay thì cũng đừng quên like, bình luận và chia sẻ cho mọi người cùng đọc nè!

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.