Landing page facebook là gì

      203

Bán hàng trên Facebook thì không thể làm sao ko nhắc đến tạo thành trang đích Facebook. Vậy tạo thành landingpage bên trên trên Facebook bao gồm nặng nề không? Không hề cạnh tranh đâu, thangvi.com đã chỉ chúng ta cách tạo thành trang đích cần seo Facebook rất là dễ dãi góp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao đến fanpage của người sử dụng.

Bạn đang xem: Landing page facebook là gì

Nếu đang, đang hoặc chuẩn chỉnh bịbán sản phẩm online trên Facebookthì chắc hẳn rằng bạn sẽ mày mò các vẻ ngoài lăng xê mà social này cung ứng nhằm nhanh chóng tiếp thị thành phầm của bản thân đến nhiều người hơn. Nhưng chúng ta tất cả biết rằng Facebook còn một vận dụng độc đáo và khác biệt nữa, giúp làm tăng tỉ lệ thành phần đổi khác người sử dụng cực kỳ hiệu quả? Đó là Landing Page Facebook! Nếu chưa từng nghe giới thiệu thì nên để công ty chúng tôi ra mắt với các bạn về tác dụng của nó với một số tuyệt kỹ về tối ưu giúp cho bạn nhanh lẹ kiếm được không ít đơn hàng hơn.


Các câu chữ chính

3. Bí quyết về tối ưu Landing Page Facebook

1. Landing Page Facebook là gì?

Thực ra đấy là một ứng dụng tích hợp vào Facebook, được cho phép bạn tạo thành các landing page có phong cách thiết kế riêng rẽ nhằm kích thích người tiêu dùng mua hàng, đăng ký biết tin hoặc thiết lập về nội dung làm sao kia. khi người tiêu dùng nhấp vào lăng xê, một sản phẩm hay sự kiện bất kỳ bên trên Fanpage của bạn sẽ được dẫn về trang đích cần seo này để thừa nhận những thông tin rộng.

*
Hướng dẫn sản xuất landing page Facebook

Chính nhờ tính lập tức, ngôn từ chăm biệt, bề ngoài dễ nhìn nhưng Landing Page Facebook có thể đem về tác dụng không nhỏ vào việc kêu gọi hành vi của người tiêu dùng, thậm chí còn còn mạnh mẽ rộng khi dẫn thẳng về website bán sản phẩm.

2. Hướng dẫn tạo nên Landing Page Facebook

Để chế tác Landing Page Facebook bạn phải tuân theo đầy đủ bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook sẽ quản ngại trị một Fanpage bạn có nhu cầu gắn thêm trang đích.

Bước 2: Gõ thương hiệu vận dụng Static HTM:iframes tabs vào vỏ hộp search kiếm của Facebook

Bước 3: Nhấp vào nút Add Static HTML lớn a Page

*

Cách tạo thành landing page mang lại Fanpage

Bước 4: Chọn Fanpage ý muốn chế tạo Landing Page > Nhấp Thêm Thẻ Trang

*

Cách sản xuất trang đích Facebook

Cách 5: Tại đồ họa Fanpage nhấp chọn Set up tab

*

Hướng dẫn tạo landing page Facebook

Bước 6: Bạn sẽ tiến hành chuyển đến giao diện vận dụng tạo Landing Page Facebook. Nhấp vào Embed your website nhằm lựa chọn vận dụng kiến tạo landingpage.

*

Giao diện ứng dụng tạo nên Landing Page Facebook

Cách 7: Mặc định là bạn đang thiết kế Landing Page bởi áp dụng Static HTML, trường hợp biết rành về HTML, CSS, Script chúng ta có thể cần sử dụng áp dụng này. Nếu mong mỏi sử dụng một trang bên trên trang web bán hàng của bản thân mình có tác dụng Landing Page Facebook thì lựa chọn áp dụng Your Website. Còn nếu bạn chỉ chăm bán hàng trên Facebook thì hãy dùng áp dụng Drag và Drop, cho phép bạn xây đắp dạng kéo thả hết sức dễ dàng. Ngoài ra còn một trong những mẫu mã trang đích khác như Contact Form (dùng để làm tích lũy ban bố người dùng), Coupon (dùng làm tạo nên trang khuyến mãi),… Dưới đó là 1 ví dụ sử dụng HTML:

*

Tạo trang đích trên Facebook bởi ứng dụng Static HTML

Bước 8: Chọn Preview để thấy trước mẫu mã Landing Page Facebook bắt đầu thiết kế, hoặc nhấp Save sầu & Publish để giữ và hiển thị mẫu mã.

Xem thêm: Cara Optimasi Kecepatan Website Dengan Pagespeed Insight S, Pagespeed Insights

Cách 9: Để xem Landing Page các bạn vào lại Fanpage, chọn tab Welcome.

*

Bước 10: Nhấp View tab as a visitor để xem Landing Page với tứ bí quyết người dùng hoặc lựa chọn Edit tab nhằm chỉnh sửa lại nếu còn muốn.

*

Cách 11: Nếu mong gỡ vận dụng, vào Quản lý tab, tra cứu vận dụng Static HTML, dìm “x” nhằm xóa sổ.

3. Bí quyết buổi tối ưu Landing Page Facebook

3.1. Không thêm liên kết ngoài

Landing Page được tạo nên nhằm tập trung người tiêu dùng vào một câu chữ như thế nào đó cùng kích thích hợp nhu yếu của họ bằng các nút lôi kéo hành động. Nếu chúng ta thêm hồ hết link thoát ra ngoài rất dễ dàng khiến cho chúng ta phân trọng tâm, tiến công mất mục tiêu thuở đầu mang tới sút tác dụng.

hầu hết bạn cho rằng bắt buộc gồm thêm links dẫn đến website bán sản phẩm nhằm xem thêm về shop, cơ mà vấn đề đó là dư vượt vì chưng thông thường trên landingpage cùng Fanpage đang gồm vừa đủ công bố quan trọng. Nếu chúng ta vẫn mong mỏi vào website thì rất có thể trở lại Fanpage một bí quyết hối hả. Hãy chú ý vào ví dụ sau đây của Netsuite, chúng ta chỉ gồm tốt nhất 1 liên kết trên nút kêu gọi hành động mà lại thôi:

*

3.2. Đưa ra hầu như lợi ích hấp dẫn

Dẫn người tiêu dùng cho tới Landing Page bạn vẫn thành công bước đầu, nhưng mà nhằm bọn họ nhấp vào nút ít kêu gọi hành vi lại là cả một quá trình. Để tmáu phục người tiêu dùng chúng ta nên chỉ dẫn những công dụng vừa sức lôi cuốn với bọn họ, ví dụ như những chức năng của thành phầm, các văn bản thú vui của cuốn nắn ebook,… Chú ý bí quyết trình diễn dễ dàng và đơn giản, trực tiếp và nlắp gọn gàng, vày đây chỉ nên Landing Page cơ mà thôi đề nghị chớ trình bày lâu năm mẫu.

3.3. Gắn links Landing Page phù hợp

Hãy nhớ mục tiêu sau cuối của chúng ta là khiến người tiêu dùng nhấp vào nút “Mua hàng”, “Đăng ký” hoặc tương tự nuốm. Vì vậy đừng nghĩ về đến sự việc lừa bọn họ bằng cách chạy lăng xê một đằng, câu chữ trang đích một nẻo. Hãy làm cho nhỏng ví dụ sau đây, chúng ta chạy quảng bá về một cuốn nắn ebook để tích lũy đọc tin người sử dụng nlỗi sau:

*

Và trang đích cần seo của họ đã như vậy này:

*

Mọi thiết bị phải đồng bộ với nhau thì người dùng new hy vọng click chuột, chớ lừa họ, hãy lưu giữ điều này!

3.4. Làm trông rất nổi bật nút ít kêu gọi hành động

Vì đây là mục đích bao gồm nên hãy làm rất nổi bật nó bằng phương pháp áp dụng màu sắc nền ấn tượng, trình bày làm việc ở chính giữa hoặc trên phần đầu của Landing Page để người tiêu dùng luôn luôn nhìn thấy.

Có thể nói, landing page Facebook rước lệ phần trăm gửi team khá là cao. Vì vậy chế tạo landingpage bên trên Facebook là không thể thiếu Lúc bán sản phẩm online . Hi vọng qua nội dung bài viết này các phương pháp tạo ra landing page mang đến fanpage facebook nhưng mà thangvi.com mang lại sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn chế tạo trang đích Facebook thành công!