LANDING PAGE LÀ GÌ?

      148
*

Landing Page là gì?

Để tải một Landing Page đẹp, trước tiên bạn cần hiểu được khái niệmthiết kế Landing Pagelà gì tương tự như tác dụng và ích lợi của chính nó.

Bạn đang xem: Landing page là gì?

*

Nói theo cách đọc thông thường, Landing Page là 1 trong những trang tất cả giao diện, văn bản với tên miền tương tự nlỗi một trang web thông thường. Tuy nhiên nó đơn giản dễ dàng hơn và chỉ tập trung vào một trong những ngôn từ khăng khăng (VD: Cmùi hương trình mở bán khai trương cửa hàng của nhãn hàng X, trình làng sản phẩm mới của nhãn sản phẩm Y, Sư kiện Z danh cho những người kinh doanh trẻ…) cùng thậm chí còn cũng có thể có một trong những giao diện Landing Page chỉ gói gọn gàng câu chữ trong một trang độc nhất.

Vì vậy theo thuật ngữ chăm ngành, Landing Page còn có một tên thường gọi khác nữa đấy là landingpage (trang mục tiêu) cùng phương châm thiết yếu của nó là say đắm lượt coi, lượt cliông chồng, tốt kích phù hợp hành động mua sắm của người dùng thông qua các tác vụ lôi kéo mở ra vào Landing Page như điền form, clichồng mua sắm chọn lựa, đăng kí nhấn thông tin…

*

Thông quaxây cất Landing Page, người dùng đang chào đón được không hề ít báo cáo (phần nhiều là những thông tin mới cập nhật) và đó cũng là một tuyến đường nhằm kéo người tiêu dùng vào xem trang web bao gồm của bạn. Lấy ví dụ,trang tmùi hương mại năng lượng điện tử Tiki tuyệt có tác dụng các trang Landing Page sự kiện tải sách “Giờ vàng” với hầu như đầu sách hot, sau khi “đi dạo chơi” trong Landing Page một vòng quý khách sẽ dần dần tất cả tuyệt hảo và lần sau thời điểm có nhu cầu mua hàng, bọn họ đã truy vấn vào trang web xác định của chúng ta kia.

Phân nhiều loại Landing Page

Có lẽ bạn sẽ không thể tinh được, tuy thế thực chất Landing Page còn rất có thể chia ra làm cho những một số loại, tuy nhiên nó chỉ tất cả một hinch thức trình bày hay như là một kim chỉ nam bình thường Mặc dù chúng khá tương đương vớithi công webnhưng mà phong cách thiết kế lại hoàn toàn không giống nhau. Dưới đây là 3 loại Landing Page cơ phiên bản bạn hay gặp nhất:

Xuất hiện nay dưới dạng 1 trang nhỏ bên trong 1 website, trang này sẽ có tên miền dạng ..COM hoặc .COM/Xuất hiện tại bên dưới dạng size Pop-up lăng xê. Nó hay là những hành lang cửa số lộ diện ngay lúc người dùng truy cập vào Home trang web cùng với thử khám phá nhập ban bố cá nhân, vùng miền tuyệt cung cấp mã code Tặng Ngay. tất cả là update những Tin tức mới từ doanh nghiệp.
*
Xuất hiện nay bên dưới dạng Microsite – Dạngwebsitechỉ có một trang riêng rẽ cùng với tên miền riêng rẽ hoặcthương hiệu miền prúc (subdomain). Tuy nhiên phía bên trong vẫn đựng nội dung tương quan và hoàn toàn có thể cất link dẫn về website thiết yếu.

Hướng dẫn xây cất landing pagerất đẹp cùng siêng nghiệp

Landing Page là một trong những phần tử hơi quan trọng đặc biệt so với những công ty kinh doanh online tốt thực hện những vận động mua bán bên trên Internet. Vậy làm cho gắng làm sao nhằm thiết kế Landing Page đẹp, bài bản, đắm đuối hàng chục ngàn traffic về website chính? Chúng tôi gợi ý cho mình một vài cách thức sau đây:

*

Lựa lựa chọn Tiêu đề phù hợp lí:Tiêu đề Landing Page cần là ích lợi, quý hiếm rõ ràng các bạn trao cho những người coi khi bọn họ quyết định vào coi và triển khai những hành vi theo suôn sẻ của ban (click chuột, mua sắm và chọn lựa, điền thông tin). lấy ví dụ Landing Page về lịch trình tặng ngay sản phẩm đề nghị tất cả Tiêu đề liênquan liêu mang đến “Ưu đãi”, “Quà tặng”, “Giảm giá chỉ quánh biệt”… nhằm người sử dụng nhận thức được Landing Page của chúng ta nói tới gì, nhằm mục tiêu mục đích gì…Chọn kim chỉ nam, hành động cụ thể bạn muốn nghỉ ngơi khách hàng:Hãy xác minh rõ phương châm chính của người tiêu dùng lúc xây đắp Landing Page này là gì? Bạn muốnkhách hàng mang lại dự sự kiện (cliông chồng đăng kí), buôn bán sản phẩm khuyến mãi (clichồng tải hàng) xuất xắc các tác vụ như thế nào không giống thì nên có thể triệu tập vào khuyến khích hành vi kia làm việc khách hàng. Tránh việc bắt quý khách hàng nên thực hiện rất nhiều hành vi khiến cho bọn họ không thể hứng trúc đề nghị Landig Page của khách hàng.Mẫu đăng ký đơn giản dễ dàng nhưng lại thu hút:Hãy đảm bảo an toàn rằng chủng loại ĐK ban bố của người sử dụng đơn giản tốt nhất rất có thể.Cơ bạn dạng thì bạn chỉ việc Tên, SĐT, Thư điện tử. Những thiết bị không giống chúng ta có thể hỏi quý khách sau.Nội dung landing page:Giải thích hợp đa số cực hiếm rõ ràng, đơn giản. Chỉ phải triệu tập vào các câu chữ chính, quan trọng đặc biệt mà bạn có nhu cầu điều hướng khách hàng đến tốt nhất.Tránh nhồi nhét vô số báo cáo.Tấm hình & Video hấp dẫn, bắt mắt:Upload các hình hình ảnh,video clip, đồ thị, hình chụp sản phẩm cuốn hút. Bạn có cũng thể áp dụng Infographic để khiến Landing Page trông đã mắt cùng hoạt động kết quả hơn.

quý khách hàng hoàn toàn có thể từ kiến tạo Landing Pagetrải qua các lao lý, phần mêm cơ bản bên trên Internet, tuy vậy vẫn chuyên nghiệp hóa rộng trường hợp bạn có thể tìm cho khách hàng một hình thức dịch vụ cung ứng bài bản với full.Tại WEBICO, công ty chúng tôi Shop chúng tôi KHÔNG xây đắp đồ họa trang web giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ làm cho nhũng sản phẩmchuyên nghiệp với mức giá hợp lý.Nếu bạn muốn mua cho doanh nghiệp một trang Landing Pageriêng rẽ cùng với chất lượng cân xứng ví tiền, hãychọn chúng tôi!

Có yêu cầu dùng Landing Page để bán sản phẩm hay không ?

Đương nhiên là có, vì nếu ko mình cũng chẳng rảnh rỗi ngồi phía trên viết bài này làm gì.

*

Theobáo cáo của Hubspot:

Doanh nghiệp tăng 55% người mua tiềm năng Lúc tăng số lượng trang đích của họ từ 10 lên 15.Doanh nghiệp có hơn 40 trang đích cần seo tăng gấp 12 lần số lượng bạn tiềm năng so với việc có 5 landingpage hoặc ít rộng.

Bạn không cần mất công tìm hiểuvì sao landing page lại có lại hiệu quả làm gì, vì thiết thực đã chứng minh điều này. Nếu người mua muốn bán được nhiều hàng rộng, nhiều người sử dụng dịch vụ rộng, người mua cần trang đích cần seo hay. Và sau này là sale funnel nữa(Tuy nhiên bài này mình chưa nói tới sale funnel)

Sở dĩ landingpage có lại kết quả cao vì :

Đánh trúng trung khu lý giải quyết vấn đề mang lại người tiêu dùng :Những dòng tiêu đề, đoạn văn uống, từ ngữ sử dụng vào landing page có tính thuyết phục cao. Đánh trúng trọng điểm lý về nhu ước của bạn.Tập trung vào loại chuyển đổi nhất định: lúc quý khách hàng vào landing page, họ sẽ chỉ có 1 lựa chọn duy nhất, ko bị phân tâm vào các nút, các khu vực vực khác

Landing page có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất là Leadpage, vì người tiêu dùng sẽ đăng ký miễn phí để nhận 1 thứ gì đó, có thể là dùng thử, ebook, giải đáp,…Và sau này doanh nghiệp sẽ dử dụng tệp người tiêu dùng thu thập được để rekinh doanh về sau.

Landing page bán hàng(salepage)cũng sẽ phát huy tác dụng rất tốt nếu nội dung bên trên trang đích đầy đủ, rõ ràng và thuyết phục.

Lúc nào bạn đề nghị dùng Landing Page ?

“Lúc tôi muốn có nhiều người mua hơn thì tôi dùng trang đích cần seo, 1-1 giản thế mà cũng hỏi”.

Cũng đúng, tuy nhiên mình muốn đưa ra 1 số trường hợp cụ thể mà ở đó, trang đích sẽ phát huy sức mạnh thực sự của nó, và vào những trường hợp này, người mua hàng KHÔNG thể KHÔNG dùng landing page.

Xem thêm: What Is Semrush Seo Writing Assistant, Semrush Seo Writing Assistant

Khichạy quảng cáo.

Chạy quảng cáo đến 1 trang tầm thường bình thường, ít công bố, ko tập trung được hành động của visitors,người tiêu dùng sẽ rất lãng phí tiền. Ttuyệt vì vậy, hãy chuẩn bị 1 landingpage thật rõ ràng và với tính thuyết phục cao, bạn sẽ có kết quảgiỏi rộng nhiều.

Lưu ý trang đích cần seo chỉ phát huy tác dụng tuyệt Lúc người truy hỏi cập là những ngườiquyên tâm đến lĩnh vực/mặt hàng bạn đã quảng bá, vì vậy người dùng cần học thêm các tài năng chạy quảng cáo, tạo mẫu quảng cáo chuẩn(Nội dung trang đích cần seo phải chính xác tương ứng tiêu đề quảng cáo)

Khitrình bày sản phẩm/dịch vụ mới.

Bất cứ sản vật, dịch vụ nào người tiêu dùng cũng nên làm landing page, ví dụ điển hình khách hàng có thể vàotrang của Apple, với mỗi Sản phẩm họ luôn luôn làm 1 trang đích cần seo riêng(Mục đích của họ là ra mắt tính năng sản phẩm)

Các trang đích bán hàng/chia sẻ dịch vụ dạng salepage dài cũng phát huy tác dụng rất xuất xắc. Càng đầy đủ, đưa ra tiết, không dư thừa,tập trung giải quyết được vấn đề mang lại khách hàngthì landing page càng có tỉ lệ chuyển đổi cao.

Nếu người dùng là 1 doanh nghiệp lớn có nhiều người mua quyên tâm, ngay lập tức cả khi sản phẩm/dịch vụ không giới thiệu, quý khách hàng cũng nên làm landingpage ra mắt sẵn về sản vật /dịch vụ. Ở những landingpage này, người mua hàng có thể thu thập thông báo quý khách muốn nhận thông báo lúc vật phẩm ra mắt, để hàng trcầu hoặc vào danh sách ngóng.

Lúc không mất tiền thứ gì đó FREE.

Nếu người tiêu dùng muốn tặngebook, khuyên bảo, khóa học, voucher, mã giảm giá,...mang đến bạn để thu thập thông tin người dùng, giỏi rộng hết người dùng nênxây dựng landing page ngắn, có thể làm 2-3 cái và thực hiện chiến dịch A/B testing coi landing nào mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đây là 1 công đoạn ko thể thiếu trong 1 phễu bán hàng(sale funnel), chúng ta xây dựng mối quan liêu hệ với người tiêu dùng trcầu sau đó mới quảng bá vật phẩm sau.

lúc quý khách chuẩn bị tổ chức sự kiện

Dù là sự kiện online(Livestream, webinar)xuất xắc sự kiện offline(hội thảo, worksiêu thị, offline,…)khách hàng đều đề xuất tạo 1 trang đích cần seo đối kháng giản để thu hút lượt đăng ký.

Trên landingpage dạng này thường rất đối kháng giản và ngắn gọn, có 5 thông tintiếp sau đây là đủ :

Vì sao sự kiện diễn ra ?Ai nên tđam mê gia sự kiệnDiễn giảNội dung chínhThời gian địa điểm.

Tối ưu hóa Landing page tăng xác suất biến hóa hiệu quả

Tối ưu Landing pagelà điều mà bất kể doanh nghiệp lớn tốt đội hình marketers nào cũng cần tiến hành nếu còn muốn chiến dịch quảng bá của mình mang về công dụng nlỗi mong muốn chờ.

Landing pagevào vai trò không nhỏ vào vấn đề biến hóa bạn gọi biến chuyển khách hàng tiềm năng. Mọi tín đồ cliông chồng vào Landing page thông qua lăng xê tuy thế ví như bọn họ không tìm thấy các gì nlỗi ước ao đợi, họ sẽ bay tức thì mau lẹ. Làm cố nào nhằm khắc phục và hạn chế triệu chứng này? Hãy bước đầu về tối ưu hóa, chất vấn cùng theo dõi và quan sát Landing page để đã đạt được mục đích cơ mà bạn muốn.

Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận Landing page đang là 1 trong những hình thức quảng bá kết quả nhất hiện thời. Nhưng làm cho thế làm sao để kiến thiết một Landing page tác dụng với về tối ưu nhất vẫn luôn là vấn đề nhưng mà những marketers trăn trngơi nghỉ.Trên các đại lý đó, thông qua infographic dưới đây, Ezimar vẫn gửi đến bạn cách buổi tối ưu Landing page để tăng xác suất biến đổi hiệu quả độc nhất vô nhị bao gồm:

Vì sao bạn phải testing về tối ưu hóa Landing page?Các phương thức A/B testing Landing pageCác nhân tố bắt buộc testing trên Landing pageNhững yếu tố bao gồm cường độ tác động duy nhất trên trang Landing page
*

Sự khác hoàn toàn giữa Landing Page với trang web: Một trang đích là gì?

*

Website là 1 trong những team các trang (page) biểu đạt về mẩu chuyện của người tiêu dùng, công ty, hoạt động sale tuyệt ngẫu nhiên chủ thể thú vui làm sao. Đối vớiwebsite vào lĩnh vực bất tỉnh sảncần phải có rất nhiều trang báo cáo cần thiết như:

Trang chủThông tin fan bánLiên hệ cho tất cả những người muaTìm kiếmGiới thiệuBlog

Đối với sale BDS, trang web đóng vai trò đặc biệt hơn 1 Landing Page, đặc biệt là Home (Homepage). Mục đích của Home là góp người tiêu dùng triết lý được thông báo cùng tò mò câu chữ của người tiêu dùng. Cho cho dù đó là người tiêu dùng xuất xắc bạn cung cấp thì vấn đề cần bộc lộ sinh hoạt Home là bạn có thể làm những gì, bạn làm cho điều này cho ai và nhân tố như thế nào khiến cho sự khác hoàn toàn kia.

Landing Page là 1 trong trang riêng biệt (single page) được thiết kế với để cung cấp thông tin về một chủ thể rõ ràng. Nó nên được ảnh hưởng với website của doanh nghiệp nhưng cũng có thể là 1 trang độc lập (standalone page). Trang đích đề xuất là trang gồm tính triết lý nội dung cao với dĩ nhiên không tồn tại trang thứ 2 thuộc viết về câu chữ đó bên trên website của người sử dụng.

Nếu nlỗi website là để trình làng cho khách hàng biết về hình thức của người sử dụng thì trang đích được dùng để làm thu hút bọn họ vào một trong những chủ đề bán hàng cụ thể dựa vào nhu cầu và đi mang lại đưa ra quyết định mua sắm chọn lựa. Vì cầm cố, trường hợp trang web của bạn chỉ đơn thuần là cung cấp tin mà lại ko tạo ra ngôn từ liên quan đến lôi kéo hành vi (call-to-action) thì ai đang bõ lỡ không ít thời cơ sale của bản thân.