Lập face book

      148

Bài viết Hướng dẫn giải pháp chế tạo tài khoản truyền bá Facebook cá nhân mỗi bước một để sẵn sàng cho mình quá trình tiếp sau thiết đặt 1 chiến dịch quảng cáo Facebook công dụng. Với các chúng ta bắt đầu bắt đầu, cần sử dụng tài khoản PR cá thể vẫn tiện lợi, riêng thông tin tài khoản Business (Trình thống trị gớm doanh) đang có rất nhiều đặc quyền rộng. Tuy nhiên các bạn bắt buộc chạy cá thể rồi new chạy tài khoản Business. Thực tế là tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân giống cùng với Business mang lại 99%, nên chúng ta không nhọc lòng thừa câu hỏi chạy trên tài khoản cá nhân xuất xắc trình thống trị sale làm cái gi.

Bạn đang xem: Lập face book


*
*
*
*
*
*
*

Nhấn “Tiếp Tục” là kết thúc, lúc này Facebook đang trừ tiền của chúng ta. Những bạn như thế nào trải nghiệm hấp thụ tiền thì bình chọn kỹ số tiền mình nạp vào nhé!

Để chạy được quảng bá không tính đề nghị tài năng khoản PR, bạn phải sinh sản Fanpage cho doanh nghiệp và bắt đầu thiết lập chiến dịch quảng cáo cho mình nhé. Trong khóa đào tạo và huấn luyện chạy lăng xê Facebook trên thangvi.com, bạn sẽ được lý giải các chuyên môn cải thiện về chạy PR tác dụng.

Về qui định sau khoản thời gian nhập cách tiến hành thanh tân oán thì họ đã sẵn sàng chuẩn bị chạy truyền bá bên trên Facebook. Trong mục thiết đặt thông tin tài khoản, chúng ta còn có 1 số gạn lọc khác như là: Đặt số lượng giới hạn đầu tư chi tiêu cho tài khoản, biến đổi cách làm tkhô giòn toán.

Một số thắc mắc hay chạm mặt về tài khoản quảng cáo

Một thông tin tài khoản lăng xê chạy được bao nhiêu trang?

Một tài khoản lăng xê Facebook cá nhân rất có thể chạy được không ít trang Fanpage cùng với ĐK bạn đề xuất là quản ngại trị viên hoặc công ty truyền bá. bởi vậy bạn cũng có thể chế tạo nhiều trang Fanpage chạy cùng 1 tài khoản PR.

Nên cần sử dụng thẻ bank làm sao để thanh hao toán?

Bất cứ thẻ nào có ghi chữ Visa hoặc Mastercard rất nhiều hoàn toàn có thể thanh toán bên trên Facebook. Thường cần sử dụng các bank béo như: Vietcomngân hàng, Techcomngân hàng, Sacomngân hàng, Vietinngân hàng. lúc bạn có tác dụng thẻ ghi nhớ nói nhân viên cấp dưới bank kích hoạt chế độ tkhô nóng tân oán nước ngoài cùng thanh khô toán được Facebook.

Nên cần sử dụng tài khoản cá nhân xuất xắc Facebook Business?

Nếu bạn là bạn mới ban đầu chạy truyền bá Facebook cần sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân, tiếp nối chế tạo Facebook Business với chạy lăng xê bên trên trình cai quản sale giúp đỡ bạn thuận tiện hơn trong quá trình làm chủ. Người chạy từ là một – 2 mon cần suy nghĩ cho tới Facebook Business, new thì không nên.

Xem thêm: Trang Trí Tường Với 3 Cách Cắt Bướm Bằng Giấy Treo Tường Trang Trí Đón Tết

Nhập thẻ Visa/Mastercard vào Facebook phải xem xét gì?

Lúc nhập thẻ Visa hoặc Masterthẻ bạn cần phải nhập đúng thương hiệu bên trên thẻ, mã số thẻ, ngày hết hạn sử dung của thẻ cùng 3 số CVV phương diện sau thẻ. Nếu Facebook ko gật đầu thẻ của người sử dụng, thử thẻ không giống cùng tương tác nhân viên bank cấp thẻ cho mình để xử lý sự việc tkhô nóng toán thù quốc tế.

Giới hạn đầu tư chi tiêu mang lại tài khoản

Giới hạn đến đầu tư thông tin tài khoản là số tiều bạn có nhu cầu đầu tư chi tiêu về tối nhiều, tức là đây là ngưỡng mà lại bạn không thích gây ra ngoài ra. Và ngưỡng này chúng ta cũng có thể gỡ hoặc biến hóa tăng thêm tùy tình hình sale của người sử dụng. Đôi khi, thì công dụng này hết sức ít áp dụng. Vì thỉnh thoảng nó khiến cho quảng bá của doanh nghiệp kết thúc chạy bất chợt xuất.

Một số chúng ta đặt giới hạn đầu tư chi tiêu, nhưng mà quên thì thông tin tài khoản báo lỗi tài khoản và do đó mình ko khuyến nghị các bạn dùng chức năng này.

Tgiỏi Đổi Pmùi hương Thức Tkhô nóng Toán

Bây Giờ thông tin tài khoản truyền bá Facebook sẽ có 2 các loại, 1 các loại Facebook trải đời chúng ta nạp tiền rồi new được sử dụng, nhiều loại thứ 2 là Facebook vẫn cho mình nợ, và ngưỡng nợ sẽ được tăng thêm.

Trong 1 tài khoản quảng cáo Facebook chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thêm những cách tiến hành tkhô hanh toán thù, có nghĩa là 1 thông tin tài khoản quảng bá đựng nhiều thẻ Visa nhằm tkhô hanh toán mang đến hình thức dịch vụ các bạn chạy.

Nhưng Facebook lại đề nghị các bạn có thẻ chủ yếu, thẻ chủ yếu đã là thẻ tự động thanh hao tân oán lúc đến hạn, Nếu không tkhô cứng toán được thẻ thiết yếu thì Facebook đang tkhô nóng tân oán trên thẻ phú.

khi không còn kỳ hạn tkhô giòn tân oán, bạn muốn đặt thẻ không giống làm thẻ chủ yếu thì hoàn toàn dễ ợt.

Kết Luận

Để chạy quảng cáo Facebook thứ nhất bạn cần tài giỏi khoản lăng xê, đấy là địa điểm mà đựng các thẻ của người sử dụng để tkhô nóng tân oán chi phí quảng cáo mang đến Facebook. Tài khoản quảng cáo hiện đang có 2 nhiều loại là các loại trả trước cùng nhiều loại trả sau.

quý khách hàng đề xuất nhập thẻ vào thì mới có thể chạy PR Facebook. Cũng hệt như Google, Google cũng trải đời các bạn nhập thẻ nhằm chạy quảng cáo. Trong khóa đào tạo và huấn luyện Marketing Online tại thangvi.com giáo viên đang khuyên bảo chúng ta chế tác thông tin tài khoản quảng bá hiệu quả, cách tăng vốn với phân tách tài khoản quảng cáo làm sao hữu dụng tuyệt nhất. Kchất hóa học Marketing Online cân xứng với bạn như thế nào ý muốn chạy cả lăng xê Google và quảng cáo Facebook