LẬP FANPAGE BÁN HÀNG

      144

Nếu bạn đang cài các bước bán sản phẩm thì Facebook vẫn là nền tảng gốc rễ trực đường quan trọng bỏ qua mất nhằm giúp quảng bá siêu thị và tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng quý khách.

Bạn đang xem: Lập fanpage bán hàng

Trong bài viết từ bây giờ, tôi vẫn khuyên bảo thật cụ thể bí quyết tạo thành fanpage facebook bán sản phẩm trên Facebook – bước đầu tiên cùng cũng chính là quan trọng độc nhất để bước đầu ngẫu nhiên sự nghiệp sale như thế nào.

Cần sẵn sàng gì trước lúc tạo nên fanpage facebook buôn bán hàng?

thường thì thì ai ai cũng hoàn toàn có thể tạo fanpage bán hàng bên trên Facebook đơn giản và dễ dàng cùng gấp rút. Bạn chỉ cần:

Tài khoản FacebookTrang doanh nghiệp lớn Facebook
*
Cần chuẩn bị gì trước lúc tạo nên fanpage facebook buôn bán hàng?

Ngoài ra, trang Facebook của chúng ta đề nghị đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Bán mặt hàng vật lý, nghĩa là trang Facebook không thể chào bán những món đồ phi thứ lý giỏi thành phầm downloadĐồng ý với Điều khoản giao thương của FacebookLink cho tới thông tin tài khoản ngân hàng khả dụngCó mã số thuế (*)

(*) Vấn đề này chỉ đề xuất cùng với siêu thị làm việc Anh. Mã số thuế đúng chuẩn đang tùy thuộc vào cụ thể từng khoanh vùng.

Nếu các bạn sẽ đáp ứng một cách đầy đủ thưởng thức bên trên thì nên hợp tác tạo thành dựng siêu thị tức thì trên Facebook thôi!

Cách tạo nên fanpage bằng năng lượng điện thoại


*
Cách chế tạo fanpage gấp rút bằng năng lượng điện thoại

Việc chế tạo fanpage Facebook không còn khó khăn với những thao tác làm việc đơn giản bởi điện thoại như sau.

Bước 1: Truy cập vào thông tin tài khoản Facebook mong mỏi msinh hoạt fanpage. 


*

Tiếp theo Cách 2: Nhấn vào phần tin tức chi tiết (hình tượng bố lốt gạch ngang bên trên cùng tay phải) => Chọn Trang => Tạo trang => Bắt đầu


*

Cách 3: Cài đặt phần nhiều thông báo cơ bản đến trang fanpage bao hàm đánh tên trang, lựa chọn danh mục chính, danh mục phụ phụ thuộc vào câu chữ và mục tiêu của trang. 


*

sau đó Cách 4: Nhập URL website cá thể trường hợp bao gồm để kéo thêm traffic về trang web.


*

Bước 5: Thêm hình họa thay mặt mang đến fanpage. cũng có thể tùy chỉnh thiết lập kích thước và vị trí theo ý muốn.

Cách 6: Tương từ có thể thêm hình họa bìa fanpage. Nhấn tiếp nút ít Truy cập trang.

(*) Lưu ý: Fanpage gồm vừa đủ ảnh đại diện thay mặt, hình họa bìa vẫn chuyên nghiệp và có công dụng lộ diện cao hơn trong hiệu quả tìm kiếm. Trong khi, các bạn buộc phải chú ý size chuẩn chỉnh nhằm bảo đảm an toàn quality của hình hình ảnh Khi download lên.

Cách 7: Đến đấy là bạn đã sở hữu được fanpage facebook cùng với một số ban bố cơ phiên bản. Tiếp theo, bạn dìm Tạo tên người tiêu dùng rồi nhập thương hiệu ái mộ vào, ví dụ
thangvi.com.


*

Bước 8: Để thêm liên hệ cho trang bán hàng Facebook, chọn Thêm nút ít => chọn vẻ ngoài liên hệ => bấm Lưu. Vậy là nút ít contact đã hiển thị ngay trên đầu bối cảnh.

Bước 9: Để bổ sung cập nhật không thiếu thốn công bố mang đến fanpage, chọn hình tượng tía chấm góc trên thuộc tay cần => Chỉnh sửa trang. Trên bối cảnh này bạn lưu giữ ý:

Mẫu hiện tại: Mỗi mẫu mã sẽ sở hữu hình ảnh mặc định khác nhau. Dựa vào nội dung trang với sở trường, bạn có thể tùy lựa chọn mẫu mã bằng phương pháp thừa nhận Chỉnh sửa => Xem cụ thể chủng loại ý muốn áp dụng => Nhấn Áp dụng mẫutin tức bên trên trang: Tại phía trên chúng ta đánh giá các đọc tin sẽ điền và bổ sung cập nhật một trong những công bố khác như tiếng mở cửa, vị trí, tương tác …

Đến đó là bạn vẫn ngừng tạo nên fanpage facebook facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân rồi, Vậy Cách tạo thành fanpage facebook bán hàng bên trên Facebook như thế nào? Cùng gọi tiếp nhé!

Cách tạo nên fanpage bán hàng sử dụng máy tính

Bước 1: Đăng nhập lệ trang Facebook

Trước hết, bạn cần đăng nhập lệ trang doanh nghiệp lớn và bao gồm quyền admin.

Mặc định là khi đăng nhtràn vào trang doanh nghiệp lớn bên trên Facebook thì trang Trung tâm sẽ hiển thị (người sử dụng sẽ không còn thấy tuy vậy các bạn thì bao gồm nha). Nhấn vào tab Thương hiệu bên tay trái.


*
Đăng nhtràn lên trang Facebook với thiết lập cấu hình Thương hiệu.

Một số công dụng của Fanpage

Sau Lúc chế tạo hoàn thành trang Facebook, các bạn sẽ buộc phải lựa chọn category trường đoản cú các lựa chọn sau đây:

Doanh nghiệp hoặc vị trí địa phươngcông ty chúng tôi, phòng ban hoặc tổ chứcThương hiệu hay sản phẩmNghệ sỹ, ban nhạc xuất xắc nhân thứ của công chúngGiải trí Sự khiếu nại tuyệt cùng đồng

Tùy vào category chúng ta chọn lọc, trang sẽ có hầu hết tuấn kiệt không giống nhau. quý khách hoàn toàn có thể xem thêm bảng sau:


Nếu bạn đã có trang Facebook với ý muốn thay đổi category thì có thể làm cho nlỗi sau:

Chọn About (ở bên dưới cover photo)Nhìn qua cột bên tay tráiTrỏ con chuột Category cùng dìm chọn EditChọn category trường đoản cú menu xổ xuốngLưu cầm cố đổi

Những kĩ năng này chỉ ảnh hưởng công bố cơ phiên bản của trang. Một số kỹ năng nâng cấp không giống bao hàm nút ít call-to-action, visitor data với kỹ năng tiếp cận với khá nhiều người tiêu dùng hơn bằng phương pháp đẩy mạnh các nội dung bài viết.

Bước 2: Thiết lập thông tin cửa hàng

Sau lúc bấm vào tab Trung tâm đang hiển thị khuyên bảo setup. quý khách hàng có thể đọc lí giải này rồi bấm vào nút ít Get Started.


*
Thiết lập lên tiếng cửa ngõ hàng

Lúc bấy giờ một popup không giống hiển thị yên cầu chúng ta điền lên tiếng công ty lớn nlỗi mô hình marketing cùng tương tác. Sau lúc knhì báo thông tin, dìm Next.


*
Sau lúc knhì báo công bố, dấn Next.

Cách tiếp theo, điền bang (state) và mã số đăng ký thuế. Quý khách hàng có thể bỏ qua bước này.


*
Quý Khách có thể bỏ lỡ bước này.

Tiếp theo, chọn loại sản phẩm bạn có nhu cầu kinh doanh trên Facebook.


*
Nhớ chọn các loại thành phầm bạn kinh doanh Lúc taọ fanpage facebook bán hàng bên trên facebook nhé!

Tiếp theo, Facebook đang hỏi về loại hình doanh nghiệp cùng thông báo của thay mặt công ty lớn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì các bạn sẽ điền thông báo của bản thân mình vào.


*
Điền loại hình doanh nghiệp và ban bố của thay mặt công ty lớn.

Xong bước này chúng ta cũng có thể thngơi nghỉ phào dịu nhõm với liên tục kết thúc tùy chỉnh thiết lập cửa hàng trên Facebook. quý khách hàng buộc phải lựa chọn cách tiến hành ship hàng, chính sách đổi trả và email quan tâm người tiêu dùng. Đối với cách thức phục vụ, chúng ta có thể lựa chọn từ bỏ list gồm sẵn với cài đặt chi tiết đến từng cách thức.

Xem thêm: 2 Ứng Dụng Đọc File Pdf Trên Máy Android, Ios Phổ Biến Nhất 2020


*
Chọn phương thức Giao hàng, chế độ dùng thử đổi mới với gmail chăm sóc quý khách hàng.

Theo hình thức Facebook, các bạn đề xuất Giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận giao dịch. Khách sản phẩm phải cảm nhận mặt hàng không quá 10 ngày kể từ thời điểm đặt đơn hàng. Đây cũng là 1 trong số những điểm thú vị nhất lúc mua sắm và chọn lựa bên trên Facebook.

Quý Khách cũng cần chú ý các khả năng như quan sát và theo dõi cùng xác nhận giao hàng. Một điều đặc biệt quan trọng không giống là quý khách hoàn toàn có thể diệt đơn hàng trong tầm 1/2 tiếng kể từ khi đặt hàng nếu khách hàng vẫn không ghi lại là vẫn phục vụ.

Bên cạnh đó, Facebook quán triệt giao hàng thế giới xuất xắc bán hàng thanh lịch non sông không giống. Đa số người dùng từ bỏ non sông khác khi vào trang cửa hàng của bạn sẽ thấy trang trống nlỗi hình sau:


*
Facebook quán triệt phục vụ nước ngoài xuất xắc bán hàng lịch sự tổ quốc không giống.

Bước sau cùng để hoàn toàn cài đặt là đồng ý các Điều khoản với Chính sách giao thương. Những pháp luật và chính sách này đang biến hóa theo setup tài khoản cùng khu vực chúng ta chọn.


*
Đồng ý các Điều khoản với Chính sách mua bán.

Sau đó, bạn sẽ được điều tìm hiểu trang Trung tâm new cùng trên phía trên, bạn có thể thêm thành phầm và thiết lập các máy liên quan.

Bước 3: Thiết lập cách làm tkhô hanh toán

Tùy vào non sông bạn sinh sinh sống cơ mà siêu thị Facebook đang reviews phần đông phương thức tkhô giòn tân oán khác nhau.

lấy ví dụ cùng với đa số cửa hàng sinh hoạt Anh thì cài đặt thường trông thấy sẽ là thông tin tài khoản ngân hàng. Tại một số khu vực không giống, Facebook cho phép tùy chỉnh tkhô nóng toán thông qua Paypal tốt Stripe. Cách kết nối cùng với hai hình thức tkhô nóng toán thù trên hơi đơn giản, nhưng rất có thể biến hóa tùy thuộc vào update của Paypal với Stripe.


*
Thiết lập cách tiến hành tkhô hanh toán

Đôi dịp các bạn sẽ không thấy phần tkhô cứng tân oán này trong cài đặt. Trong trường hòa hợp này, bạn cũng có thể bỏ qua và đi mang đến bước 4.

Bước 4: Thêm thành phầm vào cửa hàng Facebook

Trang Cửa hàng new của bạn sẽ gồm giao diện như sau:


*
Thêm thành phầm vào siêu thị Facebook

Để thêm sản phẩm vào shop, thừa nhận nút ít Add sản phẩm. Sau đó, khung điền vẫn hiển thị, form này biến hóa phụ thuộc vào giang sơn các bạn sinh sinh sống nhưng lại tất cả các ban bố cơ phiên bản nlỗi sau.

Hình ảnh hoặc Clip sản phẩm. Thêm tối thiểu một hình ảnh về sản phẩm. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thêm đoạn Clip để giới thiệu thành phầm rõ với trực quan liêu rộng. Thêm giá bán sản phẩm.Hàng tồn: Theo dõi mặt hàng tồn trong kho sẽ giúp chúng ta quản lý số lượng sản phẩm cùng phân pân hận hợp lí. Pmùi hương thức giao hàng: Chọn những thủ tục ship hàng từ danh sách chúng ta đã cấu hình thiết lập sẵn cùng điền thông tin cụ thể mang đến từng sản phẩm cụ thể.Có thể chia sẻ sản phẩm lên trang cá thể (giả dụ muốn).Chọn chính sách “Public” để hiển thị rộng thoải mái.

Nhấn Save để hoàn thành.


*
Nhấn Save sầu để xong.

Vậy là xong!


Lúc bấy giờ, Lúc quý khách nhấn vào Cơ sở, họ đang thấy công bố cụ thể của thành phầm kèm theo nút “Cheông chồng Out on Website”, nút này sẽ điều hướng người tiêu dùng về trang web của công ty (nếu có).


Với thao tác làm việc tương tự, chúng ta có thể thêm những sản phẩm vào shop của bản thân mình.


Hoặc chế tạo tủ đựng đồ sản phẩm.


Nếu bạn tất cả phần này, dấn vào đó nhằm quan sát và theo dõi và quản lý: chi tiết deals, lên tiếng người tiêu dùng, tương tác với quý khách hàng cùng thong dong chấm dứt deals. Ngoài ra, Facebook đã gửi bạn thông tin Khi deals thành công xuất sắc.

Nhắc nhở 1 đợt tiếp nhữa là theo giải pháp của Facebook, chúng ta bắt buộc giao deals trong tầm 3 ngày thao tác làm việc kể từ khi thừa nhận đơn hàng. Và sau khi chấm dứt giao dịch, các bạn buộc phải đánh dấu đang ship hàng nhằm hoàn tất giấy tờ thủ tục.

Bước 6: Hoàn thành

quý khách hàng sẽ ngừng biện pháp chế tạo ra fanpage facebook bán sản phẩm trên Facebook chuyên nghiệp hóa cùng rất đầy đủ rồi!

cũng có thể bạn quan tiền tâm:

Tại sao đề xuất bán hàng trên Facebook?

Muốn đuổi theo kịp với đối phương trong thời đại technology số, bạn phải tiến hành bán hàng bên trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau, trong những số ấy tất cả Facebook.

Đây không chỉ có là nền tảng gốc rễ được không ít người tiêu dùng tuyệt nhất hiện nay bên cạnh đó hỗ trợ những kỹ năng để chúng ta cũng có thể dễ ợt msinh hoạt và làm chủ siêu thị ngay trên nền tảng này. Với Facebook, bạn không cần phải tất cả địa điểm siêu thị tốt cài đặt siêu thị online làm sao trước đó mà vẫn rất có thể tự quản lý quá trình sale của chính mình.

Không chỉ vậy, các bạn còn tồn tại thể:

Thêm không giới hạn con số sản phẩmSắp xếp thành phầm theo tủ đựng đồ hoặc danh mụcTương tác trực tiếp cùng với khách hàngXem các số liệu lợi nhuận, lượt truy cập …Giới thiệu sản phẩm rộng rãi, tiếp cận với rất nhiều người sử dụng rộng nữa

Tất cả phần nhiều tác dụng trên vẫn đủ tmáu phục nhằm các bạn đầu tư công sức vào việc lập fanpage phân phối bàng trên Facebook mang đến riêng mình chưa?

bởi vậy là các bạn đã hiểu rằng phương pháp chế tạo ra trang fanpage facebook bán sản phẩm bên trên Facebook hối hả, kết quả. Tuy nhiên gốc rễ này cũng đã không chấm dứt cập nhật với chuyển đổi nhằm ship hàng đòi hỏi càng ngày càng hà khắc của người tiêu dùng. Nếu chạm mặt bất kể trở ngại gì về cài đặt Facebook, chúng ta có thể xem thêm Facebook Help Center hoặc vướng lại bình luận dưới phần comment nhé.