LẬP NHIỀU TÀI KHOẢN FACEBOOK

      159

Hiện ni, Facebook bắt buộc người dùng chỉ được sử dụng 1 số điện thoại cho một tài khoản Facebook. Thế nhưng, bạn cần sử dụng nhiều tài khoản Facebook để phục vụ mang đến mục đích kinh doanh nhưng không có nhiều số điện thoại không giống. Vậy làm thế như thế nào để bạn gồm thể đăng cam kết thêm nhiều tài khoản nhưng mà không cần cần sử dụng thêm số điện thoại? thangvi.com hao.vn sẽ hướng dẫn bạn giải pháp để tạo thêm nhiều tài khoản Facebook chỉ với duy nhất 1 số điện thoại

Đầu tiên, bạn đã có một tài khoản Facebook được đăng ký kết bằng số điện thoại bạn đang sử dụng.

Bạn đang xem: Lập nhiều tài khoản facebook

Tiếp theo, hãy tạo một tài khoản khác hoàn toàn mới. Tuy nhiên, tại tài khoản này, bạn lưu ý sử dụng tính năng tạo trang để tạo 1 fanpage facebook Facebook.

*

Cụ thể: Chọn tạo trang Facebook, sau đó chọn Hoạt động cộng đồng, rồi Điền thương hiệu cùng chọn Bắt đầu.

*

Sau đó, bạn hãy hoàn tất 4 bước thiết lập để tạo thành công trang.

*

Sau Khi khởi tạo thành công fanpage Facebook, điều bạn cần làm tiếp theo là tạo địa chỉ URL mang đến fanpage. Lúc đó, Facebook sẽ bắt buộc bạn phải xác nhận qua số điện thoại để tất cả thể chỉnh sửa URL links của fanpage.

Xem thêm: Avt Group - Infografik: Cara Membuat Avatar Facebook

Phần mềm quản lý bán sản phẩm trên Fanpage FacebookQuản lý bình luận, inbox, tự động lọc danh sách người tiêu dùng đen

*

Từ fanpage Facebook vừa tạo, bạn hãy chọn Giới thiệu (About) và chọn cái Nhập địa chỉ website Facebook

*

Tới đây, bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau:

1. Nếu tài khoản của bạn đã bao gồm fanpage thì Facebook sẽ yêu thương cầu bạn phải kiếm đủ 25 likes mang đến fanpage facebook mới rồi mới tiến hành xác nhận số điện thoại. Sau Lúc kiếm đủ 25 likes, bạn sẽ tiến hành theo những bước dưới đây.

2. Nếu tài khoản của bạn chưa tất cả bất kì fanpage facebook như thế nào hoặc đã kiếm đủ 25 likes sau thời điểm lập fanpage facebook mới khác, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại. Lúc bấy giờ, bạn hãy sử dụng số điện thoại của bạn đểxác nhận, lúc đó tài khoản của bạn sẽ được xác nhận với số điện thoại đã đăng cam kết.

Như vậy, bạn đã ngừng rồi đấy !

Tuy nhiên, tất cả một lưu ý rằng, Khi bạn xác nhận số điện thoại cho trang fanpage facebook, tài khoản cũ của bạn sẽ gồm thông tin "số điện thoại của bạn đã bị xóa khỏi Facebook". Đừng thừa lo lắng, 1 ngày sau, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản cũ cùng điền số điện thoại đó vào, Facebook sẽ bao gồm mã xác nhận gửi về.

Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng 2 tài khoản Facebook phổ biến 1 số điện thoại rồi. Bạn bao gồm thể tạo thêm nhiều tài khoản Facebook mới nếu như bạn gồm thời gian để quản lý chúng.