Lấy lại mã google analytics

      50

Để rất có thể sử dụng mức sử dụng Google Analytics thì bạn phải tích hơp website với Google Analytics bằng cách chèn đoạn Mã quan sát và theo dõi mà Google Analytics hỗ trợ cho bạn vào trang web. Hôm nay thangvi.com đang Hướng dẫn chúng ta cách lấy mã code Google Analytics cụ thể tốt nhất. Các bạn cần tuân theo công việc sau:

Cách 1 – Tạo thông tin tài khoản Google Analytics

Việc đầu tiên bạn cần có tác dụng là tạo thành một tài khoản Google Analytics với lấy mã tracking. Các bước dưới đã chỉ cho chính mình cách có tác dụng cố gắng như thế nào để ĐK Goolge Analytics:

Tiếp theo, Google tận hưởng bạn điền password của chúng ta với nhấn nút ít Sign In.

Bạn đang xem: Lấy lại mã google analytics

*
Để sử dụng Google Analytics, bạn phải ĐK => Nhấn nút ít Sign Up để liên tục.
*
Để sản xuất tài khoản bắt đầu, chúng ta cần điền các biết tin sau:Account Name.Website Name.Website URL.Industry Category.Reporting Time Zone.

*

Cách 2: Bấm vào muc cai quản trị (sinh hoạt gốc trái màn hình)

*

Bước 3: Bấm vào công bố theo dõi

*

Cách 4: Bnóng vào mã theo dõi và quan sát để chuẩn bị đem mã Google Analytics

*

Bước 5: Copy mã theo dõi và quan sát Google Analytics trong ô dưới đây

*

Cách 6: Dán mã Google Analytics vào bên trên thẻ

copy mã Google Analytics và ốp lại bên trên thẻ trong trang web. Đôi khi bạn nên contact cùng với bên Team Kỹ thuật (Quản trị viên) để họ ckém mang lại bảo đảm.


cũng có thể các bạn quan tâm Google Tag Manager là gì? Cách sử dụng Google Tag Manager

Hướng dẫn ckém mã code Google Analytics vào WordPress

Có các phương pháp để chèn code Google Analytics vào WordPress: thực hiện plugin, cyếu script tracking thẳng vào header.php hoặc sản xuất một actions trong file functions.php.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Quản Lý Facebook Miễn Phí, Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Quản Lý Fanpage Miễn Phí Hiệu Quả

Cách 1 – Dùng Plugin

Nếu các bạn không quen cùng với cấu tạo file WordPress và PHP, công ty chúng tôi khuyên các bạn sử dụng cách thức Plugin. trong số những plugin cực tốt nhằm chèn code web analytics vào WordPress là Analytics Code Integration. Plugin này đã chèn Universal Analytics tracking code tự động hóa – bạn chỉ cần điền tracking ID.

Các bước sau sẽ hướng dẫn các bạn làm cho thể làm sao để thiết lập plugin và cnhát Google Analytics tracking ID:

Đăng nhtràn lên Dashboard WordPress và setup plugin Google Analytics. Xem bài gợi ý này, nếu như khách hàng ko vững chắc làm cầm như thế nào để cài plugins bắt đầu lên WordPress.lúc quá trình cài đặt sẽ hoàn tất, đưa hướng đến section Settings và clichồng vào Google Analytics Code.Dán code sống kia và click vào nút ít Save.
*
bởi vậy là chấm dứt, mã tracking đã có được cài đặt thành công xuất sắc vào blog WordPress.

Hãy chú ý là rất có thể sẽ mất từ bỏ 12-24 tiếng để Google Analytics update với bước đầu hiển thị tác dụng thứ nhất. Sau kia, số liệu thông kế của khách hàng truy vấn sẽ được hỗ trợ tại tab Google Analytics.

*

Cách 2 – Cyếu thủ công bằng tay mã Google Analytics vào header.phpTruy cập lệ Khu Vực quản ngại trị WordPress với cho tới mục Appearance -> Editor.Mlàm việc header.php để chỉnh sửa.Cyếu Tracking Code Analytics code chúng ta sẽ tích lũy sinh hoạt Bước 1 trước khi kia tag  vàn dấn nút ít Update File.
*

cũng có thể bạn quan tâm SEO Doctor là gì? Hướng dẫn thiết đặt và áp dụng addon SEO Doctor bỏ ra tiết

Ghi chú: Analytics code chỉ được cung cấp theme hiện nay hành. Quý khách hàng vẫn đề xuất ckém lại lần nữa nếu như khách hàng thay đổi theme.

Cách 3 – Tạo Funciton bắt đầu từ bỏ tệp tin functions.php

Cách này đòi hỏi bạn tất cả kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng về lập trình cùng chúng tôi chỉ khuyên bạn dùng nó khi bạn biết dĩ nhiên bản thân đã làm gì. Nhiều hơn, công ty chúng tôi cũng khulặng chúng ta đề nghị backup tệp tin functions.php hoặc thậm chí còn là cả site WordPress trước khi bắt đầu:

Trong trang dashboard của WordPress, đưa hướng về section Appearance – > Editor.Chọn functions.php từ bỏ danh ách file bên nên.Code snippet dưới sẽ tạo một function mới và cyếu Analytics tracking vào trước tag đóng  trong WordPress site của bạn. Dán mã này vào dòng sau cuối của tệp tin functions.php, hãy có lẽ rằng các bạn sẽ thay đổi tracking ID

Lưu biến hóa chúng ta vẫn tiến hành cùng nhấn vào nút Update File.

*

Ghi chú: code này sẽ tiến hành chèn vào theme hiện tại hành. Nếu chúng ta thay đổi theme, bạn sẽ đề nghị chèn lại code lần nữa.

Kết luận

Không rất cần phải nói, Google Analytics là khôn cùng quan trọng đặc biệt cùng với trang web WordPress của khách hàng, vị nó sẽ giúp các bạn hiểu người tiêu dùng của chính bản thân mình rộng. Bằng giải pháp hoàn chỉnh bài khuyên bảo này, các bạn đã học giải pháp làm cho nắm nào nhằm ĐK thông tin tài khoản Google Analytics và 3 giải pháp khác nhau nhằm chèn code Google Analytics vào WordPress blog của người tiêu dùng.

Từ khóa: Cách mang mã google analytics

cách lấy mã google analyticsrước mã google analyticsrước mã theo dõi google analyticsmã google analyticsđem mã web analytics 2021code analyticsgg analyticsgg analyticchèn mã google analytics vào websitesite:thangvi.comnhúng web analytics vào websitelý giải cyếu code google analytics vào websitethêm web analytics vào websitegiải pháp tạo ra google analyticsweb analytics idweb analytics codesingin google analyticsnhúng web analytics vào trang web phpĐK google analyticscode google analyticschi toi dan codercyếu code google analytics vào wordpresscài đặt google analyticsbiện pháp mua google analyticsbiện pháp cnhát web analytics vào wordpress


Có thể bạn quan tâm Disavow Link là gì? Hướng dẫn biện pháp Disavow Link dơ mang lại website 2020

Có thể các bạn quan tiền tâm:

Từ khóa: biện pháp đem mã google analytics

mang mã google analyticsrước mã google analytics 2021lấy mã theo dõi và quan sát google analyticsmã google analyticscode google analyticsmã code googlecode analyticsgg analyticssite:thangvi.comcyếu mã web analytics vào websitenhúng google analytics vào websitelý giải chèn code web analytics vào websitethêm google analytics vào websitebiện pháp chế tác google analyticsnhúng google analytics vào trang web phpgoogle analytics codeđăng ký google analyticsđăng nhập google analyticsgoogle analytics idgg analyticchi toi dan coderchế tạo ra tài khoản google analyticscyếu google analytics vào websitecách cài google analytics vào website