Lấy rss của trang web

      137
SharePoint vào thangvi.com 365SharePoint Server 2016SharePoint Foundation 2013SharePoint Server 2013 EnterpriseThêm...Ít hơn

Quý khách hàng hoàn toàn có thể hiển thị lên tiếng từ một trang bên phía ngoài bằng cách góp thêm phần web trình xem RSS vào một trang trên trang web của người tiêu dùng. lấy một ví dụ, bạn có thể áp dụng phần web trình coi RSS để hiển thị đọc tin như báo cáo thông tin cùng tiết trời. Để hiển thị những nguồn cấp RSS, chỉ cần thêm các phiên phiên bản của phần website vào trang. Trong một số trường thích hợp, bạn có thể thực hiện phần web này nhằm theo dõi và quan sát các biến hóa trong thỏng viện, kế hoạch với danh sách trên các trang không giống.

Bạn đang xem: Lấy rss của trang web


Quan trọng: Đối cùng với SharePoint vào thangvi.com 365, phần website trình coi RSS chỉ sẵn sử dụng vào SharePoint cổ điển.


Quý khách hàng cần triển khai nhì thao tác làm việc nhằm thêm và thông số kỹ thuật 1 phần website trình coi RSS:

Lấy URL mang đến nguồn cấp RSS.

Thêm và thông số kỹ thuật phần website trình coi RSS.

Bước 1: rước URL mang lại mối cung cấp cấp cho RSS

Các bước để mang URL mang đến nguồn cung cấp RSS của chúng ta cũng có thể khác nhau tùy ở trong vào trang web nhưng mà bạn đang nhận ra URL tự đó.

Đi cho website, danh sách hoặc tlỗi viện vị trí bạn muốn dấn mối cung cấp cấp RSS.

Trên trang hoặc bên trên thanh khô nguyên lý Internet Explorer, chọn biểu tượng logo RSS

*
. Nguồn cung cấp RSS lộ diện vào trình chú tâm.

Bnóng chuột nên vào nối kết đăng ký nguồn cấp cho này , rồi lựa chọn xào nấu lối tắt.


Mẹo: Để dễ ợt truy nhập hệ trọng khi chúng ta đã cấu hình phần website trình coi RSS, dán nó vào Notepad hoặc một tư liệu trống.


Quan trọng: Phần website trình coi RSS cần yếu cần sử dụng mối cung cấp cấp RSS xuất phát điểm từ một site SharePoint không giống nhưng không có thêm một trong những thông số kỹ thuật bổ sung cập nhật bởi bạn quản lí trị sever, bao gồm việc nhảy chính xác Kerberos trên trang trại SharePoint, khu vực site của khách hàng được lưu trữ. Nó không thể dùng ngẫu nhiên mối cung cấp cấp cho RSS như thế nào từ bỏ các trang SharePoint Online.


Cách 2: thêm và thông số kỹ thuật phần website trình coi RSS

Đi mang lại trang bên trên trang web khu vực bạn muốn thêm phần website trình coi RSS .

Xem thêm: Linkedin Cuts 960 Jobs With Singapore Affected As Pandemic Puts The Brakes On Corporate Hiring, Companies & Markets News & Top Stories

Ở đầu trang, nhằm sửa trang, nên chọn lựa sửa

*
.


Lưu ý: Nếu lệnh sửa không mở ra, hoàn toàn có thể chúng ta không có quyền sửa trang.


Chọn vị trí bạn muốn góp phần website trình coi RSS , rồi lựa chọn chènphần web>.

Bên bên dưới thể loại, chọn Content Rollup. Bên bên dưới phần web, nên chọn lựa phần website trình xem RSS , rồi chọn Thêm (kiếm tìm nút ít sinh hoạt bên phải trong site được đặt cấu hình cho các ngôn từ từ trái thanh lịch phải).

Trong phần website trình coi RSS, hãy lựa chọn nối kết mnghỉ ngơi ngăn uống công cụ . Nếu hộp thoại lộ diện đang đề cập bạn có nhu cầu lưu những biến đổi trước khi thường xuyên, hãy chọn OK.

Trong ngăn uống điều khoản trình xem RSS , dán URL mang lại mối cung cấp cấp cho RSS vào trường URL nguồn cấp cho RSS .

*

Trong ngôi trường mối cung cấp cấp dữ liệu , hãy khẳng định số mục bạn có nhu cầu tín đồ coi Hiển thị và một dịp.

Sửa đổi những nằm trong tính phần web khác, ví như cần.

Lúc tiến hành xong xuôi, hãy chọn OK. Nguồn cung cấp RSS Hiển thị vào phần website.

Đầu trang


Lưu ý: Trang này được dịch auto đề xuất hoàn toàn có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung ko đúng đắn. Mục đích của chúng tôi là khiến cho câu chữ này trnghỉ ngơi đề nghị bổ ích cùng với bạn. Cho công ty chúng tôi biết biết tin này có có lợi xuất xắc không? Dưới đấy là bài viết bằng tiếng Anh nhằm chúng ta xem thêm..​


*

Gói đăng ký góp tận dụng tối đa tối đa thời hạn của bạn
Trải Nghiệm một tháng miễn phí
*
*
*

Quý Khách phải thêm trợ giúp?


Phát triển kĩ năng Office của bạn
Khám phá ngôn từ đào tạo
Sngơi nghỉ hữu tính năng được cải thiện đầu tiên
Tmê mệt gia Người cần sử dụng nội bộ Office

Thông tin này có có ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! quý khách hàng có còn đánh giá làm sao khác không? quý khách hàng càng đến chúng tôi biết những, công ty chúng tôi càng hoàn toàn có thể trợ giúp cho chính mình.Chúng tôi rất có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng mang lại Shop chúng tôi biết các, Shop chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp sức cho chính mình.
GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn bạn sẽ bội nghịch hồi! Để giúp đỡ giỏi rộng, có lẽ Cửa Hàng chúng tôi sẽ kết nối các bạn với 1 Một trong những nhân viên cung cấp Office của công ty chúng tôi.


Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
thangvi.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © thangvi.com 2021