Lấy Token Miễn Phí

      124

Token Facebook tất cả 2 loại là Token theo App với Token theo Tài khoản cá nhân. Trong bài viết này tôi vẫn đi sâu hơn về token theo tài khoản cá nhân bởi tính khủng hoảng của chính nó còn chỉ bạn biết cách rước token bình yên.

Bạn đang xem: Lấy token miễn phí

1. Token Facebook theo App#

Đây là một số loại token an toàn tuyệt nhất, vì nó sẽ sở hữu thời hạn lâu dài tiêu giảm và chỉ được facebook mang lại hỗ trợ một vài quyền cơ phiên bản nhằm thao tác bên trên page và group. Trường phù hợp nlỗi chúng ta sử dụng Chatbot thangvi.com thì đó là nhiều loại token này.

*

2. Token Facebook theo Tài khoản cá nhân#

Đây là các loại token full quyền được đại diện thay mặt bằng một chuỗi những cam kết tự bước đầu bởi "EAA...", mục tiêu của một số loại token này là thay mặt đại diện đến tài khoản facebook của công ty nhằm thực hiện những hành động nhưng mà chúng ta có thể thực hiện trên facebook như nhắn tin nhắn, like page, post bài vào group thông qua API. So với token theo phầm mềm thì các loại token này có quãng thời hạn sinh sống dài lâu với có rất nhiều nghĩa vụ và quyền lợi hơn. Để dễ hiểu hơn thế thì mọi gì nhưng mà Token theo App làm được thì Token theo Tài khoản cá thể cũng trở thành làm được dẫu vậy ngược lại thì không.

Ví mang lại bài toán thực hiện token facebook này là bạn muốn post bài bác đồng loạt lên những group cùng nhiều fanpage facebook, để gia công điều này thì các bạn không thể ngồi singin facebook vào từng page giỏi từng group để đăng bài siêu tốn thời hạn nhưng mà chỉ việc điền một danh sách id của tập thể nhóm cùng fanpage facebook, tiếp nối Điện thoại tư vấn 1 API nhằm đăng toàn bộ vào list này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Ngôi Nhà Bằng Tăm Siêu Độc Đáo, Cách Làm Nhà Bằng Tăm Đơn Giản Nhất Cho Bạn

Hoặc như bạn hay thấy trên Thị Trường tất cả các biện pháp tăng like ảo, tăng bình luận ảo cũng chính là thực hiện thủ pháp này.

Crúc ý là bài toán áp dụng token facebook rất có thể giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian tuy thế bạn tránh việc tiết lộ token này cho những người không giống biết do họ hoàn toàn có thể sử dụng quá vào mục đích xấu, bằng cách:

Tuyệt đối không download những app rước token giỏi singin số điện thoại thông minh với mật khẩu đăng nhập vào những trang web cung ứng đem token vị ban bố của bạn sẽ bị lộ.Và nếu khách hàng nghi ngờ token của mình bị lộ thì ngay lập tức chớp nhoáng hãy đổi mật khẩu đăng nhập facebook cùng xóa những tiện ích được thiết đặt vào trình săn sóc ( lấy ví dụ chrome là chrome://extensions/ )

Để đảm bảo an toàn bình yên mang đến Việc dùng token facebook vào mục đích cá nhân với tiết kiệm thời hạn như sẽ nhắc đến ở trên thì bạn nên cần sử dụng cách thức lấy token trực tiếp trên facebook theo quá trình dưới.

Cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bên trên trình để mắt tại https://fb.com

Cách 2: Bấm vào mặt đường links này (cũng chính là của facebook nên lặng trung ương chỉ bao gồm mình bạn biết): https://m.facebook.com/composer/ocelot/async_loader/?publisher=feed

Cách 3: Copy chuỗi ký kết từ ban đầu bởi "EAA..." (có thể bấm Ctrl + F để kiếm tìm mang lại nhanh)

*

Cách 4: Vào link facebook này soát sổ coi token sẽ full quyền chưa

https://developers.facebook.com/tools/debug/accesstoken/

(1) : copy token nhằm khám nghiệm.(2) : coi vẫn full quyền xuất xắc không.

*

Vậy là chúng ta vẫn chấm dứt công việc lấy token facebook một bí quyết bình yên (chỉ mình bạn biết), nếu bạn bao gồm một chút ít kỹ năng về website thì rất có thể download thêm đoạn code bên dưới để gia công một tool dễ dàng và đơn giản ship hàng mang đến bài toán đăng bài bác một loạt lên các group nếu còn muốn.

https://docs.google.com/document/d/1TA6-E2TZfIvOGXamIJGjyT9UZrqb5uV5UeJZ0rjzruQ/edit?fbclid=IwAR0L9v5FZwG_s2tHC-7OBTwcRi9r_CSXHGO3g8SyBcEuVx5gQBWF_Vl5ZyM

Sau đó dán vào liên kết dưới để chạy:

https://jsbin.com/henivujura/edit?html,output

*

Quý Khách tất cả ngẫu nhiên câu hỏi làm sao tương quan cho cách rước Token Facebook xuất xắc Chatbot? quý khách ao ước khởi chạy chiến dịch tiếp cận người sử dụng của chính mình bởi Chatbot cùng với một số lời khulặng trình độ từ bỏ Đối tác tiếp thị của Facebook? Đừng ngần ngại liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi để có câu trả lời nhanh khô duy nhất cùng kết quả nhất! Tận hưởng chính sách chatbot miễn phí tổn của Shop chúng tôi mà lại không cần phải trả ngẫu nhiên ngân sách nào!