LÊN FACEBOOK KHÔNG ĐƯỢC

      206

Khắc phục, sửa lỗi, không up được hình họa lên Facebook bên trên điện thoại. Hướng dẫn phương pháp làm cố gắng nào để khắc phục lỗi ko đăng download được ảnh/ video lên Facebook khi sử dụng iPhone, Android, Samsung…


*
Cách con quay screen Samsung J2 Pro, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A8, Mđôi mươi, S10 Plus, Note 9…
*
Nhạc chuông HongKong1

Hà Bùi hỏi: Chào thangvi.com! thangvi.com mang đến em hỏi tại sao điện thoại của em không up hình họa lên Facebook được.

Bạn đang xem: Lên facebook không được

thangvi.com trả lời: Chào Hà Bùi! Có không ít nguyên nhân dẫn đến sự việc các bạn ko đăng sở hữu được hình hình ảnh lên Facebook với dưới đây là những nguyên ổn nhân chính cơ mà không ít người tốt gặp mặt đề nghị chúng ta cũng có thể xem thêm để khắc chế mang đến điện thoại của mình:


1. Do mạng internet

Do chúng ta không liên kết Wifi/ 3G hoặc bởi vì chớ truyền mạng tất cả sự việc. quý khách hàng hãy thử kiểm tra lại mạng của mình vẫn cần sử dụng xem nhé. Nếu mạng vẫn đã vận động xuất sắc thì các bạn hãy demo ngulặng nhân thứ hai sau đây. Nên xem: Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G bên trên iPhone.

2. Do chưa cung cấp quyền truy vấn bộ nhớ

Nên xem: Cách đổi tên Facebook chưa đầy đủ 60 ngày trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay dễ dàng và đơn giản nhất

Lý do thứ hai nhưng ko đăng được hình họa lên Facebook kia là do các bạn không cấp quyền cho Facebook rất có thể vào bộ lưu trữ nhằm up ảnh. Cách cấp quyền nlỗi sau:

Trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền riêng biệt tứ -> Hình ảnh -> Facebook -> Đọc với ghi .Trên điện thoại cảm ứng Android nlỗi Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền truy vấn -> Quyền -> Sở nhớ -> Facebook -> BậtHoặc với những thiết bị chạy Android phiên bản mới hơn nữa thì vào -> Cài đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> Sở ghi nhớ -> Bật (cùng lựa chọn Máy ảnh -> Bật giả dụ bạn muốn tự sướng cùng up lên Facebook luôn).

Xem thêm: 4 Kiểu Gấp Hoa Giấy Không Hề Khó Trong 2021, Cách Gấp Hoa Giấy Origami

3. Thử xóa tài liệu bộ nhớ lưu trữ Facebook Android

Nên xem: Cách cyếu nhạc vào ảnh trên Facebook bằng năng lượng điện thoại


Ngoài xem lại mục cấp cho quyền bộ nhớ lưu trữ, bên trên Smartphone Android bạn hãy vào mục -> Cài đặt -> Ứng dụng -> liên tục chọn -> Facebook -> Bộ lưu giữ -> Xóa dữ liệu. Khi xóa dữ liệu chấm dứt các bạn demo vào lại Facebook rồi up ảnh.

4. Tài khoản Facebook chúng ta bị ngăn đăng ảnh

Kiểm tra Hộp thỏng cung ứng Facebook của chúng ta. Nếu tài khoản Facebook của khách hàng đã biết thành chú ý về bài toán đăng văn bản sử dụng, thì có thể tạm thời chúng ta bị ngăn khả năng sở hữu hình họa lên Facebook. Bạn thử vào chỗ này kiểm soát vỏ hộp tlỗi hỗi trợ Facebook coi Facebook có thông báo giảm bớt các bạn đăng ảnh không. Nếu thông tin tài khoản Facebook của chúng ta bao gồm thông báo tiêu giảm đăng ảnh thì hãy đợi cho đến bao giờ Facebook mngơi nghỉ lại cho mình thì các bạn bắt đầu đăng được hình ảnh.

5. Do vận dụng Facebook đang bị lỗi

Nên xem: Cách ĐK Facebook ko buộc phải số điện thoại cảm ứng thông minh với email

Không up ảnh được lên Facebook cực kỳ rất có thể là do Facebook bên trên Smartphone của khách hàng đang gặp gỡ sự cầm. Để khắc chế được sự việc này các bạn hãy test xóa ứng dụng Facebook đang cài trên máy điện thoại thông minh của chính bản thân mình rồi mua tải lại. Còn nếu vẫn ko được thì bởi vì lỗi trường đoản cú VPS máy chủ của Facebook và ví như do vậy thì các bạn không nhất thiết phải làm cái gi cả nhưng mà hãy ngóng vào 2 tiếng đồng hồ đồng hồ thời trang chờ Facebook trường đoản cú khắc chế.

Còn nếu vẫn tiến hành ngừng 5 cách bên trên nhưng mà vẫn ko đăng được ảnh lên Facebook thì bạn hãy phục sinh cài đặt gốc lại Smartphone của chính bản thân mình rồi tải lại áp dụng xem nhé. Trên đó là những nguyên ổn nhân và biện pháp khắc phục ko đăng được hình ảnh lên Facebook bởi Smartphone. Chúc các bạn đăng hình ảnh thành công xuất sắc với nếu như phải hỗi trợ thêm xin hãy để lại bình luận nghỉ ngơi bên dưới!