Đánh giá chi tiết màn hình LG 27EA33

Trước tiên, chúng ta hãy cùng xem qua thông số chi tiết màn hình LG 27EA33:

Màn hình
LED 27 inch

Độ phân giải


1920 x 1080
Độ sáng
200 cd / mét vuông
Độ tương phản ( gốc )
5000000 : 1
Thời gian phân phối ( nổi bật )
5 ms
Góc nhìn
178 º / 178 º

HDMI – Màu hỗ trợ


16.7 triệu màu
Giao tiếp
D-sub
Có thể nói đây là một trong những màn hình hiển thị máy tính được LG sử dụng tấm nền AH-IPS được cho phép tạo ra góc nhìn rộng hơn so với công nghệ TN rất nhiều. LG cho biết panel IPS của hãng cho góc nhìn rộng tới 178 độ mà chất lượng hình ảnh và sắc tố không hề bị đổi khác. Kế đến, LG 27EA33 sử dụng đèn nền LED vốn cho năng lực hiển thị sắc tố tốt hơn dạng CCFL đã lỗi thời. Hãng điện tử Nước Hàn diễn đạt mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể tái tạo được dải màu sRGB 72 %, với độ sáng 200 ( cd / mét vuông ), thời hạn cung ứng 5 ms và độ tương phản dam quá mạnh 5.000.000 : 1. Thêm vào đó mạng lưới hệ thống đèn LED cũng giúp tiết kiệm chi phí điện hiệu suất cao, LG 27EA33 đạt được ghi nhận ENERGY STAR, có nghĩa là nó dùng ít điện hơn 24 % so với những màn hình hiển thị khác .

lg 27ea33

LG 27EA33 có kích thước khá chuẩn và đang dần được người tiêu dùng chọn mua và sử dụng. Với kích thước màn hình 27 inch (69 cm) và độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel) cùng tỷ lệ màn hình 16:9 phổ biến. Dù nhiều ý kiến cho rằng LG 27EA33 chưa đạt độ phân giải 4K là một yếu điểm nhưng đây sẽ lại là lợi thế cho những ai không sở hữu những chiếc card đồ họa mạnh mẽ để có thể đẩy mọi chi tiết lên 4K một cách trơn tru. Và theo quan điểm của manhinhmaytinhcu.com , ở mức 27” thì độ phân giải 4K chưa thật sự cần thiết, FullHD hoặc 2K thì hợp lý hơn giúp phần text không bị hiển thị quá nhỏ.

Về những loại cổng tín hiệu liên kết – chiếc màn 27 inch này tương hỗ 2 cổng liên kết D-Sub ( VGA ) và HDMI khá phổ cập và thông dụng phân phối cho đa số nhu yếu của người dùng văn phòng cũng như game thủ .

lg 27ea33

Mặc dù LG27EA33 không được tích hợp loa, nhưng bù lại LG có bổ sung thêm một jack 3,5 mm để người dùng cắm headphone hoặc mở rộng ra loa ngoài. Lựa chọn này dù sao cũng khá hợp lý vì trong điều kiện văn phòng, mỗi người nên dùng tai nghe riêng hơn là “phát thanh” cho cả phòng cùng nghe.

Về mặt phong cách thiết kế, màn hình hiển thị LG 27EA33 được phong cách thiết kế theo phong thái đơn thuần và tiện lợi, ít chi tiết cụ thể dư thừa. Phần mặt trước và mặt sau màn hình hiển thị được làm từ nhựa màu đen hoặc trắng bóng trông rất đẹp mắt và lịch sự. Một điểm mà người tiêu dùng khá ấn tượng ở loại sản phẩm này là nó sử dụng loại màn hình hiển thị nhám vốn không bị chói. Trong điều kiện kèm theo ánh sáng văn phòng tiếp tục có ánh sáng đèn thì màn hình hiển thị gương là một nỗi đau thị lực .

lg 27ea33

Trong một số ít loại sản phẩm mới ra đời gần đây, LG cũng bổ trợ thêm một tính năng mới có tên 4 – Screen Split. Và LG 27EA33 là một trong số đó. Cụ thể tính năng này được cho phép người dùng chia khoảng trống thao tác trên màn hình hiển thị ra tối đa 4 phần khác nhau ( một cách tự động hóa bằng ứng dụng ). Để tận dụng 4 – Screen Split, bạn sẽ cần truy vấn vào trang chủ của LG để tải về ứng dụng và thực thi setup. Trong quy trình thưởng thức, người viết nhận thấy 4 – Screen Split tỏ ra khá hiệu suất cao với đối tượng người tiêu dùng người dùng văn phòng, vốn phải tiếp tục đổi khác giữa những hành lang cửa số ứng dụng .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.