Lịch sử đăng nhập facebook

      188

Kiểm coi lịch sử hào hùng singin facebook, truy vấn nhằm đảm bảo an toàn tài khoản của bạn tránh được hầu hết côn trùng hiểm họa từ bỏ mạng xã hội đem về. Việc kiểm soát hoạt động liên tục của thông tin tài khoản facebook khiến cho bạn sử dụng facebook một phương pháp an toàn hơn.

Bạn đang xem: Lịch sử đăng nhập facebook

Nếu chúng ta đã có lần cần sử dụng tài khoản facebook cá thể của chính bản thân mình đăng nhập vào trong 1 lắp thêm khác hoặc của một bạn chúng ta, nhưng mà ko ghi nhớ tôi đã đăng xuất giỏi chưa, hoặc ai đang nghi ngờ Việc có ai kia biết được password, theo dõi và quan sát ngầm hoạt động vui chơi của chúng ta bên trên facebook.

Đừng quá lo ngại, chúng tôi để giúp đỡ chúng ta tự soát sổ lịch sử dân tộc đăng nhập người tiêu dùng. Với tuấn kiệt này, chúng ta cũng có thể biết được ban bố singin của bản thân mình có đang đăng nhập lệ thông tin tài khoản khác không. mà còn, bạn có thể logout thông tin tài khoản ra khỏi trình để mắt kia ngay lập tức nhanh chóng.

Facebook cung ứng dữ liệu về vị trí nhưng mà sản phẩm công nghệ hoặc trình chú tâm áp dụng vào trong ngày sau cùng truy cập, thời gian cho từng phiên đăng nhtràn lên facebook. Nếu bạn thấy tài khoản của bản thân mình tất cả đăng nhtràn lên vị trí kỳ lạ nào, chúng ta có thể xong xuôi phiên hoạt động tại kia.

Trước tiên, bạn cần đăng nhtràn vào facebook bởi tài khoản cá thể. Tiếp đó, đi mang đến trang thiết đặt tài khoản bằng câu hỏi cliông chồng lựa chọn mũi tên phía góc đề xuất bên trên.

Sau đó, lựa chọn vào nút ít bảo mật thông tin ở phía trái của hành lang cửa số trình cẩn thận.

Xem thêm: Tài Khoản Mcc Là Gì ? Tài Khoản Mcc Google Adwords Là Gì

*

Trong trang bảo mật thông tin này, các bạn lựa chọn cho tới phần địa điểm hoặc chỗ chúng ta vẫn đăng nhập.

*

Tại trên đây, facebook cung cấp cho bạn toàn bộ phiên vận động từ trước đến thời điểm nhiều người đang đăng nhập. Bao gồm: thời hạn, địa điểm, máy đăng nhập.

*

Nếu bạn có nhu cầu dứt phiên chuyển động như thế nào, chỉ việc nhấp vào nút ít hoàn thành hoạt động.

*

Nếu bạn muốn xòa toàn thể phiên hoạt động bên trên tài khoản facebook từ trước tới thời điểm này, chỉ việc bnóng lựa chọn nút kết thúc tổng thể vận động. Sau đó, nhấp đóng để hoàn tất quá trình xóa phiên chuyển động.

*

Thật dễ dàng và đơn giản, Tuy chỉ là 1 mẹo nhỏ nho bé dại tuy thế đem lại cho bạn xúc cảm an ninh Khi đảm bảo an toàn tài khoản thực hiện cùng hiểu rằng tài khoản của bản thân mình có đã an toàn ko. Nếu bao gồm phiên hoạt động lạ thì chỉ cần chấm dứt chuyển động cùng thay đổi mật khẩu đăng nhập.

Hy vọng bài viết đánh giá coi lịch sử đăng nhập facebook để giúp cho bạn gồm thêm kinh nghiệm tay nghề trong câu hỏi thực hiện thông tin tài khoản facebook an toàn hơn.