Liên Hệ Với Facebook

      207

1. Các vấn đề liên quan tớitài khoản cá nhân

Đối với những sự cố kỉnh liên quan mang đến facebook cá thể với bảng tin, chúng ta cliông xã vào vết hỏi chấm, tiếp đến viết chi tiết về sự việc các bạn gặp đề xuất, kế tiếp bấm chọn Báo cáo sự cố, chọn vụ việc cần cung ứng, điền câu chữ cùng ấn Gửi.

Bạn đang xem: Liên hệ với facebook

*

2. Các vấn đề tương quan mang lại Fanpage Facebook

Báo cáo sự việc về fanpage facebook facebook


*

*

3. Các sự việc tương quan đến Facebook Ads

Trang thông tin cung cấp giành riêng cho nhà quảng cáo

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được phần lớn báo cáo về truyền bá facebook trên đây, từ những vấn đề cơ phiên bản, phổ biến. Trước lúc tương tác cùng với lực lượng tư vấn, chúng ta nên coi vụ việc của chính bản thân mình bao gồm phía trong phía trên ko, tách câu hỏi hỏi lại các câu hỏi vẫn gồm giải mã.

*

Chat qua Support Form của Facebook.

Các chúng ta vào theo https://www.facebook.com/business/form/chat, ví như màn hình hiển thị hiển thị cuộc chat chit không khả dụng như hình dướinghĩa là chúng ta không chat được. Trong thời điểm này facebook cấm chat không ít, nếu như bạn không bị cnóng, thì chúc mừng bạn vẫn vượtqua bước này.

*

Quay trngơi nghỉ về trang cá nhân, lựa chọn Cài đặt, ở mục ngôn từ, bạn chọn một ngôn từ bất kỳ, ấn Lưu vậy đổi, tiếp đến quay trở về trang cất form cung cấp với load lại trang, trường hợp thành công xuất sắc, trang vẫn hiện tại form chat, rất có thể dịch về ngữ điệu Tiếng Việt bằng phương pháp nhấn vào đề xuất lựa chọn Dịch quý phái Tiếng Việt, các bạn quay trở về Cài đặt, chọn lại ngôn ngữ về Tiếng Việt vấn đề này để giúp đỡ size của bạn sẽ được gửi cho Support bạn đất nước hình chữ S. Nếu thành công, trag đã hiển thị form nlỗi sau:

*

Nếu không hiện tại form, bạn hãy test trở lại chọn các ngôn ngữ khác. Thử lại đến khi hiện nay size thì dừng lại. Quý khách hàng điền các ban bố vào khung sau đó dìm Bắt đầu trò chuyện. Facebook sẽ ý kiến ngay hoặcsau vài ba ngày. quý khách hàng đang Chat trực tiếp cùng với support trực tiếp qua trình nhắn tin cá nhâncủa facebook.

Xem thêm: Những Nốt Ruồi Trên Mặt Nên Tẩy Xóa Để Tránh Ảnh Hưởng Tài Vận Của Bạn

*

Trợ góp tài khoản quảng bá bị loại bỏ hóa

Đây là 1 trong những trong những sự việc cơ mà tương đối nhiều bạn dùngchạm chán bắt buộc khi chạy ads, facebook gồm một trang cung cấp riêng, các bạn vào link:https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090, điền những thông tin vào Form với ấn Gửi. Họ đang bình luận qua Thư điện tử của chúng ta. Hãy mong chờ.

Các sự việc về tkhô nóng toán thù quảng cáo

Liên hệ với phần tử cung ứng thanh toán thù quảng cáo tại đây:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667.

Góp ý nâng cao các tài năng của Facebook

Bạn cảm thấ ưa thích hoặc ko ưng ý với cùng 1 vài tài năng của facebook? quý khách hàng trọn vẹn có thể đóng góp chủ kiến của chính mình tạilink:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667. Họ vẫn phản hồi lại đóng góp của công ty qua thông tin bên trên facebookHay những ko.

Chat cùng với đội hình facebook adssupport

Quý Khách vào fanpage cung ứng Facebook Ads theo mặt đường link:https://www.facebook.com/facebookadsupport/, chúng ta có thể chat trực tiếp cùng với đội ngũ cung ứng của Facebook, đây hoàn toàn có thể là giải pháp nkhô giòn tốt nhất nhằm cảm nhận cung cấp, nhưng lại chỉ luân phiên xung quanh vấn đề về FacebookAds thôi.

Trợ góp trường đoản cú cộng đồng

Các các bạn vào https://www.facebook.com/business/help/community?ref=fbb_ens. Nếu ngóng phản hồi từ bỏ Facebook vượt thọ bạn có thể hỏi cộng đồng những người thuộc sử dụng facebook. quý khách click lựa chọn Đặt câu hỏi, lựa chọn chủ thể và điền thắc mắc, kế tiếp ấn Tiếp giúp thấy những thắc mắc cótương quan tới câu hỏi các bạn vừa hỏi đã làm được vấn đáp giỏi chưa, nếu như khách hàng không ưng ý cùng với những câu vấn đáp trước kia, cliông xã Câu hỏi của mình là mới, điền ngôn từ bổ sung cập nhật thêm cho câu hỏi, mua hình họa lên (không bắt buộc), nhằm kết thúc, chúng ta ấn Đăng.