Liên kết instagram với facebook trên máy tính

      186

Instagram cùng Facebook đi đôi cùng nhau. Hai mạng xã hội này được tích vừa lòng bình thường cùng nhau mà lại bạn quan trọng tìm thấy trên các căn cơ làng mạc hội khác. Không giống hệt như Twitter, khi bạn đăng bài bác bên trên Instagram thì Facebook đang phnghiền chúng ta share hình hình ảnh thẳng tự vận dụng chia sẻ hình họa lên loại thời hạn của chúng ta và News Feed.

Bạn đang xem: Liên kết instagram với facebook trên máy tính

Cách Liên kết Instagram với Facebook

Quá trình link thông tin tài khoản Facebook với Instagram của người tiêu dùng gần như đồng nhất nhau bên trên iPhone cùng Android. Nếu nhiều người đang thực hiện iOS, hãy bấm vào biểu tượng bánh răng sinh sống phía bên trên mặt bắt buộc của tab trang cá nhân. Còn giả dụ dùng Android thì nên mở thực đơn thiết lập trải qua tab trang cá nhân, nhưng lại nạm do biểu tượng bánh răng, bọn họ đã thấy nút 3 lốt gạch ốp ngang làm việc trên góc phải

Tiếp theo, các bạn hãy kéo xuống cùng bấm chuột “Linked Accounts” Tài khoản được liên kết . Ở trên đây, bạn sẽ kiếm tìm thấy danh sách những mạng xã hội để tích hòa hợp vào Instagram, với chỉ cần nhấn vào Facebook. Và bước đầu điền thông tin tài khoản để đăng nhập Facebook .


*

hình ảnh: liên kết thông tin tài khoản cùng với FB


Sau kia, Facebook vẫn đòi hỏi chúng ta chọn tín đồ nhưng bạn muốn share văn bản trên Instagram của khách hàng với (ví dụ, bằng hữu, công khai minh bạch, chỉ bản thân tôi).


*

Hình ảnh: nhảy lựa chọn Facebook


Và Bây tiếng mọi khi bạn có nhu cầu chia sẻ một bức ảnh bên trên Facebook, chúng ta cũng có thể click chuột nút ít bên trên màn hình hiện giờ. Tuy nhiên hiện thời vẫn không tùy chọn để auto share toàn bộ câu chữ của bạn lên Facebook theo khoác định.


*

hình ảnh: instagram


Để share ảnh Instagram trước kia lên Facebook, hãy chọn một hình ảnh trường đoản cú tab trang cá nhân của doanh nghiệp với nhấn vào hình tượng lốt chnóng ở góc bên trên bên đề nghị. Sau đó, nhận Chia sẻ vào thực đơn, rồi lựa chọn Facebook với chạm lại vào nút Chia sẻ ở góc trên mặt phải để đăng hình ảnh lên Facebook.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tải Video Trên Youtube Cho Iphone Nhanh Chóng Nhất

Cách xóa tích hợp Instagram

Tuy nhiên, hãy hãy nhớ là bạn cũng có thể thay đổi quyền của áp dụng hoặc xóa vĩnh viễn quyền kia khỏi Facebook bất kể cơ hội nào. Để có tác dụng điều này, hãy truy vấn vận dụng Facebook, bấm chuột thực đơn bao gồm tía mặt đường gạch men ngang ở góc cạnh dưới cùng mặt bắt buộc và kéo xuống và chọn Cài đặt . Tiếp theo, lựa chọn Cài đặt tài khoản , tiếp đến kéo xuống list tùy lựa chọn với lựa chọn Ứng dụng (Apps) .

Trên màn hình hiển thị tiếp sau, mang tên “Ứng dụng với trang web”, lựa chọn Đăng nhập bằng Facebook . Thao tác này đã hiển thị cho mình thấy toàn bộ những áp dụng hiện nay gồm quyền truy vấn vào tiểu sử của doanh nghiệp. Tìm cùng chọn Instagram từ bỏ list kết quả với va vào Xóa vận dụng sinh hoạt bên dưới cùng.


*

hình ảnh: diệt kết nối với facebook


Sau đó, bạn sẽ được đặt câu hỏi lại nếu bạn có nhu cầu xóa vận dụng hoặc diệt quá trình. Để xác thực quyết định của người sử dụng, lựa chọn Xóa . Và hiện nay ứng dụng Instagram trong Facebook cũng cho phép các bạn đổi khác cường độ xuất hiện của bài đăng của bản thân.

Kết Luận

Với lý giải trên thì hiện nay bạn chúng ta cũng có thể trường đoản cú biết phương pháp liên kết tài khoản Instagram với Facebook rồi đó. Cũng nlỗi phương pháp bỏ link nếu không ưa thích nữa. Nói chung thì đây là 2 mạng xã hội cùng hoạt động liên thông cùng nhau vì vậy các bạn sẽ tiện lợi phân tách vẫn với có không ít hoạt động thú vị hơn.