LIÊN KẾT TÀI KHOẢN ADWORDS

      152

Nhỏng chúng ta cũng biết vào chiến thắng 9/năm trước toàn bộ phần tiện ích không ngừng mở rộng vị trí được nhập bằng thủ công vẫn upgrade lên cùng cai quản bằng cấp độ tài khoản. Tiện ích không ngừng mở rộng địa điểm tăng cấp vẫn đầy đủ điều kiện hiện trên các chiến dịch trong tài khoản chạy quảng bá adwords của doanh nghiệp. Chính vì chưng vậy bây giờ họ bắt buộc chế tác 1 tài khoản Google doanh nghiệp lớn để links vào tài khoản AdWords.

Bạn đang xem: Liên kết tài khoản adwords

Các bước sản xuất tài khoản Google doanh nghiệp

1. Tạo thông tin tài khoản Google doanh nghiệp 

– Truy cập đương link sau : http://www.google.com/business

– Đăng nhập tài khoản E-Mail ý muốn chế tạo ra Google doanh nghiệp lớn vào tiếp nối ấn vào chế tạo ra trang. Tại phía trên nên chọn loại hình sale cho doanh nghiệp của chính bản thân mình.

*

– Tại ô tra cứu tìm theo thương hiệu và tương tác doanh nghiệp gõ tương tác doanh nghiệp lớn của bản thân vào ô. Nếu báo là không tìm thấy liên tưởng thì các bạn cliông chồng vào chọn ” Tôi sẽ nhập đúng đắn tên với tác động Để tôi nhập tên đúng đắn với không hề thiếu “.

– Sau kia các bạn nhập khá đầy đủ những báo cáo : Tên, hệ trọng, thị thành quận thị trấn, số điện thoại, hạng mục nhưng mà doanh nghiệp lớn của chính mình chuyển động vào.

*

– Sau đó tiếp tục chế tác trang G+ cho khách hàng chọn gật đầu đồng ý rồi thường xuyên. Hệ thống sẽ trải nghiệm xác minh với vẫn gửi 1 bưu thiếp đáp về can hệ công ty lớn của người tiêu dùng. Chọn Tiếp tục với xác minc.

– Bạn đợi cho đến khi Google gửi mã code xác minh thì điền vào để xác minch ban bố.

Xem thêm: Top 13 Shop Bán Túi Xách Đẹp Ở Sài Gòn Được Chị Em Yêu Thích Nhất

– Tiếp theo truy vấn vào trang vị trí công ty lớn nhằm nhập các thông tin. Các bạn clichồng vào nút sửa đổi rồi triển khai điền thương hiệu công ty, liên tưởng, thông tin contact, danh mục, giờ đồng hồ vận động, ảnh trong bạn dạng đồ, ra mắt, hình họa avatar, hình họa bìa …. điền không thiếu thốn ban bố một cách đúng đắn đến lúc thước đo báo chúng ta đang ngừng 100% là đúng mực. Như vậy là các bạn vẫn tạo ra chấm dứt trang Google doanh nghiệp lớn của chính bản thân mình.

2. Liên kết thông tin tài khoản Google công ty lớn cùng với AdWords


– Đăng nhtràn vào tài khoản Google AdWords của khách hàng : https://google ads.google.com.vn

– Chọn tab Tiện ích mở rộng –> Được upgrade –> Xem : Tiện ích không ngừng mở rộng địa điểm –> Tiện ích mở rộng.

– Hệ thống vẫn đòi hỏi các bạn nhập địa điểm doanh nghiệp ví như trường đúng theo tài khoản AdWords với tài khoản sử dụng phổ biến 1 mail thì chúng ta chon Hoàn tất, Nếu không thì chúng ta lựa chọn Sử dụng tài khoản khác rồi điền Mail địa chỉ doanh nghiệp vào.

– Sau khi nhập hoàn tất khối hệ thống bao gồm thông tin update trong vòng 24h.Tuy nhiên mình có tác dụng thường nhìn thấy cập nhật khôn cùng nkhô cứng chỉ 1 vài mang tiếng chấm dứt.

– Tài khoản doanh nghiệp lớn vị trí của người sử dụng trường hợp có không ít những trang công ty khác biệt thì bạn cần chế tác cỗ lọc để hiển thị đúng vị trí cho khách hàng của chính mình. Click trực tiếp vào tiệ ích vừa liên kết tạo thành cỗ thanh lọc : Tên doanh nghiệp lớn, hạng mục của địa điểm sale vào.

Trên thị phần toàn quốc có khá nhiều trường phù hợp 1 tài khoản chạy 5-6 trang web và những vị trí website là khác nhau giải pháp làm thế nào để setup đúng cho các trang web xúc tiến doanh nghiệp bản thân vận động. Mỗi dự án là 1 trong cách khác cần trường vừa lòng này chúng ta sử dụng cỗ thanh lọc để lọc ra tên doanh nghiệp lớn, danh mục đúng cùng với chiến dịch bản thân yêu cầu chạy nhé ( điều kiện là thông tin tài khoản công ty lớn tất cả trang công ty lớn cũng khá được chế tạo vì thông tin tài khoản links cấp cho thông tin tài khoản )

Bây giờ các bạn có thể thiết đặt với upgrade tiện ích vị trí của chính bản thân mình lên để hoạt động xuất sắc rồi đó. Chúc thành công .