Hướng Dẫn Hạn Chế Tự Động Like Trên Facebook

      286

Loạt ảnh chế tự How You Like That khiến cư dân mạng được phen cười bò do loạt biểu cảm vừa ngầu vừa bi thương cười cợt của Lisa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hạn chế tự động like trên facebook


Chính thức trở về cùng với MV How You Like That, BLACKPINK khiến cho dân mạng “ngồi đứng không yên” vì chưng màn biểu hiện rất đỉnh tự sắc, vũ đạo mang lại giọng hát vào ca khúc mới. Rất nhiều lời đánh giá cao giữ lại mang lại 4 cô bé bên YG, mặt khác tung hô How You Like That lên mây cùng với loạt thành tích khủng tức thì trong số những giờ đầu trình làng.

MV đẳng cấp là vậy, mặc dù vậy hội bạn công ty “Hắc Hường”vẫn không bao giờ quên trách nhiệm chụp lại hình hình họa của 4 member trong How You Like That. Những tnóng hình được chụp tự dưng, đem về hình thức bề ngoài tương đối cực nhọc đỡ của BLACKPINK giúp các dân mạng lầy lội tất cả vật tư nhằm... chế hình ảnh.

*
Đỉnh cỡ như thế nào thì BLACKPINK cũng biến chuyển nguồn xúc cảm chế hình họa mang đến dân mạng thôi. (Ảnh: Cắt từ bỏ clip).

Cư cư dân mạng cốt truyện táo bạo loạt ảnh chế của BLACKPINK sau How You Like That

Mặc dù là biểu cảm cực ngầu và mạnh bạo trong How You Like That, dẫu vậy cộng đồng mạng vẫn chụp lại được rất nhiều khoảnh tương khắc khó khăn đỡ của BLACKPINK. Những tnóng hình này nhanh chóng được trở thành hình họa chế và được cộng đồng mạng share táo bạo bên trên social. Cùng coi một vài phản hồi của netizen nhé:

*
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Công nhấn trên MV ngầu lòi cơ mà chụp màn hình lại trông bi thương cười ko Chịu đựng nổi”.

- “Thánh meme mới của KPOPhường hotline thương hiệu Lisa nhé, vô số ảnh nhằm chế luôn luôn ấy”.

- “BLACKPINK lần này comeback dữ dội gớm, bên trên MV thì ngầu bám trên social thành thánh tấu hài”.

- “Trời ơi Lisa biểu cảm xịn man di ấy mà lại mấy đứa fanti mất nết có tác dụng thành meme mỉm cười ước ao nội thương”.

- “Dự là meme tương đối nhiều bởi BLACKPINK biểu cảm to gan lớn mật quá mà”.

*
Hình ảnh chế của Lisa khiến cho cộng đồng mạng mỉm cười trườn. (Ảnh: thangvi.com KPOP).

Lisa - Thánh meme mới của Kpop

Mặc dù trước đó những fan vẫn có khá nhiều meme hài hước từ biểu cảm của Lisa, tuy nhiên sau How You Like That, hàng loạt hình hình ảnh của cô ấy nàng trong MV được chụp lại cùng làm thành hình ảnh chế. Ai nấy đầy đủ mỉm cười bò trước hầu hết biểu cảm rất mạnh của Lisa kèm theo đó là đa số lời bình đầy vui nhộn của cộng đồng mạng.

Xem thêm: Cơ Sở May Quần Áo Trẻ Em Giá Gốc Tại Tp Hcm【2021】, Cơ Sở May Quần Áo Trẻ Em Giá Gốc Tại Tp

*
Lisa thế cục gạch men từ bao giờ thế? (Ảnh: Chụp màn hình).

*
Xài ảnh chế của Lisa đi "cà khịa" thì còn điều gì bằng. (Ảnh: Chụp màn hình).

không những chế ảnh, cộng đồng mạng còn thân yêu chia sẻ loạt ảnh meme mới của Lisa trường đoản cú How You Like That say đắm lượng xúc tiến cực to. Thế new thấy Lisa nổi tiếng và được cư dân mạng Việt yêu mến cỡ như thế nào.

*
Meme dành riêng cho mấy thánh mê trai. (Ảnh: Chụp màn hình).

*
Hay mẫu hình họa chế giành riêng cho các tkhô cứng niên... "cục súc". (Ảnh: Chụp màn hình).

Những tấm ảnh chế khác tự How You Like That

Đâu chỉ riêng Lisa, cả 4 member của BLACKPINK rất đơn giản để vươn lên là “nạn nhân” trong sự sáng chế của dân mạng. Những tnóng ảnh chế hài hước của BLACKPINK tự How You Like That liên tục được đăng cài cùng Viral rất nkhô hanh bên trên mạng xã hội.

không chỉ chế riêng biệt các member, cộng đồng mạng còn sáng chế mang đến nỗi phối kết hợp thêm phần đa chi tiết, hình ảnh không giống nhằm tạo nên một loại meme tương xứng với câu nói, thực trạng. Cùng coi sang một vài ba tnóng ảnh chế bắt đầu của cư dân mạng nhé!

*
Đây là tín đồ BACKPINK khi vặn vẹo volume không còn cỡ cùng "quẩy" với How You Like That. (Ảnh: Ngoa).

*
Ai cũng rất đẹp lúc đặt tóc râu tôm... trừ tao. (Ảnh: Cung Tâm Chế).

*
Một tấm ảnh chế khác cho thấy sự biến chuyển hoá của rất nhiều giới trẻ khi đi học và thời gian ở nhà. (Ảnh: Cung Tâm Chế).

Trsinh sống lại cực xuất sắc đẹp cùng với How You Like That, BLACKPINK đã nhận được sự quyên tâm không hề nhỏ ko chỉ từ tín đồ mến mộ cơ mà còn là đông đảo dân mạng. Cùng chúc mang lại BLACKPINK sẽ gặt hái được không ít kết quả xuất sắc tự How You Like That với màn comebaông xã của group vẫn thật thành công nhé!

HOW YOU LIKE THAT BỊ KNET CHÊ... RẬPhường. KHUÔN

Được người mến mộ sử dụng nhiều hết lời, thậm chí là chưa phải fan của nhóm cũng đề lại Review tốt nhất có thể bên trên social.

Thế tuy thế, Knet lại khá khó tính khi nhận định rằng ca khúc new của BLACKPINK ko được tốt, thậm chí là bị máy móc đối với phần đông bài hát cũ.

Một số không giống còn chỉ ra rằng How You Like That quá kiệm lời, nghe nhỏng bản hit trước đó của BLACKPINK là Boombayah và phần nhạc ko được review cao.

Dù vậy, người ái mộ vẫn ko hoàn thành bảo đảm mang lại BLACKPINK và sử dụng nhiều How You Like That không còn lời.