Like Facebook Kiếm Tiền

      238

Nội dung

Hướng dẫn điều đình lượt thích kiếm chi phí bên trên Facebook cùng với GolikeHướng dẫn Aukhổng lồ Golượt thích tìm 500k/ tuầnHướng dẫn rút chi phí từ Golike.netMời anh em kiếm thêm hoa hồngTăng like, tăng sub Facebook với vận dụng GolikeNạp chi phí nhằm tăng lượt thích, sub bên trên Golike

Chào chúng ta, mình là The K phía trên, đang lâu rồi mình không tồn tại viết bài chia sẻ ứng dụng tìm chi phí bắt đầu mang lại các bạn, tuy thế hôm nay bản thân đã trình làng cho bạn một vận dụng trao đổi Like, tìm tiền trên Facebook cực kỳ ngon. (Có Aulớn nha những bạn)

Update: Ứng dụng vẫn được mở thêm nhân tài Like, Follow Instagram. Like Video, Subcrible channel Youtube kiếm chi phí. (Kiếm chi phí quá dễ dàng với vượt đang luôn)

*
Ứng dụng hội đàm like tìm tiền

Với ứng dụng này chúng ta cũng có thể kiếm thẻ cào Smartphone, thẻ Zing, thẻ Garemãng cầu, thẻ Vcoin (VTC), rút ít tiền khía cạnh (chuyển tiền qua bank hoặc ví điện tử Momo).

Bạn đang xem: Like facebook kiếm tiền

Lưu ý: Anh em sở hữu áp dụng bằng liên kết vào bài viết này của mình để mnghỉ ngơi full thiên tài rút chi phí nhé (ví như không chỉ là thay đổi được thẻ cào thui đó)


Đ..Ợ..I..C..H…Ú…T: Trên Website của tôi gồm giới thiệu rất nhiều áp dụng khác giúp bạn kiếm chi phí triệu tiêu vặt từng tháng, khi bạn hiểu hoàn thành nội dung bài viết này hãy tìm hiểu thêm những nội dung bài viết dưới đây nhé:


*
Tiền từ Golượt thích chuyển khoản qua ngân hàng vào Momo với không xẩy ra trừ phí tổn giao dịch
*
Golike tkhô nóng toán thù sau 4 – 6 giờ đồng hồ sau khi bạn thực hiện lệnh rút tiền
*
Ứng dụng tìm chi phí Golike được mình coi uy tín số 1 Việt Nam hiện tại

Hướng dẫn Bàn bạc lượt thích kiếm chi phí bên trên Facebook cùng với Golike

Bây tiếng bản thân sẽ hướng dẫn các bạn chi tiếtgiải pháp tìm chi phí với ứng dụng này nhé.

Cách 1: Tải ứng dụng

Thứ nhất bạn phải sở hữu áp dụng Golượt thích.net trên đường links phía sau đây nhằm nhận được đông đảo phần thưởng trọn lôi cuốn sau thời điểm ĐK thông tin tài khoản.


Google Play
Apple Store

Bước 2: Đăng ký tài khoảnGolike.net

Sau khi sở hữu dứt ứng dụng Golượt thích, chúng ta mở vận dụng lên với ấn vào chữ Đăng ký

Tại size đăngcam kết bạn phải điền Họ thương hiệu, tên đăng nhập, password và bạn giới thiệu (vào ôbạn reviews bạn hãy điền thangvi.com nhằm kích hoạt được công dụng rút tiền phương diện nhé).


*

Cuối cùng ấnnút ĐK nhằm hoàn chỉnh quá trình sản xuất tài khoản bắt đầu.

Bước 3: Đăng nhtràn lên Golượt thích.net

Cách tiếp sau bạn cần đăng nhập bởi biết tin thông tin tài khoản bạn vừa tạo

*

Bước 4: Cập nhật số điệnthoại

Sau khi đăngnhập kết thúc Golike đã đề cập bạn cập nhật số Smartphone nhằm bảo đảm thông tin tài khoản Golikecủa bạn lúc quên password, hoặc để đưa lại mật khẩu.

Hãy ấn vào nút cập nhật tức thì nhé !

*

Bây giờ bạn hãy nhập số điện thoại của người sử dụng vào rồi ấn lưu lại nhé !

*

Cách 5: Thêm tài khoảnFacebook vào Golike

Cách tiếptheo là thêm tài khoản Facebook của người sử dụng vào vận dụng Golike để hội đàm lượt thích kiếmtiền.

Quý Khách vào Tab Tài khoản chọn mục Quản lý tài khoản

*

Tại trên đây bạn cũng có thể thêm Tài khoản Instagram hoặc tài khoản Facebook vào Golike (tại chỗ này mình đã chỉ dẫn các bạn thêm thông tin tài khoản Facebook nhé, còn Instagram bạn cũng có thể làm cho giống như nha)


*

Tiếp theo bạn ấn vào chữ “Thêm tài khoản

*

Cách kế Golượt thích khuyên bảo chúng ta chi tiết biện pháp thêm tài khoản Facebook

trước hết là Copy mã xác thực tài khoản


*

Sau đó đăng lên Facebook cá thể (đăng Status) nhằm cơ chế Công khai


*

Tiếp kia bạn phải xào luộc liên kết Status các bạn vừa đăng

*

Cuối thuộc quay trở về Golike và dán link vừa sao chép vào ô như hình sau đây cùng ấn “Xác dấn thêm tài khoản


*

Và Golike vẫn gửi cho chính mình một thông báo vẫn thêm tài khoản thành công nlỗi bên dưới.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể vào tài khoản nhưng mà chúng ta vẫn thêm để cập nhật thêm lên tiếng thông tin tài khoản của bạn mang lại không thiếu.

Lưu ý: thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng đề nghị công khai minh bạch ngày tháng năm sinc, nam nữ (các bạn vào phần ra mắt để thay đổi công khai minh bạch ngày, mon, năm sinh, cùng giới tính) với công khai minh bạch fan theo dõi (Cài đặt >> Quyền riêng bốn >> Ai có thể xem những bài viết của người tiêu dùng trong tương lai? >> Bật công khai).

Bằng phương pháp ấn vào chữ Cập nhật red color, mặt khác ấn vào chữ Đặt làm cho thông tin tài khoản chính để nhân tiện mang đến bài toán tìm tiền làm việc bước sau như hình dưới.

Có thể bạnchưa biết: Bạn hãythêm càng nhiều thông tin tài khoản Facebook càng giỏi cho bạn trong việc tìm tiền nhé !

Chi tiết phương pháp kiếm tiền bên trên Golike

Ô kê, bâygiờ bản thân sẽ chỉ dẫn chúng ta tìm tiền đơn giản và dễ dàng hàng ngày với vận dụng Golike

Quý Khách hãy vàoTab Kiếm chi phí trên phía trên vào Tab Danh sách công việc các bạn sẽ nhìnthấy đầy đủ câu hỏi đề nghị có tác dụng với số chi phí bạn sẽ nhận ra Lúc chấm dứt các bước ởdưới.

Ví dụ: Công vấn đề số một mình nhìn thấy là TĂNG LƯỢT THEO DÕI với số chi phí bản thân nhận được là 70 đồng, công việc có thời hạn vào 5 ngày nữa và số lượt follow buổi tối nhiều mang đến quá trình này là 1000 follow, hiện giờ đã gồm 225 fan có tác dụng cùng phải thêm 775 bạn nữa, lúc đạt đủ 1000 follow thì quá trình này sẽ không xuất hiện và chúng ta cần yếu làm cho thêm được nữa.

*

Bây tiếng hãyấn vào quá trình trước tiên nhằm bắt đầu kiếm chi phí.

Cách các bạn traothay đổi like, follow tìm chi phí nhỏng sau:

Đầu tiên: Quý khách hàng đề xuất xác thực vẫn singin thông tin tài khoản Facebook dưới để gia công vấn đề. Sau Lúc vẫn chắc chắn rằng bạn hãy ấn nút Xác nhận màu đỏ.

*

Thứ hai: Quý khách hàng yêu cầu xác thực vẫn coi đoạn Clip phía dẫn các làm cho Job cơ mà admin Golike đang làm để chỉ dẫn những người mới bắt đầu nlỗi các bạn. Nếu bạn không làm cho thích hợp Video khuyên bảo các bạn sẽ tất yêu hoàn thành quá trình của Job này.

*

Lưu ý: Bướcnày chúng ta cũng có thể bỏ lỡ nếu như bạn vẫn biết làm cho các bước này rồi với ấn luôn luôn nútXác dấn red color.

Thđọng ba: Chờ các bước tải xong và chọn Cliông chồng 1 trong 2 các quan sát và theo dõi cá nhân làm việc bên dưới với làm việc.

*

khi các bạn likehoặc follow chấm dứt trách nhiệm xong xuôi hãy ấn vào nút Hoàn thành nhằm dìm chi phí củacác bạn.

Bật mí bímật: Nếu nhỏng bạn ấnlượt thích tuyệt ấn follow rồi dẫu vậy Facebook không hiện nay nút ít đã lượt thích giỏi sẽ follow đến bạnthì các bạn hãy refresh lại trang giúp thấy mình đã like xuất xắc follow chưa nhé. Cách Refreshkhôn cùng đơn giản bạn chỉ cần kéo ngón tay từ trên màn hình xuống dưới là trang đang đượcrefresh lại nhằm bạn kiểm soát rằng mình đã lượt thích tuyệt follow không.

Tương tự, các bạn hãy có tác dụng phần lớn quá trình còn lại trong danh sách của khách hàng.

Hướng dẫn Auto Golượt thích tìm 500k/ tuần

500k/tuần là só chi phí siêu thông thường nhưng mà bạn hoàn toàn rất có thể tìm kiếm được trên Golike. Bằng chứng là chúng ta cũng có thể coi top thu nhập cá nhân mỗi tuần của thành viên bên trên Golike trong mục “Đua top cùng Golike”. Có nhiều người đang tìm kiếm được rộng 1 triệu một tuần lễ.

Vậy họ đã làm ra sao ? Bây tiếng bản thân đang chia sẻ bí quyết mà họ đã có tác dụng cho bạn.

Auto Golike trên laptop (giá tiền 1k/ngày)

Đây là biện pháp bản thân đã áp dụng và tìm được không bên dưới 500k tuần. quý khách hoàn toàn có thể coi screen thao tác của phần mềm Auto Golike mình đã thực hiện ngơi nghỉ dưới đây.


Phần mềm này không miễn mức giá nha các bạn (mà chi phí thực hiện cũng rẻ thôi chỉ 1.000đ/ngày khi chúng ta chuyển Momo hoặc 2.000 đồng/ngày khi bạn thanh hao toán bằng thẻ cào điện thoại)

Lúc Aulớn tìm tiền với Golike mình đã rút kinh nghiệm và viết 1 bí kíp tạo các tài khoản Facebook giảm bớt bị Checkpoint. Quý Khách có thể mua bí quyết này về coi trên đây

Hướng dẫn sử dụng:


Auto lớn Golượt thích bên trên điện thoại thông minh (miễn phí)

Auto bên trên điện thoại cảm ứng thông minh không ổn rộng tự động hóa trên máy tính xách tay không ít nhưng lại vẫn tốt rộng là chúng ta làm cho tay bằng tay thủ công.

Một số điểm yếu mà lại khi bạn bắt buộc đồng ý đó là:

Khó thiết đặt Aulớn cho người mớiTốn thời hạn (cả thời hạn setup lẫn thời hạn auto: chúng ta chỉ có tác dụng được 1 nick 1 lần auto còn tự động trên máy vi tính chúng ta có thể chạy tuy vậy song 20 tài khoản facebook đồng thời => số chi phí tìm kiếm được tất yếu là sẽ x 20)

Dưới đây là giải pháp Aulớn Golike trên điện thoại:


Cách Like Video, Subcrible Channel Youtube kiếm chi phí bên trên Golike

Trên ứng dụng Golike chúng ta chỉ tìm kiếm được tiền bằng Facebook và Instagram. Chức năng like Video, Subcrible Channel Youtube được Golike trở nên tân tiến với mở rộng trên 1 app riêng biệt, nhằm tìm chi phí bằng Youtube bên trên Golượt thích chúng ta download áp dụng Gosub bên dưới đây

Google Play

Sử dụng luôn thông tin tài khoản Golike để singin, tránh việc chế tạo thông tin tài khoản mới bên trên Gosub do lúc sản xuất tài khoản bắt đầu trên ứng dụng Gosub rút ít tiền đã khó khăn hơn)

Việc thêm thông tin tài khoản cùng phương pháp kiếm tiền bên trên Gosub cũng y chang nhỏng mặt Golike buộc phải mình ko chỉ dẫn cụ thể nữa nhé.

Hướng dẫn rút chi phí tự Golượt thích.net

lúc chúng ta kiếmđược 10.000 đồng chúng ta có thể thay đổi thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh, đôi mươi.000 đồng bạn cũng có thể thay đổi đượcthẻ game và 100.000 đồng chúng ta có thể rút chi phí về Momo hoặc ngân hàng.

Để rút ít tiềnbạn làm theo dưới dẫn phía dưới này của bản thân mình nhé.

Xem thêm: Khái Niệm Marketing Mix - Kết Hợp 4P Và 4C Trong Marketing Mix

Cách 1: Vào tab Tài khoản chọn mục Rút ít tiền

*

Cách 2: Chọn hiệ tượng thanh khô toán

*

Cách 3: Chọn mệnh giá bán rồi ấn Rút ít tiền

Admin sẽchuyển khoản hoặc mã thẻ cào cho mình sau 48 tiếng kể từ lúc các bạn tiến hành lệnh rúttiền.

Mời anh em kiếm thêm hoa hồng

Trong ứng dụngGolượt thích bao gồm chương trình mời đồng đội tđam mê gia thương lượng like tìm tiền, mỗi người bạnmời thành công bạn sẽ cảm nhận 5% số tiền Lúc họ tìm kiếm được chi phí trên Golike.

Để mời anh em chúng ta làm theo trả lời dưới đây:

Bước 1: Vào tab Tài khoản vào mục ra mắt chúng ta bè

*

Bước 2: Copy liên kết giới thiệu

Tại đây chúng ta cũng có thể đem link giới thiệu chia sẻ cho bạn bè lên Youtube, Facebook Group …

*

Tăng like, tăng sub Facebook với áp dụng Golike

Nếu bạn muốntăng lượt thích, tăng số tín đồ comment Status, tăng số dân cư theo dõi Facebook cánhân, tăng số người chia sẻ nội dung bài viết xuất xắc tăng Reviews Fanpage Golike sẽ giúp bạntiến hành xuất sắc vấn đề này bằng cách sau:

Bước 1: Vào tab Tạo Job

*

Bước 2: Setup biết tin cơbản:

Link: là links bài viết bạn phải quảng cáoLoại: Like, Share, Follow, CommentSố lượng: 100 tuyệt 1000 lượt thích, share follow tốt commentGiá tiền mỗi like: Tối tgọi 50 đồng/likeNgày bắt đầu:Ngày kết thúc:
*

Cách 3: Setup cỗ thanh lọc nângcao

Giới tính: Nam xuất xắc NữĐộ tuổi từ: Bao nhiêu tuổiĐộ tuổi đến: Bao nhiêu tuổiNơi sống: Quốc gia bạn có nhu cầu nhận được lượt thích, tóm tắt, follow, comment
*

Lưu ý: Sử dụng cỗ lọc nâng cấp lúc thực sựquan trọng do ĐK quá nặng nề đang dẫn tới vấn đề ít tín đồ thao tác làm việc vừa lòng điềukiện để triển khai Job của chúng ta.

Cuối thuộc ấnTạo Job với sang trọng tab Đã sản xuất để xem Job của người sử dụng quan sát và theo dõi quy trình trao đối liên kết.

Nạp chi phí nhằm tăng lượt thích, sub bên trên Golike

quý khách rất có thể nạpchi phí vào Golike bằng phương pháp bên dưới đây:

Cách 1: Vào tab cá nhân lựa chọn mục Nạp tiền

*

Cách 2: Chuyển khoản ngânhàng

Hiện tạiGolượt thích chỉ dấn tiền qua ngân hàng Vietcombank chi nhánh Q.Bình Thạnh – Tp. Hồ ChíMinh.

Tên ngườinhận: PHAN LE CHI

Cú pháp đưa tiền: golike_tendangnhapgolikecuaban


Một số thắc mắc thường xuyên gặp

1. Tạisao Facebook bị chặn lượt thích, comment…?

Do các bạn làmvấn đề thừa nhanh hao => Facebook phát hiện tại các bạn đi Spam đề xuất chặn can dự của doanh nghiệp.

Do Facebookđã thao tác của khách hàng không được 18 tuổi hoặc số đồng đội thừa không nhiều cùng đi shop vớifan kỳ lạ => Bị phạt hiện tại Spam => Bị chặn ảnh hưởng.

Do Facebooksẽ thao tác của người sử dụng trước đó không liên can với anh em => bất chợt tự dưng ngộttác động quá nhiều cùng với người sử dụng => Bị vạc hiện Spam => Bị chặn tươngtác.

2.Facebook bị ngăn like, comment… thì cách xử lý như thế nào?

Do các bạn lạmdụng đi làm câu hỏi thừa nkhô nóng => Quý khách hàng bắt buộc ngóng Facebook mlàm việc cho chính mình đi tương tácthì bạn new có thể liên tục làm việc bằng niông xã Facebook kia.

Hoặc chúng ta cóthể thêm thông tin tài khoản Facebook không giống nhằm thường xuyên thao tác làm việc, tuy thế chú ý rời nhằm bịFacebook chặn nhé.

3. Thêmnhững tài khoản Facebook để làm Việc như thế nào?

quý khách có thểthêm các thông tin tài khoản Facebook nhằm tìm được thêm vội nhiều lần 1 thông tin tài khoản.

Lưu ý: Chọnđúng tài khoản chọn thao tác nghỉ ngơi mục thao tác, cùng đăng nhập đúng tài khoản đótrên Web hoặc phầm mềm Facebook của người tiêu dùng.

4. Nếuthao tác làm việc bị lỗi thì xử lý như vậy nào?

Trước hết bạnhãy bình chọn các nguim nhân sau:

Do khôngcoi Video lí giải thao tác của Job sẽ có tác dụng.

Do chúng ta chọntài khoản vẫn thao tác làm việc tại Golượt thích cùng tài khoản Facebook vẫn đăng nhập bên trên điệnthoại không giống nhau – Do thông tin tài khoản Faecbook cảm thấy không được 18 tuổi => Không đủđiều kiện Facebook duyệt Comment, Share, Theo dõi, Đánh giá bán đến mặc dù đã làmvấn đề. F5 lại các bạn sẽ ko thấy việc chúng ta sẽ làm cho, lúc ấy hãy cài đặt ngày sinh đủ18 tuổi nhé.

Tiếp theo:

Sau lúc kiểmtra cùng chắc chắn bạn đúng quy tắc thao tác làm việc hãy bấm làm việc lại với bnóng Hoànthành lại để ngừng công việc.

Nếu vẫn bịlỗi khi đó hãy Comment vào bài bác thông báo lỗi bên trên Group Facebook hoặc liên hệAdmin qua Zalo bên dưới.

5. Tạisao tiền hóng chú tâm của mình bị trừ?

Do tài khoảnFacebook của chúng ta đang thao tác làm việc bị Checkpoint, bị ngăn lượt thích, comment, cốt truyện hoặckhông được điều kiện can dự (Vì sao? coi trên câu hỏi số 1). => Quý khách hàng bị Facebookthu hồi liên hệ chúng ta đã làm cho => Khách hàng bị mất thúc đẩy của người sử dụng =>lúc hệ thống chất vấn => quý khách hàng bị trừ tiền ngóng lưu ý.

6. Tiềnchờ phê chuẩn bị trừ thì xử trí như vậy nào?

Quý khách hàng vàoMenu Kiếm Tiền => Việc Đã Làm => Việc Làm Lại. Sau kia khám nghiệm các việclàm cho buộc phải làm lại.

Nếu đangtrong thời hạn vĩnh cửu của Job và tài khoản Facebook kia đầy đủ ĐK làm cho việcthì chúng ta cũng có thể có tác dụng lại với report Hoàn thành lại sẽ được xét xem xét lại tiền chờchăm nom.

trái lại nếuJob đã mất hạn hoặc thông tin tài khoản Facebook đó cảm thấy không được điều kiện làm việc có tác dụng việc(Vì sao? coi tại câu hỏi số 1) trong thời hạn tồn tại Job => bạn bị mất tiềnchờ lưu ý.

7. Baogiờ thì tôi được duyệt y số chi phí làm được?

Để bảo đảm quyền hạn đến khách hàng cài đặt like facebook, phản hồi, nội dung,… và bảo vệ quá trình lâu bền hơn cho các CTV kiếm tiền.

Sau 7 ngàykể từ lúc có tác dụng job các bạn sẽ được trao chi phí về số dư thông tin tài khoản hoàn toàn có thể rút ít tiền đểtránh một số bạn làm việc gian lậu, lượt thích xong vào nhận chi phí rồi hủy like làmquý khách hàng không nhận được lượt thích như thử dùng.

8. Tôihoàn toàn có thể rút ít tiền bằng cách nào?

Quý khách hàng bao gồm thểrút ít tiền bởi thẻ điện thoại cảm ứng (phải chăng độc nhất rút ít 10.000đ)

quý khách bao gồm thểrút ít tiền qua ví Momo (rẻ duy nhất rút 50.000đ)

Hoặc rút ít vềtài khoản bank qua ATM (thấp nhất rút 100.000đ)

* Phí giaodịch mặt rút Chịu đựng giá tiền (là phí tổn chuyển tiền từ bỏ bank Vietcombank qua những ngânhàng thụ hưởng)

9. Số tiềnvề tối tphát âm tôi rút được là bao nhiêu?

Thấp nhấtlà 10.000đ (Rút bởi thẻ cào).

10. Xemban bố thẻ cào vẫn rút sinh hoạt đâu?

Quý Khách xemlên tiếng thẻ cào đã rút tại Menu: Tài khoản => Rút ít Tiền => Lịch Sử RútTiền. – Hoặc Quý Khách coi ban bố thẻ cào vẫn rút ít tại Menu: Tài khoản => Lịch SửDòng Tiền => Rút Tiền.

11. Tôicó thể thêm các tài khoản để làm việc không?

Bạn gồm thểthêm các thông tin tài khoản facebook nhằm tìm kiếm được thêm vội vàng nhiều lần 1 thông tin tài khoản.

Lưu ý chọnđúng thông tin tài khoản nghỉ ngơi mục thao tác, với đăng nhập đúng thông tin tài khoản kia bên trên web hoặc appfacebook.

12. Tôiđề nghị cung cấp hoàn toàn có thể contact sinh hoạt đâu?

Hoặc team chat Zalo cung ứng 24/24: https://zalo.me/g/jfrssn818

13. Hệ điềuhành IOS có thực hiện được Golượt thích không?

14. Làmsao nhằm cập nhật lại thông tin tài khoản?

quý khách hàng vàoMenu Tài Khoản và lựa chọn Quản Lý Tài Khoản.

Sau đóClichồng chọn tài khoản bạn có nhu cầu cập nhật lại và Clichồng chọn Cập nhật tài khoảnnhé.