Live stream màn hình iphone

      154

Cách Live sầu stream trực tiếp screen Apple iPhone bên trên Facebook

Trong các nội dung bài viết trước thangvi.com đang lí giải các bạn bí quyết live sầu stream trực tiếp trên điện thoại thông minh Android với laptop. Hôm ni bọn họ sẽ cùng tìm hiểu về kiểu cách live stream phát trực tiếp screen điện thoại Apple iPhone lên Facebook. Theo dõi quá trình triển khai phía bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Live stream màn hình iphone

Live sầu stream trực tiếp Facebook là 1 câu hỏi làm đơn giản và dễ dàng với bất kể ai áp dụng Smartphone bao gồm cài đặt Facebook phiên bạn dạng tiên tiến nhất đề hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên, đó chỉ nên vấn đề áp dụng camera của thứ di động nhằm live sầu stream còn so với phần đông chúng ta hay chơi trò giải trí hoặc muốn share một thủ pháp, tốt bất kể máy gì trên màn hình điện thoại thông minh lên Facebook thì buộc phải làm như thế nào?

Và nếu như bạn sẽ cần sử dụng một sản phẩm công nghệ chạy hệ điều hành quản lý iOS cùng bạn muốn biết làm như thế nào để vạc trực tiếp màn hình iPhone của bản thân mình lên Facebook thì xin mời bạn liên tiếp coi bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn bí quyết Live stream thẳng, chiếu screen những vật dụng iOS lên Facebook

Cách 1: Cài đặt ứng dụng

Omlet Arcade là một ứng dụng được nhà cung ứng tạo sự chuyên Giao hàng vấn đề live stream trực tiếp game. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ không bắt chúng ta tốt nhất thiết cđọng nên là game new đến live sầu stream nhưng mà chúng ta cũng có thể sử dụng Omlet Arcad nhằm live sầu stream toàn bộ rất nhiều vật dụng bên trên màn hình iPhone của doanh nghiệp lên Facebook.

Hiện tại, Omlet Arcade không xác định xuất hiện trên kho vận dụng Appstore cần bí quyết cài đặt sẽ không giống với những áp dụng khác một chút ít. Để thiết lập, trước tiên các bạn dùng trình chăm chú website bên trên iPhone vào liên kết này và chọn nút Install. Lúc bấy giờ, trên iPhone bạn sẽ nhận ra một thông tin. Quý khách hàng hãy lựa chọn Cài đặt.

Cách 2: Kích hoạt ứng dụng

Cách tiếp theo nhằm cài đặt áp dụng live sầu stream Arcade pro. Đợi trong tích tắc vận dụng vẫn cài về cùng cài đặt. Bạn trsinh hoạt ra screen thiết yếu search với mngơi nghỉ vận dụng Arcade Pro vừa thiết đặt dứt lên. Tuy nhiên, lúc msinh sống lên các bạn sẽ không áp dụng được áp dụng ngay lập tức mà lại đã cảm nhận thông báo “Nhà cải cách và phát triển Doanh nghiệp ko được tin cậy…”

Bậy giờ, các bạn cần kích hoạt áp dụng new hoàn toàn có thể hoạt động được. Để kích hoạt vận dụng, trên iPhone chúng ta vào phầnCài đặt -> Cài đặt tầm thường ->Quản lý sản phẩm công nghệ -> Mobisocial Inc lựa chọn tiếp -> Tin cậy “Mobisocial Inc”các bạn sẽ thấy một thông tin hiện lên thì nên chọn -> Tin cậy để xác nhận.

Cách 3: Thiết lập tùy chọn

Do đó là lần đầu tiên sử dụng ứng dụng Omlet Arcade phải bạn hãy dìm nút Tạo tài khoản  nhằm bước đầu chế tác tài khoản sử dụng ứng dụng live sầu stream này.

Xem thêm: Điểm Thời Tiết:Radar Trực Tiếp Và Bản Đồ Thời Tiết Trực Tuyến

Tiếp tục, trên bối cảnh chủ yếu của vận dụng bạn hãy chọn TRỰC TIẾPhường NGAY Biểu diễn lối chơi của bạn . Xem hình dưới:

Chuyển thanh lịch Tab Facebook  cùng thiết lập cấu hình một số trong những tùy chọn nhỏng giao diện screen muốn live sầu stream thẳng nằm theo chiều ngang hoặc dọc, unique đoạn phim Lúc phạt live sầu stream, bật mic để thu âm thanh phía bên ngoài điện thoại cảm ứng giỏi không?… lúc đã tùy chỉnh cấu hình xong những tùy chọn mong ước lúc stream thì bạn hãy nhấn chọn Tiếp theo.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Facebook và live stream


Tiếp tục, nhằm live sầu stream trực tiếp bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook cần live stream.

Lúc singin thành công xuất sắc, bạn hãy nhập ngôn từ diễn tả mang đến đoạn phim chuẩn bị phát trực tiếp cùng chọn Bắt đầu Stream  nhằm ban đầu live stream.

Ok, những điều đó là vừa chỉ định và hướng dẫn cho chính mình giải pháp live stream trực tiếp screen iPhone lên Facebook rồi đó. Quý khách hàng có thể bình chọn coi mình đã live sầu stream thành công hay không bằng cách vào trang các nhân của chính bản thân mình nhé.

Cách này, chúng ta có thể tìm hiểu thêm cùng áp dụng mang đến tất cả những thứ chạy hệ điều hành quản lý iOS như iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 7 Red, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X với cả các đồ vật máy tính bảng iPad mini 2/3 phần tư, iPad tablet Air/Máy tính bảng iPad Air 2… còn so với các đồ vật chạy hệ quản lý Android thì bạn có thể sở hữu Omlet Arcade dành cho Android về hoặc cũng rất có thể sử dụng vận dụng khác có tên là “Screen Stream Mirroring”.

Chúc bạn thành công xuất sắc và nếu khách hàng gồm phương pháp làm sao giỏi hơn và trường hợp thực hiện thành công theo phía dẫn bên trên thì xin giữ lại xác thực trải qua phần comment sinh sống bên dưới nhé. Cám ơn những bạn!

Theo Yeualo.com