Lọc Bạn Bè Ít Tương Tác Trên Facebook

      180

quý khách hàng tất cả quá nhiều bạn “ảo” bên trên Facebook ko ảnh hưởng và bạn muốn xóa họ thoát khỏi list bạn bè mà lại lại sợ mất thời gian? Hãy tham khảo tức thì bài viết dưới đây để có thể thải trừ đồng đội không nhiều cửa hàng trên Facebook chỉ trong vòng một nốt nhạc cùng với app Frikết thúc Ranking Extension. 


Việc kết bạn 1 loạt nhiều khi mang đến chứng trạng bọn họ có rất nhiều bạn bè tuy vậy tất cả những người dân không thể cửa hàng hoặc hệ trọng khôn xiết ít vào một thời gian dài. Thêm vào đó, một tài khoản Facebook chỉ số lượng giới hạn 5.000 các bạn, việc gia hạn những người dân các bạn “ảo” điều này khiến nhiều người không còn tài năng kết các bạn bắt đầu. Vậy thì còn chần chờ gì, hãy cùng Sforum lọc đồng đội không ảnh hưởng trên Facebook của công ty nhé. 

*


GIỚI THIỆU VỀ FRIEND RANKING EXTENSION

Frikết thúc Ranking là 1 phép tắc tương đối thú vị, cho phép chúng ta quét cường độ địa chỉ của bạn bè và giúp hủy kết các bạn một loạt trên Facebook.

Bạn đang xem: Lọc bạn bè ít tương tác trên facebook

Xem thêm: Cách Xác Minh Tài Khoản - Hướng Dẫn Xác Minh Tài Khoản Gmail

Một số kĩ năng trông rất nổi bật của extension: 

Sắp xếp và xếp thứ hạng đồng đội theo những tiêu chuẩn sau:Số chúng ta chungCommentLike/ReactTổng số tin nhắnUnfrikết thúc anh em theo điểm tổng can hệ nhằm tạo một danh sách bạn bè unique.Có thể export danh sách ra tệp tin excel hoặc csv.Không từng trải mật khẩu, không tàng trữ trên thông báo người tiêu dùng bên trên hệ thống, an toàn, bảo mật.

​Extension này còn có nhì phiên phiên bản miễn tầm giá với trả giá tiền, ví dụ nlỗi sau:

Freemium:Ranking: Không giới hạnUnfriend (Xóa bạn bè): Xuất danh sách ra excel, csv: Tính năng bị khóaPremium: Msinh hoạt cục bộ chức năng.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FRIEND RANKING EXTENSION

*

Cách 2: Bạn đăng nhtràn vào facebook, tiếp đến clichồng vào biểu tượng của tiện ích trên thanh hao phương pháp trình chuyên chú nhằm tiến hành rước lên tiếng, xếp hạng bằng hữu. Danh sách bằng hữu được xếp hạng thứu tự theo điểm tổng những tiêu chí sẽ xuất hiện.

*

Cách 3: Tiến hành lựa chọn số đông bạn bè gồm điểm tổng thúc đẩy ít với chọn “Xóa các bạn vẫn chọn”(Unfrikết thúc Selected) >> OK để loại bỏ. Vậy là xong!

*

Tạm kết:

Chỉ với vài làm việc đơn giản dễ dàng qua app Friend Ranking Extension , bạn đã có thể sỡ hữu một list đồng đội thật quality bên trên Facebook rồi yêu cầu không nào? Chúc các bạn tiến hành thủ thuật facebook thành công!