LỖI ĐĂNG NHẬP SKYPE

      207

Lúc đăng nhập vào Skype, sẽ khi nào bạn nhận ra thông tin “We can’t open Skype. You are already signed in on this computer. Please sign out & try again” chưa? Đây là lỗi khiến cho ít nhiều người dùng Cảm Xúc khó chịu. khi trước đó ko thọ vẫn còn đó sử dụng được. Mà đùng một cái lại bị những điều đó, cảm giác khó đọc. không sao! Bài viết Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype kết quả độc nhất vô nhị để giúp các bạn hạn chế chứng trạng trên.

Bạn đang xem: Lỗi đăng nhập skype

*

Sửa lỗi không đăng nhập được vào skype công dụng nhất

Dưới đấy là Sửa lỗi không singin được vào Skype tác dụng tuyệt nhất những bạn cũng có thể tmê man khảo

Sửa lỗi không singin được vào Skype bởi tải đặt

trước hết, bạn cần msinh hoạt vỏ hộp thoại Strart tại giao diện chính của screen Desktop và chọn RUN. Sau kia nhập vào kia msconfig rồi Enter.

*

Sau kia sẽ sở hữu được một cửa sổ System Configuration hiện lên. Hãy chọn vào Tab Boot, trong mục Boot Options tích chọn Safe boot

Nếu không có mục Boot Options, hãy khởi cồn lại lắp thêm nhằm chúng hiện ra nhé! Cuối thuộc lựa chọn OK để chấm dứt quy trình.

*

Sau lúc hoàn tất quy trình Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype bởi setup. Sẽ gồm câu hỏi hiện lên cùng với câu chữ bạn cũng muốn khởi hễ lại thiết bị không?

Lời khuyên là hãy khởi hễ lại nhằm máy tính của bạn update không còn phần nhiều đổi khác. Sau lúc khởi rượu cồn lại, chúng ta nên thoát hẳn khỏi ứng dụng này bằng phương pháp lựa chọn Quit vào Skype.

Xem thêm: Chotot - Bắt Kẻ Chuyên Lên

*

Sau kia, msinh hoạt lại vỏ hộp thoại RUN với nhập %appdata% rồi search kiếm

*

khi hộp thoại Roaming xuất hiện thêm, bạn phải làm là kiếm tìm Skype và đổi tên đi.

*

Và kế tiếp quay lại cửa sổ System Configuration, vào tab Boot cùng vứt chọn Safe boot.

*
Rồi giữ các đổi khác cùng khởi cồn lại máy

Sửa lỗi ko singin được vào skype trường đoản cú bối cảnh chính

Để Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype tự bối cảnh thiết yếu.  Quý Khách buộc phải mở Skype lên với lựa chọn thẻ Tool. Sau đó vào Options…

*

Quý khách hàng đang thấy Advanced / Connection mặt tay trái. Hãy quăng quật tích Enable uPnp tiếp nối bảo quản và kết thúc. Công vấn đề sau cuối là khởi động lại máy vi tính của người tiêu dùng.

*

Sửa lỗi ko singin được vào Skype tự giao diện bao gồm thuận tiện hơn đề xuất không nào.

Trên đấy là nội dung bài viết Sửa lỗi không singin được vào Skype đơn giản độc nhất. Chúc chúng ta thành công với các cách Cửa Hàng chúng tôi đưa ra.