LỖI FLASH PLUGIN FAILED TO LOAD

      23

Mặc dù HTML5 đang dần trsống nên phổ cập cùng sẵn sàng chuẩn bị sửa chữa thay thế Adobe Flash Player trong tương lai, họ vẫn phụ thuộc vào không hề ít vào phương pháp này để thấy phim, nghe nhạc, … Khi các bạn xem phyên ổn bên trên những trình coi xét như Chrome, CocCoc hay Firefox coi, lỗi được hiển thị rằng quan trọng cài đặt plugin Flash vào Adobe Flash Player. Làm nuốm như thế nào bạn có thể khắc phục sự cố này

Lỗi Không thể mua plugin Flash trên Adobe Flash Player. Đây là điều thịnh hành cùng tạo tức giận mà Shop chúng tôi luôn chạm chán đề xuất trong không ít năm vừa qua. Bất kỳ trình phê duyệt nào thì cũng chạm mặt lỗi này Lúc sử dụng Adobe Flash Player nói cả các trình để ý phổ cập độc nhất nhỏng Google Chrome, Mozilla Firefox, Cốc Cốc, … Với bài viết này thangvi.com.cả nước đang mày mò giải pháp hạn chế lỗi plugin flash bị lỗi. được cài kết quả vào Adobe Flash Player.

Bạn đang xem: Lỗi flash plugin failed to load

*

Đối cùng với Google Chrome, thangvi.com.toàn nước Đã sửa lỗi chẳng thể cài plugin Flash bên trên Chrome. Trong nội dung bài viết này, thangvi.com.nước ta đề cùa đến chỉ dẫn sửa lỗi cho 2 trình chu đáo sót lại là Cốc Cốc cùng Mozilla Firefox.

Khắc phục lỗi ko sở hữu được plugin Flash trong Trình ưng chuẩn Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình coi xét siêu phổ biến sống VN. Về cơ phiên bản, trình coi sóc này trông cùng chuyển động giống như Google Chrome vày nó áp dụng và một mã nguồn Chromium. quý khách cũng rất có thể vận dụng những bản sửa lỗi của trình chuyên chú Chrome đến CocCoc. Tuy nhiên, nếu như giải pháp này không mang về tác dụng gì thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn tiếp sau đây.

Cách 1: Nhập liên hệ vào trình duyệt y Cốc Cốc của khách hàng coccoc: // plugin trong tkhô giòn xúc tiến và nhận Đi vào .

Cách 2: Trên trang quản lý plugin của Cốc Cốc, nhập tin tức cụ thể làm việc mặt nên cửa sổ trình chăm nom giúp thấy lên tiếng chi tiết về các plugin.

Cách 3: Điều đào bới phần Adobe Flash Player với nhấp vào tùy lựa chọn Luôn được phxay quốc bộ Sau kia, xào nấu đường truyền đến thư mục đựng tệp pepflashplayer.dll (sao chép nó vào dấu gạch chéo trước pepflashplayer.dll). địa điểm .

Bước 4: Ngoài ttránh Quản lý tập tin bằng tổ hợp phím Windows + E. hoặc từ bỏ Máy tính của tôi, nơi chúng ta xào nấu băng thông bên trên vào thanh khô ảnh hưởng của trình khám phá tệp.

Cách 5: Nhấp loài chuột buộc phải vào tệp pepflashplayer.dll sự sàng lọc đặc điểm phía dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tag Fanpage Trên Facebook, Hướng Dẫn Cách Tag Bạn Bè Trên Fanpage Facebook

Bước 6: Ở cửa sổ nằm trong tính pepflashplayer.dll chuyển sang trọng bản vật dụng sự an toàn cùng chọn Chỉnh sửa … trên tab này.

Cách 7: Chọn tài khoản mà lại chúng ta hay thực hiện Cốc Cốc. Sau kia soát sổ 3 mục Toàn quyền kiểm soát và điều hành, biến đổi, hiểu và xúc tiến phần kích hoạt Loại quăng quật toàn bộ những bộ phận vào thành phần và một thời gian Phủ nhấn tiếp nối nhấn đồng ý .

Nếu thông tin tài khoản của người sử dụng gồm quyền cai quản trị viên, bạn cũng có thể đưa thanh lịch cấu hình thiết lập này. Nếu tài khoản của công ty không có quyền quản ngại trị viên, bạn cần bật thông tin tài khoản quản ngại trị viên trong Windows 10

Sau lúc kích hoạt quyền cho tài khoản bằng tệp pepflashplayer.dll, chúng ta cũng có thể thực hiện Cốc Cốc thông thường cơ mà ko cần tải cắm Flash bị lỗi, quan trọng mua trên Adobe Flash Player.

Không thể sở hữu plugin Flash vào Mozilla Firefox

Hầu không còn những trường đúng theo flash plugin ko cài được lỗi trên trình chuẩn y tải xuống Firefox là do thiết đặt một vài phầm mềm xung chợt cùng với Adobe Flash Player.

Do kia, giải pháp dễ dàng nhất là xóa những ứng dụng không ngừng mở rộng với tiện ích bổ sung cập nhật trong trình chăm chú Mozilla Firefox, tiếp đến update Adobe Flash Player lên phiên phiên bản tiên tiến nhất tại đây: Tải xuống Adobe Flash Player

Nếu vẫn xảy ra lỗi, vui vẻ xóa trình để mắt tới Firefox cùng cài đặt phiên phiên bản mới nhất luôn luôn được cập nhật không hề thiếu trên thangvi.com.Việt Nam. Quý Khách cũng phải setup Flash Player mới nhất với Adobe Flash Player để nhận các phiên bản cập nhật tiên tiến nhất từ bỏ ​​công ty thành lập. Nếu máy tính xách tay của công ty tất cả kết nối mạng internet, chúng ta có thể setup Flash Player trực tuyến đường, không tồn tại mạng internet, vui tươi thiết đặt phiên phiên bản nước ngoài đường.

Quý Khách rất có thể sử dụng hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi flash plugin nhưng thangvi.com.đất nước hình chữ S ko download được vào Adobe Flash Player để xử lý sự thế rất lớn của trình coi flash này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-flash-plugin-failed-to-load-tren-adobe-flash-player-22234n.aspx Ngoài lỗi trên, Adobe Flash Player còn tiếp tục gặp mặt các lỗi rất lớn khác như: B. để những lỗi trục trệu. Tuy nhiên, thangvi.com cũng đưa ra giải pháp.


Các từ bỏ khóa liên quan:

Không thể cài plugin trên Adobe Flash Player

, ko download được plugin Flash vào trình thông qua Cốc-ly, ko cài được plugin vào trình phê duyệt Firefox Mozilla.