Lỗi Không Đổi Được Tên Facebook

      153

Ttuyệt vì việc giới hạn đổi tên thông tin tài khoản không thực sự 5 lần, Facebook sẽ chuyển sang giới hạn vấn đề đổi tên thông tin tài khoản trong vòng 60 ngày. Sau phía trên Điện vật dụng XANH vẫn share tới bạn cách thay tên Facebook Lúc chưa đầy đủ 60 ngày, thuộc quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không đổi được tên facebook


Khi thực hiện Facebook thì phần tên hiển thị Facebook của thông tin tài khoản khá đặc biệt quan trọng. phần lớn các bạn sẽ ước ao đặt theo chúng ta tên thật của bản thân, hoặc rất có thể đặt các loại rất riêng để biểu lộ. Tuy nhiên, trong quá trình ĐK tài khoản Facebook thì người dùng thường xuyên ít để ý tới phần tên hiển thị, đa phần là tạo ra niông xã cho thành công xuất sắc. Do đó yêu cầu mong mỏi đổi tên facebook là không ít.

Cách 1: Chuyển ngôn ngữ thanh lịch giờ Anh

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook phải đổi tên, trường hợp bị ngăn thì chúng ta coi cách vào Facebook mới nhất trên câu chữ bản thân chia sẻ trước kia.

Cách 2: Clichồng vào biểu tượng mũi thương hiệu và lựa chọn Thiết lập.

Bước 3: Mục cấu hình thiết lập tầm thường lộ diện, bạn nhấp chọn vào phần ngôn từ và đưa sang trọng Tiếng Anh.

Giờ chúng ta test đổi tên Facebook xem được không nhé. Nếu vẫn hiện thông báo yêu cầu đợi 60 ngày thì chúng ta tuân theo bí quyết thứ 2 dưới đây.

Cách 2: Gửi thông báo tùy thân

Nếu không đầy đủ 60 ngày kể từ lần đổi tên sớm nhất nhưng mà chúng ta vẫn mong thay tên thì vẫn đang còn giải pháp cho mình. Tuy nhiên, bạn chỉ đổi được 1 lần nhất này thôi, yêu cầu mình khuyên bạn hãy thay đổi về tên thật của bản thân.

Cách thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Trong phần Thiết lập chung, bạn nhấn vào chỉnh sửa ở chỗ Tên.

Cách 2: Tại đây, bạn bấm vào Tìm hiểu thêm. Một Tab bắt đầu hiển thị, chúng ta nhấn vào hãy mang đến chúng tôi biết sinh hoạt dòng phía cuối ảnh.

Cách 3: Quý khách hàng yêu cầu chuẩn bị hình họa chụp phương diện trước của Chứng minh thỏng quần chúng. #, chụp rõ chữ, rõ số nhé. Đặt thương hiệu thật và mục Lý vì thay đổi thì chúng ta chọn: Tgiỏi đổi tên hòa hợp pháp.

Cách 4: Sau kia, bạn nhấp vào Choose Files tại phần Giấy tờ tùy thân của công ty và up hình họa CMND đang chuẩn bị trước kia.

Xem thêm: Foxit Reader - 8 Phần Mềm Đọc File Pdf Miễn Phí Tốt Nhất

Cách 5: quý khách hàng nhận Gửi để gửi trải nghiệm lên Facebook với đợi làm theo gợi ý.

Cách này vẫn buộc phải chờ Facebook chăm chú. Để đảm bảo đổi thành công bạn phải điền đúng mực thông tin: Họ, tên, tên lót. Ảnh chụp CMT Upload lên bắt buộc đường nét cùng cụ thể. quý khách hàng có thể cần sử dụng các thẻ không giống tuyệt sách vở tùy thân có ảnh với báo cáo vừa đủ sửa chữa mang đến Chứng minh thư. Sau kia Facebook đã gửi cho mình một Email và bạn trả lời theo chủng loại sau:

- Hi Facebook Team.

- My New Name It Isn’t Set On My Account.

- My New Name Is: “Tên new bạn có nhu cầu đổi”.

- And this is my ID Card: Quý Khách kèm theo CMT vẫn Scan của doanh nghiệp.

- Thanks Facebook Team.

Quý khách hàng đợi khoảng tầm 2-3 ngày Facebook gửi Email xác thực là các bạn sẽ mang tên bắt đầu nhưng không đề xuất ngóng tận 60 ngày để thay tên lần tiếp theo.


Hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook trên điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay đơn giản nhất.

Hướng dẫn xóa cùng thêm số điện thoại Facebook.


Hiện tại Facebook vẫn có không ít chuyển đổi kiểm chăm chú về câu hỏi thay tên khi không đầy đủ 60 ngày. Vì vậy, với 2 cách làm cho bên trên, sẽ có được các bạn tiến hành thành công tuy nhiên cũng có thể có các bạn sẽ ko đổi khác tên được. Bạn cũng đừng bi thương, hãy thử lại 2-3 đợt nữa, suôn sẻ sẽ tới cùng với bạn.

Những các bạn sẽ chuyển đổi được tên thông tin tài khoản Facebook bởi 2 biện pháp ở bên trên hoặc gồm bí quyết khác kết quả hơn, rất có thể bình luận làm việc bên dưới để share lại mang đến số đông người nhé. Chúc các bạn thành công!