Lỗi Window Detected A Hard Disk Problem

      164
Màn hình cđọng hiện hữu thông báo “Windows detected a hard disk prolem”, thông báo này khiến giận dữ cho bạn. Vậy, lỗi này bắt nguồn từ đâu với phương pháp khắc chế như vậy nào? Saigon Computer đang hướng dẫn chúng ta một số ít bí quyết hạn chế và khắc phục với xử trí.

Bạn đang xem: Lỗi window detected a hard disk problem

*

Đây trọn vẹn chưa phải là lỗi vì chưng windows tạo ra cơ mà chính hệ quản lý ai đang thực hiện phạt hiện nay lỗi cần hiện tại thông báo để nhắc nhở các bạn.

Thông báo này cho chính mình biết hiện giờ đang bị lỗi ổ cứng, nếu tài liệu trong những số ấy có quan trọng đặc biệt với chúng ta thì nên xem xét, hãy nhanh chóng copy dữ liệu của chính bản thân mình ra một khu vực an ninh nhỏng USB, ổ cứng di động cầm tay, Drive….kế tiếp sửa chữa thay thế bằng một ổ cứng new để hạn chế lỗi này.

Nếu các bạn có lẽ không có ngẫu nhiên dữ liệu làm sao đặc trưng vào ổ cứng với mong muốn áp dụng cho đến khi ổ cứng “chết hẳn” thì nên làm theo phương pháp sau để tắt thông tin trên, vô tình ổ cứng “chết” mà lại dữu liệu phía bên trong vô cùng quan trọng bạn phải phục sinh thì nên contact với Saigon Computer sẽ được hồi sinh dữ liệu 99% thành công.

Cách tắt thông tin windows detected a hard disk prolem rất 1-1 giản:

->> Bước 1: Từ screen windows các bạn thừa nhận tổng hợp phím Windows+R với nhập vào vỏ hộp thoại “gpedit.msc” với thừa nhận OK.

Xem thêm: Xe Giao Hàng Theo Xe Tại Tphcm Lương Cao 2021, Xe Tải Giao Hàng Nội Thành Lalamove

*

->> Bước 2: Trong cửa sổ Local Group Policy Editor chúng ta lựa chọn Templates của phần Computer Configuration, tiếp nối chọn system.

Trong sửa sổ System chúng ta tìm đến chiếc Troubleshooting và Diagnostics

*

->> Bước 3: Tiếp theo chúng ta nên chọn Disk Diagnostics cùng quan lại gần cạnh khung thao tác bên tay phải sẽ có được hai mục Disk Diagnostics Configure Custom alert text cùng Disk Diagnostics Configure execution level đến chúng ta lựa chọn.

*

->> Cách 4: Các bạn double clichồng vào Disk Diagnostics Configure execution level

khi cửa sổ Disk Diagnostics Configure execution level hiện ra các bạn tiông chồng lựa chọn Disable để vô hiệu hóa hóa thông tin windows detected a hard disk

prolem kế tiếp Apply cùng sau cuối nhận OK.

*

vì thế bọn họ sẽ tắt trọn vẹn thông báo lỗi về ổ cứng rồi đấy!

Saigon Computer khulặng chúng ta lúc chạm mặt thông tin windows detected a hard disk prolem thì nên cần tất cả cách thực hiện sửa chữa ổ cứng để cải thiện vận tốc laptop tương tự như an toàn đến dữ liệu của bọn họ.