LOOKALIKE AUDIENCES LÀ GÌ

      154

Facebook Ads Manager rất có thể là 1 quy định rất là mạnh mẽ khi bạn hiểu rõ về tất cả các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Vấn đề là, Khi nói đến nhắm mục tiêu theo đối tượng – gốc rễ tất cả hàng triệu tùy lựa chọn khác nhau: Saved Audiences, Custom Audiences, cùng Lookalike Audiences. Đối cùng với số đông những nhà tiếp thị Facebook; Lookalike Audiences là một trong chọn lựa tiêu chuẩn chỉnh cùng an ninh để thí nghiệm trên tất cả các tài khoản truyền bá. Rốt cuộc, chúng ta là những người dân tựa như như đối tượng người tiêu dùng bây giờ của công ty, hồ hết người truy cập những trang của bạn. Bất nói ngành nào, Lookalượt thích Audiences có thể góp toàn bộ những bên quảng bá tiếp cận đối tượng người tiêu dùng gồm tiềm năng cao nhất. Bài viết sau đây đang lý giải tất tần tật về Lookalike Audiences là gì. Hãy chu đáo kỹ hơn biện pháp buổi giao lưu của Facebook Lookalượt thích Audiences; biện pháp bạn có thể cấu hình thiết lập chúng và thu thập một trong những ý tưởng phát minh cấp cho Chuyên Viên nhằm xem sét trên những chiến dịch Facebook của riêng chúng ta.

Bạn đang xem: Lookalike audiences là gì

Lookalượt thích Audiences trên Facebook là gì?

Lookalike Audiences – giống hệt như gợi nhắc về tên của họ – hoàn toàn có thể khiến cho bạn tiếp cận những người dân tất cả thuộc sở trường và quy mô hoạt động; với bốn biện pháp là người tiêu dùng cực hiếm cao hiện tại của khách hàng. Họ “trông” y như những khách hàng bậc nhất của khách hàng.

Dưới đây là biện pháp Facebook Lookalike Audiences vận động trong thực tế:

Lúc các bạn tạo Lookalike Audiences, các bạn lựa chọn đối tượng người dùng nguồn (Đối tượng thiết lập cấu hình dựa trên tài liệu pixel Facebook, lượt coi lăng xê video; bạn mến mộ trang Facebook của bạn,…). Facebook xác định các điểm sáng bao gồm của các người bên phía trong đối tượng người sử dụng đó. Tiếp theo, những thuật toán sẽ kiếm tìm thêm những người dân tương tự như nhỏng source audience (đối tượng người tiêu dùng nguồn) của bạn.

Ví dụ: ví như người tiêu dùng của áp dụng giao món ăn biểu hiện sự quyên tâm trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho bánh mì kẹp thịt với món ăn nhanh khô khác, ngơi nghỉ độ tuổi từ bỏ 16-40 với sinh sống tại một đô thị; Facebook rất có thể chạy truyền bá ngơi nghỉ những người bao gồm làm hồ sơ tương tự như.

Xem thêm: Tổng Hợp Tên Fb Hay, Tổng Hợp Những Tên Fb Hay Nhất 5/2021, Dep Ten Profiles

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Lookalượt thích Audiences là một điều khoản trẻ khỏe để nâng cao hiệu quả chiến dịch lăng xê Facebook của người tiêu dùng bằng cách tiếp cận đối tượng phương châm được quan tâm cao.

Dưới đó là bắt tắt nkhô nóng về đông đảo điều cần để ý Lúc ban đầu với tuấn kiệt người dùng này:

Lookalượt thích Audiences rất tốt thường dựa vào những người dân mua sắm và chọn lựa vào vượt khứ; cùng những đối tượng người sử dụng nguồn khác đã biểu hiện sự quyên tâm mang đến sản phẩm của công ty.Bắt đầu với 1-3% Lookalike Audience và thêm những Lookalikes rộng lớn hơn lúc đối tượng người tiêu dùng đầu tiên hiển thị hiệu quả đầy tiềm ẩn.Kiểm tra Lookalượt thích Audience của các giao dịch sở hữu có giá trị cao; khách hàng truy vấn trang web, bạn xem đoạn phim với những người dân đã cửa hàng với trang Facebook của công ty.

Bài viết trên đang ra mắt Lookalike Audiences là gì, biện pháp thiết đặt Lookalượt thích Audiences bên trên Facebook. Hi vọng cùng với những đọc tin được cung cấp, bạn sẽ bao gồm tầm nhìn khả quan về Lookalượt thích Audiences là gì và sử dụng bọn chúng để tiếp cận khách hàng thật hiệu quả.

Nếu tất cả ngẫu nhiên thắc mắc nào, hãy để lại phản hồi bên dưới. thangvi.com Việt Nam đã câu trả lời vướng mắc của công ty một cách kịp thời tốt nhất bao gồm thể!