Lu Thống Đá Mắt Hổ

      158
Hợp mệnh: Thổ, KimChất liệu: Đá đôi mắt hổ vàng nâuKiểm định: Có giấy chứng nhận nguồn gốc nguồn gốc, chứng thư giám định
*
*
*
*
*
*
*
Lu thống đôi mắt hổ xoàn nâu

Lu thống là gì?

Lu thống (Dzi vào giờ đồng hồ Tây Tạng), là 1 các loại trang bị phđộ ẩm tử vi phong thủy tất cả tự lâu lăm. Thật vậy, Lu thống đã làm được search thấy vào Khu Vực hỏa táng ở dãy Himalaya tất cả niên đại khoảng tầm 4.500 năm!

Lu thống được xem nlỗi một một số loại bùa hộ mệnh, kêt nạp sự tiêu hủy với kéo nó thoát ra khỏi người đeo lu thống. Lu thống cũng khá được đề cùa đến trong số văn bản Tây Tạng cổ xưa, trong thực hành một vài thiền lành định Mật tông cải thiện.

Bạn đang xem: Lu thống đá mắt hổ

Lu thống đôi mắt hổ tiến thưởng nâu vừa lòng mệnh gì

Lu thống mắt hổ xoàn nâu với màu của mệnh Thổ, đề xuất sẽ phù hợp với fan sở hữu mệnh Klặng (tương sinh) cùng mệnh Thổ (tương hợp).

Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng khí cụ coi mệnh, Color tương sinh cân xứng, chế tương khắc, kị kỵ bởi cơ chế coi tử vi của Đá quý An An trên đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Giao Diện Facebook Trong 1 Nốt Nhạc, Cách Đổi Giao Diện Facebook Mới 2020

Mua Lu thống đôi mắt hổ vàng nâu nghỉ ngơi đâu?

Đá quý An An là tương tác đáng tin tưởng cam đoan cung cấp các một số loại đồ phẩm tử vi phong thủy, vòng đeo tay phong thủy, đá đôi mắt hổ, đá thạch anh thoải mái và tự nhiên đưa về tích điện lành mạnh và tích cực cho người sử dụng

Đá quý An An khẳng định cung cấp đá thoải mái và tự nhiên 100%. Tại Đá quý An An, công ty chúng tôi không buôn bán đá nhân tạo, bột đá ép… cũng chính vì phần lớn một số loại đồ gia dụng phđộ ẩm này không có giá trị những về năng lượng tử vi.Chúng tôi khẳng định mỗi thành phầm bán ra phần lớn nói đúng chủng loại đá cùng cam đoan hóa học lượng.Hình ảnh thành phầm bên trên Website số đông là hình ảnh thật của thành phầm vị công ty chúng tôi chụp.Đúng chất lượng: quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng mặt hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ bắt đầu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng chức năng nghệ thuật sản phẩm.

Liên hệ tức thì An An để tại vị lu thống đôi mắt hổ quà nâu với chất liệu cùng size tương xứng các bạn nhất nhé!

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm về những loại trang bị phẩm tử vi thích hợp mệnh, coi mệnh tử vi, hoặc tất cả bất cứ vụ việc nào không giống, đừng ngần ngại mà lại hãy tương tác tức thì với Đá quý An An tại Email info

Đá quý An An

thangvi.comWebsite: https://thangvi.com/Fanpage: https://www.facebook.com/Daquy.AnAnn/