Lu Thống Đá Mặt Trăng

      151

Đá mặt trăng là gì

Đá khía cạnh trăng xuất xắc Moonstone, là 1 trong nhiều loại tiến thưởng thuộc nhóm Fenspat Kali. Một một số loại rubi khác danh tiếng khác cũng nằm trong đội này là Amazonite. Trong ĐK khăng khăng, Moonstone phân phát ánh nắng white xanh mờ ảo giống hệt như vầng trăng vậy, kia bao gồm bắt đầu cái brand name của chính nó. Hiện tượng quang học xinh xinh của đá mặt trăng được các bên kỹ thuật đặt tên là “Adulares Age” – Ánh xà cừ

Hiện tượng này cực kỳ diệu huyền, Lúc ta đổi khác ánh mắt hoặc dịch chuyển nguồn sáng, tia nắng phạt ra từ bỏ đá khía cạnh trăng nlỗi vận chuyển, dịch rời trong tim viên đá vậy. Vẻ đẹp mắt cùng sự lôi cuốn này khiến đá mặt trăng biến 1 Một trong những loại đá quý được ưa chuộng tốt nhất mẫu Fenspat.

Bạn đang xem: Lu thống đá mặt trăng

*
*
*
*
*
*

Đá khía cạnh trăng phù hợp mệnh gì?

Trong tử vi ngũ hành, đá khía cạnh trăng phù hợp với những người mệnh Kyên (tương hợp) cùng mệnh Thủy (tương sinh).Những người trực thuộc 2 mệnh trên đề xuất sử dụng các trang sức quý nlỗi vòng tay đá khía cạnh trăng, nhẫn, mặt dây chuyền, yêu tinh,..để nhận ra mọi tiện ích từ Moonstone.

Theo chiêm tinc học tập phương Tây, Moonstone là viên đá của cung hoàng đạo Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hướng dẫn thực hiện đá phương diện trăng

Đá khía cạnh trăng ko được cứng như 1 vài các loại tiến thưởng khác ví như thạch anh tốt Tourmaline buộc phải vào quy trình sử dụng bạn cần giữ lại gìn cẩn trọng. Khi thao tác làm việc đơn vị, đùa thể giỏi chuyển động, bạn nên dỡ vòng đá mặt trăng ra, tách trầy xước.

Tránh để đá mặt trăng tiếp xúc những cùng với các chất hóa học tẩy rửa dũng mạnh, kẻo bị mất độ bóng đẹp và năng lượng của đá. Sử dụng 1 thời gian, bạn cần tẩy rửa mang lại Moonstone bằng phương pháp để nó dưới vòi nước sạch khoảng tầm 15 phút ít.

Xem thêm: Cách Chặn Tag Trong Comment, Cách Chặn Người Khác Tag Trên Facebook

Một điều đặc biệt Khi sử dụng đá khía cạnh trăng là bạn cần biết bí quyết nạp tích điện mang lại đá. Cách tốt nhất có thể là buộc phải phơi đá Moonstone bên dưới 1 đêm trăng rằm để nó hoàn toàn có thể hấp phụ tinc hoa của phương diện trăng và khu đất ttránh nhé.

Mua đá phương diện trăng thật sống đâu?

Vòng đá phương diện trăng là đồ gia dụng trang sức quý cực kỳ được ưa chuộng, cũng chính vì vậy nhiều kẻ mưu lợi đã làm giả với bán với nấc giá cực rẻ trôi nổi bên trên thị phần. Khách sản phẩm nên cảnh giác cùng đặt sở hữu đá khía cạnh trăng từ phần nhiều trang web uy tín để bảo đảm quality.

Đá quý An An từ bỏ hào là đơn vị cung cấp đồ dùng phẩm phong thủy nói tầm thường và trang sức đá phương diện trăng nói riêng chất lượng cao. Chung tôi – An An xin cam kết:

+ Đá mặt trăng thiệt 100%. Chúng tôi không bán hàng đưa, sản phẩm nhuộm do nó không tồn tại tính năng xuất sắc cho tới sức mạnh với tử vi của người tiêu dùng.