Review Truyện Lục Yên Anh Yêu Em

lục yên anh yêu em
LỤC YÊN, ANH YÊU EM

Tác giả: Kinh Chập
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân, sạch sủng, siêu sắc (21+), ngọt ngào, nhẹ nhàng, HE.
Độ dài: 109 chương ngắn (35 chương dài).
Tình trạng: Hoàn edit

Link đọc : https://truyen5z.net/luc-yen-anh-yeu-em

—————–

Có lẽ rất nhiều bạn đọc khi nghe tên và thể loại, phần nào đã tưởng tượng được nội dung chính của câu truyện này. Đúng vậy, “ Lục Yên, anh yêu em ” đơn thuần là một câu truyện tình cảm, viết về tình yêu của đôi bạn trẻ Lục Yên và Tạ Đạo Niên .
Lục Yên là một cô gái xinh đẹp và can đảm và mạnh mẽ. Bởi vì mẹ cô cũng là một người phụ nữ như vậy. Chồng mất sớm, một mình bà ở vậy nuôi con gái, còn hoàn toàn có thể yếu ớt được sao ? Thế nên, Lục Yên lớn lên trong sự “ nuôi thả ” của mẹ cô, đơn thuần mà phóng khoáng .
Lần tiên phong nhìn thấy Tạ Đạo Niên là lúc Lục Yên đi mua táo đỏ. Anh đứng sau quầy gảy bàn tính, gảy luôn trái tim cô gái nhỏ. Thế là hành trình dài theo đuổi Tạ Đạo Niên của Lục Yên khởi đầu .
19 tuổi mới rung động lần đầu, Lục Yên không hề biết mình làm như vậy là theo đuổi, cô chỉ nghĩ muốn nhìn thấy anh thì phải đi theo anh, muốn biết anh nghĩ gì thì phải bắt chuyện. Thế do đó, Lục Yên không phải là kiểu dồn dập tiến công, không phải là kiểu đưa đẩy thả thính, mà là kiểu, cơn gió thoảng qua khiến người ta bất chợt mà sảng khoái .
Trái ngược trọn vẹn với môi trường tự nhiên giáo dục của Lục Yên, Tạ Đạo Niên chính là nổi bật của “ nuôi nhốt ”. Bố anh rất nghiêm khắc, từ nhỏ đến lớn đều bắt anh đọc sách thánh hiền, tu tâm dưỡng tính, giữ mình trong sáng .
Nhưng phàm là cái gì càng cấm thì càng muốn tò mò. Tạ Đạo Niên bị đè nén lâu như vậy, gặp được Lục Yên giống như nắng hạn gặp mưa rào, liền không có cách nào kháng cự. Mà bản thân anh cũng không hề muốn kháng cự. Bởi vì cô gái nhỏ ấy, mang đến cho anh cảm xúc rất độc lạ .
Tạ Đạo Niên đẹp trai và khí chất, mang hình tượng “ cấm dục ” nổi bật của nam thần. Anh được rất nhiều người theo đuổi nhưng chưa từng đáp lại, ngoại trừ Lục Yên. Là do tại, từ trên người cô gái nhỏ, anh cảm nhận được một luồng sinh khí bất tận. Cô khi nào cũng vui tươi, sáng sủa và tươi tắn như vậy, ở bên anh luôn khiến anh thả lỏng tâm hồn, không cố kị, cũng không cần đè nén .
Cuối cùng, con ngõ nhỏ sau nhà Tạ Đạo Niên với hàng cây Thập Lý Hương thơm ngát, cũng được tận mắt chứng kiến một mối tình rạo rực như lửa .
Một lần ăn trái cấm, thèm muốn suốt đời .
Người dụ dỗ là Lục Yên, nhưng mà người đốt lửa lại là Tạ Đạo Niên. Sau khi được tháo xích, Tạ Đạo Niên lập tức hóa sói, ăn thật sạch con hổ giấy quyến rũ Lục Yên. Vì là H văn, vì vậy cảnh phòng tối vô cùng nhiều và cực kỳ sinh động. Chi tiết đơn cử như thế nào, phải đọc rồi mới hoàn toàn có thể cảm nhận rất đầy đủ được .

Chắc rằng sẽ có nhiều bạn thắc mắc, truyện H thì lấy đâu ra nhiều đạo lý như vậy? Nói như vậy cũng không có gì sai, nhưng đứng ở góc độ của người trưởng thành, thì đạo lý cuộc sống chẳng phải vẫn được rút ra từ những điều giản đơn nhất hay sao?

Cho nên, đọc để hiểu được cách nghĩ của bậc làm cha mẹ, đọc để hiểu đâu là số lượng giới hạn của bản thân mình. Giống như mẹ của Lục Yên, so với chuyện vượt rào của con gái, bà chỉ dặn dò “ nhớ đeo bao, đừng để mình thiệt thòi ”. Không phải bà dạy hư con cháu, mà chính là bà hiểu rõ, một khi tình cảm đã chín muồi, chuyện đó là không hề ngăn cản, chỉ hoàn toàn có thể dạy cho con làm thế nào để hậu quả là ít đau thương nhất mà thôi .
Bạn có biết vì sao những câu truyện có cảnh H thường được gắn mác 18 +, 21 +, …. hay không ? Bởi vì đó là độ tuổi tối thiểu cần để bạn hoàn toàn có thể tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho hành vi và tâm lý của mình .
Lục Yên và Tạ Đạo Niên vượt rào năm 19, 20 tuổi và họ tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho điều đó. Lục Yên nỗ lực siêng năng học tập, cô không mưu trí như Tạ Đạo Niên nhưng lại rất khôn khéo. Cô phát huy rất là năng lượng của bản thân, chứng tỏ với mái ấm gia đình của anh rằng, cô trọn vẹn xứng danh .
Tạ Đạo Niên yêu Lục Yên, nhận lấy những lần tiên phong quý giá của cô, đã tự hứa với bản thân sẽ bảo vệ cô suốt đời. Đứng trước sự ngầm phản đối của bố mình, anh chỉ hoàn toàn có thể nỗ lực hoàn thành xong những kỳ vọng của bố, chứng tỏ cho ông thấy Lục Yên không phải là vật cản mà chính là động lực của anh .
Tình cảm của họ được vun đắp bởi những tin yêu và nỗ lực tốt hơn vì nhau, mặc dầu là thiên nhiên và môi trường biến hóa từ đi học sang đi làm, hay là đương đầu với việc yêu xa, thậm chí còn là sự Open của những đối tượng người dùng mới, họ đều cùng nắm tay nhau vượt qua .
Quả ngọt sau cuối, đương nhiên là một đám cưới vô cùng viên mãn với sự chúc phúc của hai bên mái ấm gia đình. Mẹ của Lục Yên sau nhiều năm khó khăn vất vả quyết tử vì con gái cũng tìm được bến đỗ muộn màng. Bố của Tạ Đạo Niên nhìn ra được sự cố gắng của Lục Yên, mặc dầu vẫn không hề ấm cúng hơn trước nhưng cũng đã mở lòng đảm nhiệm cô con dâu nhỏ này. Họ có một đời sống niềm hạnh phúc với những đứa con và lửa tình hừng hực như ngày đầu .

Em là quả táo đỏ, đứng trước ngõ nhà anh,
Anh mặc áo đường trang, nở nụ cười như nắng,
Tình yêu này trong trắng, em nguyện gửi vào anh,
Bầu trời vẫn màu xanh, Trường Canh* yêu táo đỏ.
(Thơ Lâm phi)

* Trường Canh : nhũ danh của Tạ Đạo Niên, chỉ người thân trong gia đình mới được gọi .
— — — — — — — –

Đôi lời tâm sự của RVer:

Đã rất lâu rồi không đọc một câu truyện “ nóng bỏng ” như vậy. Thời đại giờ đây, có lẽ rằng “ chuyện tấm màng ” đã không còn được coi trọng như rất lâu rồi nữa. Tạ Đạo Niên và Lục Yên là người tiên phong cũng là người sau cuối trong cuộc sống của nhau. Nhưng trong thực tiễn đời sống không phải ai cũng như mong muốn như vậy. Giống như mẹ của Lục Yên dặn dò con gái, chính bới bà cũng không chắc con mình hoàn toàn có thể đi đến cùng với người đó hay không, cho nên vì thế cách tốt nhất chính là phải tự bảo vệ mình. Và tôi nghĩ, đây là một cách làm đúng đắn. Không phải bà không muốn cấm, nhưng liệu có cấm được không ? Nếu đã như vậy, tại sao không là người hướng dẫn ?
Giống như người ta thường nói, đọc truyện chữ luôn có khoảng trống tưởng tượng to lớn hơn truyện tranh. Câu chuyện này cũng vậy, những đoạn miêu tả cảnh H rất kích thích và gây tò mò. Với sự tăng trưởng công nghệ tiên tiến như giờ đây, không hề ngăn cản những fan hâm mộ chưa đủ tuổi tìm đến thể loại này. Chỉ kỳ vọng rằng, những bạn sẽ không đọc vào lúc đang phân vân hoặc phải quyết định hành động chuyện gì đó về tình cảm. Chưa đủ tình cảm để đồng ý, nhưng lại bị sự tò mò khiến mình đi đến những quyết định hành động mà hoàn toàn có thể sau này sẽ hối hận .

Các bạn đừng trách tôi nói nhiều như vậy, chung quy là vì mình cũng là phụ nữ mà thôi 🙂

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *