Lượt Theo Dõi Trên Facebook

      181
Trên Facebook sẽ hiển thị con số fan bạn đang quan sát và theo dõi tương tự như số tín đồ vẫn theo dõi các bạn. 2 chế độ theo dõi này sẽ tiến hành hiển thị trong đồ họa Facebook cá thể, hoặc hình ảnh Bạn bè cổ. Tuy nhiên không ít người dân lại không thấy hiển thị số lượng người theo dõi và quan sát bạn trên hình ảnh Facebook điện thoại cảm ứng thông minh.Với phiên bản Facebook website thì mặc định số người theo dõi bạn sẽ luôn luôn được hiển thị. Tuy nhiên với bạn dạng Facebook Android và iOS rất có thể biến mất, vì người tiêu dùng thay đổi thiết lập cấu hình. Bài viết dưới đây đã lí giải cách hiển thị số fan theo dõi và quan sát các bạn trên Facebook điện thoại.

Bạn đang xem: Lượt theo dõi trên facebook

Lưu ý với những người dùng, nhằm hoàn toàn có thể hiển thị được con số tín đồ quan sát và theo dõi các bạn trên Facebook, chúng ta đề nghị hiển thị nút ít Theo dõi. Để hiển thị nút ít theo dõi và quan sát trên Facebook độc giả làm ngược công việc vào bài viết Cách ẩn nút ít Kết bạn và nút ít Theo dõi bên trên Facebook.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Ảnh Bìa Bán Quần Áo Online Chắc Chắn Thành Công


Cách ngăn đều người biết chúng ta Follow ai bên trên FacebookCách để biết ai đó đã hủy kết các bạn, xóa và coi protệp tin của công ty những duy nhất bên trên FacebookCách Follow lại người sẽ quăng quật theo dõi và quan sát trên Facebook

1. Hiện số bạn theo dõi và quan sát trên Facebook iPhone

Cách 1:Tại đồ họa Facebook bấm vào hình tượng 3 lốt gạch ốp ngang. Tiếp đến nhấp vào tài khoản Facebook cá nhân nhằm triển khai chỉnh sửa. Cách 2:Trong giao diện tài khoản Facebook cá thể, nhấn vào phần Chỉnh sửa trang cá nhân. Chuyển sang hình ảnh bắt đầu kéo xuống dưới phần Chi tiết rồi nhấp vào nút Chỉnh sửa. Tại trên đây người dùng rất có thể gạn lọc hiển thị đọc tin nào trên bối cảnh Facebook cá thể của bản thân, bao hàm Người theo dõi. Tích lựa chọn vào phần số lượng bạn theo dõi và quan sát nhằm hiển thị. Số lượng này sẽ tiến hành hiển thị Công knhị trên Facebook. Nhấn Lưu nhằm bảo quản. lúc quay trở về bối cảnh Facebook cá nhân người dùng đã thấy con số tín đồ theo dõi.

2. Hiện tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook Android

Cách 1:Chúng ta cũng nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch men ngang cùng lựa chọn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Tiếp mang lại ở đồ họa bắt đầu bấm vào phần Thêm cụ thể về bạn. Cách 2:Trong bối cảnh Chỉnh sửa chi tiết họ tìm tới phần Người theo dõi đang thấy số lượng người sẽ theo dõi và quan sát các bạn trên Facebook.Hãy tích lựa chọn vào mục này rồi cũng nhấn nút Lưu bên dưới để hiển thị. Lúc quay trở lại đồ họa Facebook cá nhân, người tiêu dùng đang nhận thấy con số tín đồ vẫn quan sát và theo dõi bạn. Bởi vậy cùng với Facebook iOS thì chúng ta truy vấn vào phần sửa đổi những ban bố cá nhân, còn cùng với Facebook Android thì truy vấn vào phần thêm tiểu sử nhằm hiển thị con số bạn vẫn quan sát và theo dõi bạn. Những bước thực hiện sau chúng ta có tác dụng giống như trên cả 2 phiên bạn dạng Facebook Smartphone.

Video lí giải hiện bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook