LƯỢT TIẾP CẬN LÀ GÌ

      124

Các các bạn nghe bạn ta kể những về thuật ngữ reach, nhưng mà vẫn không biết reach là gì, nghe tín đồ ta nói thì cũng ầm ừ như mình biết rồi vậy buộc phải ko ? Nếu đúng điều đó thì chúng ta hãy dành chút thời gian để xem thêm bài viết này.

Bạn đang xem: Lượt tiếp cận là gì


Reach là gì?

Reach là lượt tiếp cận thoải mái và tự nhiên, tức là cùng với từng bài bác đăng bên trên Facebook (hay ngẫu nhiên căn nguyên social nào khác), số người dùng nhận thấy nội dung bài viết này một bí quyết trọn vẹn tự nhiên và thoải mái, kia đó là reach.

Ví dụ:

Fanpage cả chúng ta tất cả toàn bô lượt lượt thích trang là 10.000 tín đồ, các bạn đăng tải một bài viết ngẫu nhiên lên fanpage facebook, không chạy truyền bá mang lại bài viết này. Để vài ngày thì nội dung bài viết đạt đến con số tiếp cận là 500 fan ví dụ điển hình. Đó đó là reach trường đoản cú nhiên.

*

Fanpage của bên mình có 3k7 lượt quan sát và theo dõi, bài viết up lên dc 229 liên can. Tính ra Xác Suất reach tự nhiên vào khoản 6%

Tìm Hiểu: Trang Fanpage Là Gì ? Cài Chức Năng Tăng Tương Tác Fanpage.

Tỷ lệ reach bên trên Facebook hiện tại là bao nhiêu?

Đây là chỉ số cơ mà nhiều bạn không biết, cùng mình vẫn muốn chia sẻ luôn để các bạn đọc được cùng năm bắt được hiệ tượng hiển thị các bài bác đăng trên Facebook.

Và ví dụ thì với từng bài bác đăng bên trên Facebook, reach tự nhiên và thoải mái nằm vào khoản từ bỏ 2 – 6%. Điều này còn có nghĩa rẳng cùng với fanpage facebook có 100 tín đồ like, nội dung bài viết vẫn tiếp cận được khoảng tự 2 – 6 người.

Hay với fanpage bao gồm 1000 lượt thích, bài bác đăng sẽ tiếp cận được từ đôi mươi – 600 người, page 10.000 like, bài đăng sẽ tiếp cận được từ 200 – 600 bạn.

Ghi chú:

Ở phía trên bản thân sẽ khoác định rằng lượt lượt thích cùng lượt theo dõi và quan sát page ở mức ngang đều bằng nhau.

Trường hòa hợp lượt quan sát và theo dõi rẻ rộng lượt thích, reach Facebook đang tốt hơn, ví như lượt theo dõi cao hơn like, tiếp cận người dùng của những bài viết đang cao hơn nữa.

*

Bài này được 250 tiếp cận, reach cũng sấp xỉ 6% nnai lưng.

Chỉ số reach nhờ vào vào điều gì ?

Nhỏng ví dụ sống trên mình gồm nhắc, xác suất tiếp cận tự nhiên đang nằm ở vị trí khoản từ 2 – 6%, cơ mà vấn đề là bài xích đăng của các bạn sẽ tiếp cận được với 2% giỏi là 6%, đó new là vụ việc.

Vậy đề nghị các bạn cũng cần phải lướt qua xem reach Chịu đựng tác động của nhân tố làm sao. Và nó sẽ bao gồm:

1. Thời điểm đăng bài

Bạn đăng bài xích vào thời khắc nhiều fan, các người tiêu dùng bên trên Facebook online, tiệp cận tự nhiên và thoải mái nội dung bài viết vẫn tăng, và ngược chở lại, thời điểm người không online (vào giờ làm việc, học tập, giấc ngủ), reach đã phải chăng.

2. Tương tác trên bài đăng

Nếu bài bác đăng dìm được nhiều hệ trọng, nó sẽ có cơ hội hiển thị trên newsfeed của tương đối nhiều người dùng khác (bao hàm cả những người dân không lượt thích page), là đều bạn bè, bạn theo dõi và quan sát của người liên can. Lúc kia tiếp cận tự nhiên đang tăng, với điều ngược lại cũng trở nên xẩy ra lúc địa chỉ bài viết tốt. Trong số các cửa hàng thì lượt chia sẻ góp phần tăng reach hiệu quả duy nhất.

Xem thêm: Khắc Phục Facebook Không Nhận Được Mã Xác Nhận Facebook Qua Sms

3. Số bài bác đăng bên trên fanpage

Ít quá thì reach cũng thấp, nhiều vượt thì reach mỗi bài bác cũng tốt. Cần một con số tương xứng, ngày tầm 2 – 3 bài vào những thời khắc tương thích là ok nhé các bạn.

4. Cách áp dụng Facebook của fan lượt thích, theo dõi và quan sát page

Yếu tố này phụ thuộc vào vào phía người tiêu dùng, nếu như họ lướt newsfeed Facebook những bên trên tài khoản này, thời cơ để bài đăng tiếp cận được rất nhiều fan vẫn cao. Và nếu bọn họ không lướt Facebook, reach cho những bài xích đăng vẫn thấp.

Cách tăng reach trên Facebook

1. Giúp nội dung bài viết dìm được nhiều tương tác

Tạo văn bản lôi kéo, mê say.

Kêu gọi hành động.

Tạo cuộc trao đổi ở đoạn phản hồi.

Tạo bài viết dạng mini game.

Nếu bán sản phẩm, hãy kết hợp nội dung giải trí với bán sản phẩm.

2. Đăng bài bác vào thời điểm thích hợp hợp

Ngày 2 – 4 bài bác.

Sáng 7h30, trưa 12h, buổi tối 17h, khuya 22h.

3. Livestream

Các video phát trực tiếp hiện giờ cũng mê say tín đồ xem hơi đáng kể, nó cũng tạo ra can hệ và giúp các bài xích đăng tiếp cận thoải mái và tự nhiên hiều người fan.

Ghi chú: Bài ghim trên page thông thường có reach tự nhiên cao hơn những bài bác còn lại, bởi vì thường Khi nhấp vào xem page, bài ghlặng đã tiếp cận thứ nhất cùng với người dùng.

*

Bài ghlặng thông thường sẽ có reach cao hơn không ít so với số lượng 2 – 6%.

Kết Luận

Reach là gì? Tỷ lệ reach là bao nhiêu ? Cách tăng reach thế nào ? Mình đã share không còn ở chỗ trên, chúng ta tất cả thẻ tìm hiểu thêm. Chúc thành công xuất sắc.