MÃ KHUYẾN MẠI GOOGLE ADWORDS 2019

      54

khuyến mãi mã tặng kèm 1350k quảng bá Google Adwords coupon dành riêng cho tài khoản quảng cáo google ads bên dưới 14 ngày dành riêng cho bên lăng xê new Adwords.

Bạn đang xem: Mã khuyến mại google adwords 2019

Google Adwords cùng Facebook Ads là 2 kênh quảng bá số 1 bây chừ, nếu bạn chưa từng áp dụng Adwords nhân cơ hội này chúng ta cũng có thể đăng ký dùng demo để truyền bá mang lại sản phẩm hình thức dịch vụ của mình bên trên hiệu quả tra cứu kiếm Google.

Điều khoản cùng ĐK phiếu giảm giá

Đề nghị chỉ áp dụng cho người tiêu dùng bao gồm tác động thừa nhận hóa đối chọi thanh tân oán trên cả nước. Một mã bộ quà tặng kèm theo cho từng bên lăng xê.Để kích hoạt ý kiến đề xuất này: Nhập mã khuyến mãi ngay vào thông tin tài khoản của chúng ta. Để tham mê gia vào khuyến mãi này, bạn buộc phải nhập mã trong vòng 14 ngày kể từ ngày thông tin tài khoản được tạo ra.Để có tín dụng: Bắt đầu quảng cáo! túi tiền quảng bá chúng ta tích trữ vào thông tin tài khoản này trong khoảng 31 ngày sau khi chúng ta nhập mã tặng kèm, ko bao gồm bất kỳ khoản thuế làm sao, sẽ tiến hành so sánh cùng với tín dụng thanh toán truyền bá bởi cùng số tiền, lên tới mức quý hiếm về tối đa của 1350000vnđ.

Sau Lúc hoàn toàn bước 2 cùng 3, thường thì, tín dụng thanh toán sẽ tiến hành vận dụng trong vòng 5 ngày cho Bản tóm tắt hóa đối kháng thanh khô toán của thông tin tài khoản của người sử dụng.

Tín dụng chỉ vận dụng đến chi phí quảng bá sau đây. Không thể vận dụng tín dụng cho ngân sách tích trữ trước khi nhập mã.

Xem thêm: Lazada Đầm - Mua Sắm Ngay Tại Đầm & Váy

Quý khách hàng sẽ không còn nhận được thông báo một Lúc tín dụng thanh toán của khách hàng được thực hiện hết cùng đông đảo chi phí quảng cáo bổ sung có khả năng sẽ bị tính vào vẻ ngoài tkhô nóng toán của người tiêu dùng. Nếu các bạn không muốn liên tiếp quảng bá, bạn cũng có thể tạm ngưng hoặc xóa chiến dịch của bản thân mình bất kể thời điểm nào.

Tài khoản của chúng ta đề nghị được AdWords tính hóa 1-1 thanh khô tân oán thành công xuất sắc với bảo trì nghỉ ngơi tinh thần giỏi để đầy đủ ĐK mang đến tín dụng tặng.

Quý Khách có thể tìm thấy luật pháp cùng điều kiện không hề thiếu trên đây: http://www.google.com.vn/intl/vn/adwords/coupons/terms.html

Coupon này chỉ thực hiện mang đến acc bắt đầu, acc mới chuyển động dưới 2 tuần và bao gồm nút bỏ ra trả nhỏ dại hơn 1350k. Acc mới tạo ra yêu cầu add tối thiểu 160k vào quỹ. Tiền KM chỉ được áp dụng khi chúng ta chạy hết ngân sách 1350k . Vì vậy nếu muốn xài coupon này xác minh luôn. quý khách hàng mất ít nhất 1350k triệu trong khoảng 30 ngày.


Điều khiếu nại nhằm khuyến mãi mã Giảm ngay google adwords:

Tài khoản ko chạy những dịch vụ quy phạm cơ chế Adwords.Không Áp dụng mang lại tài khoản chạy bùng (bao gồm ý muốn ko thanh khô toán).

Hướng dẫn thực hiện mã coupon Adwords

Truy cập tài khoản Gooogle Adwords.Nhấn bánh răng cưa góc bên trên bên đề xuất lựa chọn Lập hóa solo cùng tkhô nóng toánMenu bên buộc phải lựa chọn cài đặt.Kéo xuống dưới cùng “lựa chọn Quản lý mã khuyến mãi”Nhập mã khuyến mãi của chúng ta vào.

*