Mã não rêu hợp mệnh gì

      59

ĐÁ MÃ NÃO HỢP.. MỆNH NÀO?

Đá mã óc được có mặt vào thoải mái và tự nhiên cùng với Color cực kì nhiều mẫu mã. Việc chọn lựa nhằm thiết lập một viên đá đem đến phong thủy giỏi đến bạn dạng thân bạn cần phải để ý đến việc chọn màu sắc sao để cho phù hợp mệnh.

Bạn đang xem: Mã não rêu hợp mệnh gì

Mệnh Kyên ổn đúng theo màu gì?

Mệnh Mộc vừa lòng màu sắc gì?

Mệnh Tdiệt hợp color gì?

Mệnh Hỏa đúng theo màu gì?

Mệnh Thổ vừa lòng màu gì?

Dưới trên đây thangvi.com đang cung cấp cho bạn một vài ba công bố để cung cấp trong quá trình lựa chọn các viên đá tương xứng nhất:

Đá mã não đỏ hợp mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Mã óc đỏ góp tăng tốc ý chí, tăng cường kĩ năng Chịu đựng. Nó khiến cho phần lớn quan tâm đến tinh vi vào nhỏ người trở yêu cầu dễ dàng và đơn giản nhưng mà sâu sắc, hành vi nkhô nóng rộng, nhanh chóng hiện thực hóa kế hoạch của chính bản thân mình.Đá mã não xanh dương hợp mệnh Thủy và mệnh Mộc. Đá mã não xanh biển tất cả ảnh hưởng tới luân xa số 5 (cổ họng) giúp tăng tốc năng lực giao tiếp, là viên đá tương xứng cho những người khó khăn vào bài toán thể hiện cân nhắc, ý kiến của mìnhĐá mã óc Trắng (sữa) hợp mệnh Kim và mệnh Tdiệt.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Ios, Top 5 Ứng Dụng Cắt Ghép Ảnh Cho Iphone, Ipad

 Đá mã não White bao gồm tác dụng bạo gan lên lòng tin. Sử dụng nó giúp đỡ bạn trnghỉ ngơi đề xuất linc hoạt, dỡ mlàm việc rộng, góp mở rộng các quan hệ, giúp công ty các bạn mở rộng cùng có mối cung cấp tài bao gồm mạnh khỏe. Trong khi, đặt mã óc White dưới gối giúp bạn bao gồm giấc ngủ ngon rộng.Đá mã não rêu, mã não xanh lá hợp mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Màu xanh thay thế cho sự cải cách và phát triển và mở đầu bắt đầu. Mã óc xanh giúp thân chủ thoát khỏi hầu như trsinh sống hổ ngươi cùng tội nhân bí vào ý thức, cho nên vì thế hoàn toàn có thể lao vào 1 cuộc sống thường ngày new. Theo ý niệm xưa, sử dụng mã óc rêu còn hỗ trợ fan thanh nữ giảm nhức trong khi đẻ, để vấn đề sinch nsinh hoạt trôi tan, dễ dãi.Đá mã não đen hợp mệnh Thủy và mệnh Mộc. Mã não Đen tượng trưng cho thần thú Huyền Vũ, cùng với chân thành và ý nghĩa hộ mệnh, đảm bảo an toàn thân công ty ngoài đầy đủ tích điện tiêu cực bao bọc.Đá mã não vàng hợp mệnh Thổ và mệnh Kim. Vàng là màu sắc của việc sung túc, phong lưu, áp dụng mã óc rubi đưa về như mong muốn cho người đeo, cực kỳ phù hợp cùng với những người dân kinh doanh tốt chi tiêu tài bao gồm.

ĐỊA CHỈ MUA ĐÁ MÃ NÃO, CỬA HÀNG CHUYÊN CUNG CẤP.. NHIỀU LOẠI ĐÁ CHẤT LƯỢNG VỚI GIẢ CẢ PHÙ HỢP

Với mong ước “Mang mang đến đến khách hàng sự yêu cầu mới mẻ và lạ mắt với rất nhiều nhiều loại đá cảnh”, shop tử vi phong thủy thangvi.com.đất nước hình chữ S cam đoan cung ứng đầy đủ sản phẩm tốt nhất về làm từ chất liệu cùng Ngân sách. Sản phẩm tất cả xuất phát trường đoản cú đá thoải mái và tự nhiên đơn thuần, kiểu dáng nhiều chủng loại. Giá bán đối đầu nhằm đem đến dịch vụ buổi tối ưu duy nhất mang lại quý người tiêu dùng.

FANPAGE thangvi.com

 *** GIAO HÀNG TẬN NƠI, TOÀN QUỐC

MINH HỌA SẢN PHẨM

*
BÁT TỤ BẢO MÃ NÃO KT: 17×13 CM KL: 1,42KG (MS: TB03)
*
ĐÁ MÃ NÃO KT:7x7x4CM 0,24KG (MN105)
*
ĐÁ MÃ NÃO KT:7x10x4CM 0,35KG (MN102)
*
ĐÁ MÃ NÃO KT:11x13x8CM 1,74KG (MN101)
*
ĐÁ MÃ NÃO KT:8X8X4 CM 0,39KG (MN79)
*
ĐÁ MÃ NÃO KT:8X15X6 CM 0,88KG (MN78)