MÃ NÃO RÊU

      111

Mã não rêu chứa đựng các thể vùi khoáng tương tự như cây cối và cảnh quan. Một số tạp chất mã não rêu bao gồm mangan và oxit sắt và là một trong những đá mã não độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Mã não rêu

Mã não rêu được mô tả như là một Đá mã não hình cây trong suốt và trung tính. Trong khi về mặt kỹ thuật, nó không phải là một đá mã não, trên thực tế nó thuộc tinh thể đáChalcedony. Việc sử dụng từ Mã não rêu đã được sử dụng trước khi có định nghĩa khoa học và do đó nó đã bị mắc kẹt. Nó thực sự là không giống như loại tinh thể bạn đã từng thấy trước đây. Hầu hết thời gian này đá quý được tìm thấy với một màu vôi trắng. Hiếm khi nó có thể được tìm thấy với các mẫu màu đỏ và màu nâu do sự ăn mòn của sắt trong chlorite và hornblende.

*

Nó được tìm thấy ở đâu?

Mã não rêu có thể được tìm thấy trên toàn thế giới. Một số địa điểm được đánh giá cao bởi vì những viên đá rực rỡ. Các địa điểm nổi tiếng nhất là:

Úc

Nga

Ấn Độ

Hoa Kỳ

Các loại đá từ Montana (Monatana Moss Agate) có tính chất chung vì nhuộm sắt.

Cách sử dụng và mục đích của mã não rêu

Thuật ngữ “Mã não” thường được dành riêng cho các loại đá có sọc. Mã não rêu đặc biệt cải thiện nhận thức về các giác quan, cũng như hoạt động của nơ-ron. Nó cũng hỗ trợ người để loại trừ sự tuyệt vọng do sự chênh lệch não trái-phải.

Trị liệu cảm xúc với mã não rêu

Nó giúp tăng cường chức năng tinh thần của một người bằng cách đơn giản là cải thiện nồng độ, nhận thức và khả năng chẩn đoán. Nó cũng là một loại đá chống viêm giúp chống nhiễm trùng, sưng tấy, cảm cúm, cảm lạnh, cũng như giảm sốt. Nó rất hữu ích cho trị liệu bệnh tật lâu dài và phục hồi.

Nó cũng giúp phục hồi hệ thống miễn dịch trong cơ thể con người, vì nó được cho là giúp hạ đường huyết và chống say nắng. Là một loại thuốc trị liệu cho da, mã não rêu góp phần làm cải thiện da, bệnh nấm và tính cáu gắt. Nó cũng cải thiện độ sắc nét của các giác quan cũng như hoạt động của nơ-ron của toàn bộ cơ thể.

Nó cũng giúp con người thoát khỏi từ trầm cảm do sự chênh lệch não trái phải, vì nó làm tăng trí tuệ bằng cách nâng cao nhận thức và khả năng hệ thống.

Trị liệu về vật lý nhờ mã não rêu

Tinh thể đá này thực sự hữu ích cho hệ thống tuần hoàn, điều chỉnh nhịp đập, và bất thường trong nhịp tim. Nó giúp chống ù tai. Sử dụng một đá mã não dọc ngực sẽ tăng cường cơ tim của một người, và xử lý sự bất đồng cảm xúc. Mã não rêu còn làm tăng hệ thống tiêu hóa và chữa lành chứng viêm dạ dày.

Nó giúp và loại bỏ tất cả các độc tố trong cơ thể. Mã não cũng có thể làm giảm các dấu hiệu động kinh, và dĩ nhiên, đối với một số người khác, nó bảo vệ chúng chống lại mộng du. Thêm vào đó, mã não rêu mang lại sự yên bình bên trong tâm hồn, mang lại sức mạnh cho khía cạnh cảm xúc thông qua toàn bộ cơ thể.

Ngoài ra, nó đặc biệt chứa đá dành cho những người trải qua những thay đổi nặng nề trong tâm trạng cũng như những người đam mê vì bộ phim đầy cảm động trong cuộc sống. Nó cũng làm dịu đi những cảm xúc bốc đồng, thúc đẩy tính khoan dung, hoàn thiện, và yên bình bên trong.

Mã não rêu cũng giúp người đó giải toả nỗi sợ hãi sâu sắc và trầm cảm, mở rộng không gian cá nhân và là tiền đề cho sự phát triển. Nó tăng cường hình ảnh tốt và các tính cách tích cực, bao gồm khả năng của người để hòa hợp cùng với người khác càng nhiều càng tốt.

Mã não rêu Và luân xa Tim

Là đá mang lại sự phục hổi, Mã não rêu rất hữu ích cho những người trải qua từ khó khăn trong cuộc sống, tuyệt vọng, và mất cân bằng não để tìm lại kỳ vọng và tin tưởng. Mã não rêu thường kết nối với Chakra tim, nằm gần điểm giữa của xương ức. Nó kiểm soát giao diện của chúng ta với thế giới bên ngoài, và quản lý những gì chúng ta giữ và những gì chúng ta thách thức.

Ngoài ra, nó cung cấp cho ta khả năng cân bằng trở thành chính bản thân ta trong môi trường. Một khi chakra tim không hoàn toàn cân bằng, bạn có thể cảm thấy bị kiểm soát trong các mối quan hệ, và trở nên quyết đoán từ lỗi nhỏ nhặt. Bạn có thể cảm thấy rất khỏe mạnh, và thấy mình có phản ứng cảm xúc mạnh mẽ không thích đáng.

Năng lượng tinh thể đá xanh lá

Năng lượng tinh thể đá xanh lá được sử dụng để giải quyết một số sự tắc nghẽn, và để ổn định lại chakra tim. Nó cũng tạo điều kiện để đánh giá cao những thứ cần thiết và cảm xúc của chúng ta rõ ràng. Qua đá này, chúng ta có thể giải quyết đúng đắn với những thăng trầm của một mối quan hệ cảm xúc nhất định, nhận ra bản chất định kỳ của chúng và tạo ra một số thay đổi.

Xem thêm: Kích Thước In Ảnh Theo Tỷ Lệ Khung Hình, Tỷ Lệ Khung Hình Trong Nhiếp Ảnh

Hơn nữa, mã não rêu giúp cải tiến sự linh thiêng của cuộc sống cá nhân trong tất cả các khía cạnh quan trọng, giúp đỡ bất cứ ai chinh phục những hành vi không đáng tin cậy, có thể có một số tác động nghiệp báo dựa trên cuộc sống quá khứ. Điều này sẽ giúp bạn khám phá ra sự thay thế của những mô hình với kế hoạch chi tiết của thiết kế của cá nhân cao hơn bản thân.

Sức mạnh bền bỉ của nó bao gồm những khát vọng này cho đến khi biểu hiện đó có thể diễn ra. Mã não cũng làm tăng ý thức và kết nối vào việc tập thể trong cuộc sống. Nó cũng thúc đẩy kinh nghiệm cuộc sống có thể dẫn đến sự phát triển tinh thần và sức mạnh nội tâm của ta.

Mã não rêu thường mở ra những mối liên hệ với thiên nhiên và tinh thần. Nó cũng nhắc nhở chúng ta rằng thế giới là một sinh vật sống, về thể chất và đạo đức. Mã não rêu sử dụng sức mạnh của màu xanh. Nó cũng được xem như là một “khoáng vật phát triển” như có một phương tiện mạnh mẽ từ năng lượng sinh ra của thế giới sinh, tăng trưởng và hình thành.

Đó là một sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc bồi dưỡng, cho dù là những mối quan hệ gia đình đang gặp khó khăn hay kế hoạch kinh doanh mới nhất. Tinh thể xanh cũng là lý tưởng để giữ một nỗ lực trên khóa học, một kế hoạch về danh sách, và sự tồn tại theo dõi. Tuy nhiên, khoáng chất xanh khuyến khích phát triển tinh thần, và chuyển đổi cam kết thành một nguyên tắc cao hơn.

Những đá trong các tông màu tối hơn là bùa của sự phát triển thể chất và sức mạnh, và an ninh trong du lịch. Những mã não này làm nên sự đa dạng về các thành phần tinh thể, rất thuận lợi cho việc tập trung chiêm niệm. Các chuyển động tinh vi trong tinh thể cũng mang lại sự bình an, thư giãn, và giúp ta cởi mở trước sự phản chiếu cao hơn và những chân lý nội bộ.

Đá mã não rêu quý

Mặt khác, mã não rêu không được coi là đá quý đã được hình thành. Thông qua sức mạnh màu xanh lá cây, đó là một trong những viên đá thông thường dành cho những người may mắn được sinh ra dưới mùa xuân (đặc biệt từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5). Những tinh thể đá xanh này làm cho bạn được cảm nhận sự đổi mới, thành công trong các dự án mới, và cũng có một sức khoẻ tốt.

Mã não được coi là một trong những viên đá hoàng đạo cho tất cả những người sinh ra dưới dấu hiệu của Gemini, (từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6), đặc biệt là khi mùa hè đang đến gần. Gemini được công nhận là biểu tượng của Inventor, và nó xuất hiện cạnh nhau trong bầu trời. Nó được kết nối trực tiếp với sao Thủy.

Những người sinh ra dưới biểu tượng này có thể cảm nhận cả hai mặt của một vấn đề. Chúng có tính đàn hồi, và có thể đi cùng với dòng chảy, và có thể năng động, tán tỉnh, hoặc hồi hộp, và hồi hộp, tùy thuộc vào sự thiết lập của chúng. Ngoài ra, đối với tất cả các cá nhân sinh ra dưới Gemini cũng được xem là một nhà phân tích nhanh.

Mùa hộ thần Amulets

Mã não rêu cũng được sử dụng như một huyền thoại để làm cho các chiến binh mạnh mẽ và thành công cùng một lúc. Đá này phục vụ như là một chất bảo vệ chống lại độc hại, và bọ cạp. Nó cũng được sử dụng để bảo vệ tất cả mọi người, đặc biệt là trước mọi nguy hiểm, và để tạo thuận lợi cho người sử dụng chinh phục mọi trở ngại trên trái đất, như gió mạnh và sét đánh.

Hầu hết những người đi biển cổ đại đều sử dụng mã não này để đảm bảo sự an toàn của chính mình, và chống lại cơn thịnh nộ của đại dương. Ngoài ra, những người tìm kiếm cho rằng năng lượng trong tinh thể đá thường gắn liền với sức mạnh tự nhiên của viên đá quý để tìm ra phương pháp, quan điểm mới và khả năng mới nhất.

Điều đó có nghĩa là bằng cách biến đổi chính mình, ta chắc chắn sẽ biến đổi cuộc sống của chính mình. Chúng ta có thể học cũng để khiêu vũ, nói chuyện với một ngôn ngữ mới, lớn lên, và trở thành một người tốt hơn. Những tinh thể đá này cũng có khả năng tạo ra, và trở thành những tấm bùa đáng chú ý để giúp chúng ta phát triển, tạo ra những năng lực mới mẻ, và sửa đổi cuộc sống của chính chúng ta.

*

Mã não rêu và năng lượng gỗ

Mã não rêu cũng sử dụng sức mạnh của gỗ nhằm mang lại sức mạnh của sự tăng trưởng, sự khởi đầu mới, dinh dưỡng và sức khoẻ chung. Nó giúp cải thiện năng lượng, mang lại hiệu quả cao, và giữ cho chúng ta phát triển về thể chất. Sử dụng những tinh thể màu xanh lá cây này để cải thiện bất kỳ không gian nào được sử dụng để ăn, với phòng của một đứa trẻ, hoặc tại một địa điểm nhà bạn nơi bạn đang bắt đầu thiết lập một dự án mới.

Năng lượng gỗ thường được kết nối với các khu vực Nam và Đông của căn phòng và nhà. Nó cũng được kết hợp với khía cạnh sức khoẻ và gia đình, cũng như với khía cạnh giàu có. Mã não rêu được đo lường giống như một khoáng chất tuyệt vời, giúp chữa lành, đặc biệt là cho các linh mục bộ lạc, cung cấp cho họ quyền liên kết với con người.

Trải qua nhiều thế kỷ, mã não rêu cũng được đánh giá là thuốc trị bệnh nổi bật nhất chữa lành vết thương, làm sạch chất độc, và bảo vệ bất cứ ai khỏi các loài bò sát độc hại. Người ta nghĩ rằng làm cho những người lính trở nên mạnh mẽ và chinh phục, khuếch trương cuộc sống lâu dài và giúp người sử dụng loại bỏ cơn thịnh nộ và các phiền toái khác