Mã Phiếu Giảm Giá Facebook

      184

Thỉnh thoảng đâu đó chúng ta nghe nói:” Tôi chạy lăng xê rất nhiều cùng gồm một số trong những chiến dịch tôi còn không còn thanh toán mang đến Facebook”. quý khách hàng không phải vượt ngạc nhiên về vấn đề này, vày cá nhân tốt công ty lớn kia chỉ vẫn vận dụng phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá quảng bá trên Facebook nhưng mà thôi. Hôm ni, công ty chúng tôi vẫn cung cấp không thiếu thốn lên tiếng về Voucher Facebook và khuyên bảo các bạn kích hoạt nó một cách tác dụng.

Bạn đang xem: Mã phiếu giảm giá facebook


Phiếu giảm ngay quảng bá bên trên Facebook là gì?

Phiếu ưu đãi giảm giá Facebook được coi như như là 1 hiệ tượng tkhô nóng toán lăng xê bên trên Facebook cơ mà không giống rộng tí là các bạn không lấy phí. Bên cạnh đó, voucher lăng xê giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản ngân sách đấy.

Tùy trực thuộc vào một số loại voucher chúng ta săn uống được nhưng hoàn toàn có thể tương xứng để thực hiện chiến dịch PR bên trên Facebook tốt Instagram.

Vậy coupon Facebook là gì? Coupon Facebook đó là tên gọi thay thế sửa chữa mang lại phiếu ưu đãi giảm giá quảng cáo Facebook đấy.

*
Phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá quảng bá trên Facebook hiện nay nay

Các cách nhấn phiếu giảm truyền bá giá chỉ Facebook

Voucher Facebook thiệt sự vô cùng có lợi cùng với công ty. Làm cụ làm sao nhằm snạp năng lượng được voucher ưu đãi giảm giá của Facebook. 

Quý khách hàng là một trong người chạy quảng bá, chúng ta bắt buộc quan sát và theo dõi đầy đủ tặng kèm chu kỳ vào sản phẩm hoặc thông qua facebookmail.com. Dựa vào gần như mối quan hệ đối tác, link đối tác giữa Facebook với trang web hoặc đơn vị chức năng, cửa hàng làm sao kia.

Bạn chỉ rất có thể quan sát và theo dõi hoặc nhờ vào quan hệ thân thiện đối tác liên kết để nhận coupon Facebook chứ đọng cấp thiết thực hiện:

Mua Voucher Facebook Gửi những hiểu biết đến Facebook hỗ trợ mã Giảm ngay cho bạn

Đó là tổng phù hợp 2 bí quyết dìm phiếu giảm ngay Facebook hiện tại nay

Tính chi phí quảng bá bằng coupon Facebook Ads

lúc các bạn thêm phiếu giảm giá vào tài khoản thì lúc đó chi phí quảng bá sẽ tiến hành trừ trực tiếp vào voucher này đấy.

Xem thêm: Pixabay: Hình Ảnh Đẹp Miễn Phí, Attention Required!

Đối cùng với chi phí quảng bá được thời khắc chúng ta thêm voucher áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, ngân sách vẫn được trừ trừ vào cách tiến hành tkhô hanh tân oán mà lại chúng ta vẫn thêm vào trước kia nhé.Một phương pháp dễ dàng nắm bắt gần như chi phí sẽ không được thanh khô tân oán hay là không được sụt giảm nếu như bạn không áp dụng thêm coupon Facebook. lúc các bạn thêm coupon Facebook Ads vào thông tin tài khoản thì ngân sách vẫn ưu tiên trừ vào chỗ này trước.

Lưu ý: Phiếu Giảm ngay Lúc được sản xuất thông tin tài khoản thanh khô toán đang trừ đến vớ những thông tin tài khoản lăng xê trên thông tin tài khoản chứ đọng chưa hẳn áp dụng cho một quảng cáo riêng lẻ như thế nào trên tài khoản cả.

Hướng dẫn kích hoạt phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá PR bên trên Facebook

Lúc bạn vẫn săn với dìm được không ít coupon ưu đãi giảm giá vào tay nhưng mà vẫn còn đó lúng túng lừng khừng sử dụng nó thế nào. Để có thể tkhô hanh tân oán bởi coupon các bạn bạn phải tiến hành nlỗi sau:

1. Đối với tài khoản chưa chạy quảng cáo

 Chuẩn bị câu chữ, hình hình họa hoàn chỉnh, tạo nên chiến dịch cùng xác thực chiến dịch quảng cáoChọn cùng thêm phương thức tkhô giòn tân oán nkhô nóng ( Chụ ý mang lại quý hiếm của Coupon với thêm visa thanh khô toán thù để đảm bảo voucher không còn số dư quảng bá vẫn chạy bình thường nhé!)thêm thanh tân oán phiếu giảm ngay truyền bá Facebook Chọn phiếu Giảm ngay quảng bá trên Facebook nhằm đổi, click vào thường xuyên Nhập mã số coupon bao gồm 16 chữ số.Nhập mã số Voucher Facebook với kích hoạt Cuối cùng, click áp dụng cùng tiếp tục

Chỉ yêu cầu làm theo đông đảo gì chỉ dẫn thì voucher PR sẽ lộ diện vào cách tiến hành tkhô cứng toán thù.

2. Đối với thông tin tài khoản đang chạy quảng cáo

Quý khách hàng là người trực tiếp chạy truyền bá, Có nghĩa là bạn sẽ thêm cách làm thanh toán thù chính cho những chiến dịch vào trước kia. Đối cùng với tài khoản đang chạy truyền bá Facebook tiến hành theo các sau:

Truy cập Fanpage, vào phần cài đặt tkhô giòn toánChọn thêm cách làm tkhô cứng toán thù tất cả sẵnCách 2 thêm tkhô hanh tân oán phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá truyền bá FacebookChọn phiếu Giảm ngay FacebookNhập coupond trên Facebook và áp dụngNhập mã số Voucher Facebook với kích hoạt Nhấn liên tục, những điều đó để kết thúc được các bước tkhô nóng toán thù ngân sách quảng cáo bằng coupon rồi đấy!

Hướng dẫn kiểm soát số dư voucher facebook

lúc thêm thành công xuất sắc phương thức thanh tân oán bởi coupon, giả dụ bạn muốn đánh giá số dư quảng thì chỉ việc vào phần cài đặt tkhô hanh tân oán thì có thể nhận thấy được.

Lỗi quan trọng thêm phiếu ưu đãi giảm giá facebook thanh hao toán

quý khách hàng đang sưu tập được một vài coupon Facebook Ads vào tay nhưng lại quan trọng tiếp tế hiệ tượng thanh khô toán thù được. Tại sao vậy? Dưới đây là tổng phù hợp tất cả những lỗi người dùng gặp gỡ phải:

Lỗi áp dụng cho coupon Facebook đến tài khoản. Gợi ý: Kiểm tra điều kiện cần xem thông tin tài khoản yêu cầu gồm buổi tối tđọc một cách làm tkhô hanh toán đúng theo lệ. Nếu không đáp ứng được ĐK kia, hãy thêm thủ tục tkhô cứng tân oán new. Hoặc diệt tặng, chờ đợi một không bao lâu sau kia kích hoạt này lại.Coupon Facebook hết hạn sử dung hoặc không hợp lệPhiếu giảm ngay đã làm được tkhô nóng toán, thực hiện trên thông tin tài khoản khácTài khoản truyền bá của bạn chạm tới ngưỡng quan yếu áp dụng voucher Facebook miễn phíHiện giờ, nhiều phiếu giảm giá chỉ vận dụng mang đến tài khoản lăng xê mới chứ không thể áp dụng đến thông tin tài khoản cũ.

Kết luận

Tkhô giòn toán thù bằng phiếu giảm ngay lăng xê Facebook là 1 trong những giữa những biện pháp hỗ trợ cho hồ hết cá nhân, công ty lớn tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản chi phí để tăng mạnh qua các chiến dịch không giống đấy. Bài viết mà lại công ty chúng tôi vừa cung ứng cho chính mình không hề thiếu đọc tin cần biết về coupon Facebook, lí giải áp dụng và các lỗi thường gặp mặt vào ưu đãi giảm giá voucher, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm.