Mail bị gửi vào spam

      91

Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ Mail Server hoặc Mail Hosting của một công ty như là Gmail, thangvi.com, thì từng trải của người tiêu dùng dễ dàng chỉ nên bảo đảm an toàn câu hỏi gửi và nhận Mail được thông suốt với nhau.

Bạn đang xem: Mail bị gửi vào spam

Việc gửi Mail chắc chắn rằng buộc phải vào INBOX bởi hay ít người tiêu dùng nghe biết ngoại trừ mục INBOX Mail còn rơi mục không hề mong muốn khác kia là SPAM. khi chạm chán đề xuất vụ việc này bạn hãy tuân theo quá trình dưới đây nhằm bình chọn.

Cách 1: Kiểm tra IP Mail Server của doanh nghiệp bao gồm bị liệt kê vào danh sách Blackmenu hay là không, để kiểm tra những chúng ta có thể truy cập tại Cách khắc phục lúc gửi mail bị vào Spam


*

Các IP bị blackdanh mục vị những listed


Bước 2: Nếu IP.. không biến thành Blackmenu thì chúng ta thường xuyên kiểm soát coi domain name của khách hàng tất cả phiên bản ghi PTR hay không? Nếu không thì bạn cần thông số kỹ thuật trỏ phiên bản ghi PTR record, coi phía dẩn thông số kỹ thuật PTR trên đây.

Xem thêm: 100+ Địa Chỉ Viettel Post Hcm Giúp Bạn Thuận Tiện Đi Lại, Hồ Chí Minh

*

Bước 3: Nếu bạn đã có PTR record mà lại gửi Mail vẫn bị SPAM thì bạn tiếp tục bình chọn xem tên miền của người sử dụng tất cả cấu hình SPF tốt chưa, trường hợp chưa thì coi biện pháp thông số kỹ thuật tại phía trên.

*

Cách 4: Sau khi thông số kỹ thuật SPF record mà bài toán gửi Mail vẫn bị SPAM thì chúng ta tiếp tục kiểm soát xem domain sẽ thông số kỹ thuật DKIM giỏi chưa, nếu không thì chúng ta cũng có thể xem phía dẫn thông số kỹ thuật DKIM của thangvi.com trên đây.

Cách 5: Nếu đã có thông số kỹ thuật DKIM mà lại vẫn gửi Mail vào SPAM thì các bạn hãy xem lại và sửa đổi ngôn từ nhằm không xẩy ra gửi vào mục Spam nữa.

Chúc các bạn thành công !!!


5/5 - (3 votes)
Tagged with:

See more

Nội dung liên quan


Xem theo lịch


March 2022MTWTFSS
123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031
« Jan

5 nội dung bài viết bắt đầu nhất


Dịch vụ


Thông tin


Đăng ký kết nhận tin khuyến mãi

Đăng ký

Blog


Lầu 1, 49F Phan Đăng Lưu, Phường 7, Q Phụ Nhuận, TP HCM.GPKD/MST: 0311480831Snghỉ ngơi Kế hoạch và Đầu bốn Tp.Hồ Chí Minh