REVIEW THANH LĂN SÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN MAMONDE PORE CLEAN

Mụn đầu đen là những lỗ nang lông bị tắc nằm ở trên da. Nguyên nhân gây tắc thường là do tế bào chết, vi trùng và dầu nhờn. Khi tiếp xúc với không khí sẽ bị oxy hóa và dần chuyển sang màu đen. Mụn đầu đen khác với mụn đầu trắng, đó cũng là một loại mụn do tắc lỗ nang lông nhưng loại mụn này không tiếp xúc với không khí bên ngoài nên có màu trắng. Mụn đầu đen rất phổ cập ở vùng đầu mũi ở những bạn da dầu .
Có rất nhiều giải pháp để trị mụn đầu đen như lột mụn, baking soda, long trắng trứng gà, … Bài viết thời điểm ngày hôm nay sẽ san sẻ kinh nghiệm tay nghề dùng thanh lăn sáp trị mụn đầu đen của Mamonde. Một loại sáp lăn được làm riêng cho những bạn lỗ chân lông to, mụn đầu đen ở mũi. Cùng theo dõi xem loại sản phẩm này có thực sự hiệu suất cao cùng Betoreview không nhé !

THANH LĂN SÁP SẠCH MỤN ĐẦU ĐEN MAMONDE PORE CLEAN BLACKHEAD STICK

Mamonde là hãng mĩ phẩm Hàn không còn quá lạ lẫm với chị em. Hãng nổi tiếng nhất với dòng nước hoa hồng và dòng son thỏi. Trang web của hãng cho bạn nào thích tìm tò tại đây. Bên cạnh son và nước hoa hồng thì mẫu sản phẩm thanh lăn sáp trị mụn đầu đen của hãng cũng làm khuynh đảo những hội đồng làm đẹp .
mamonde blackhead stick review

Đây là sản phẩm trị mụn đầu đen dạng thanh lăn. Dòng sản phẩm Pore Clean của Mamonde được thiết kế dành riêng cho những nàng da dầu và lỗ chân lông to. Pore Clean Blackhead Stick chứa các hạt massage giúp lấy đi những tế bào chết trên da. Với thành phần là 99% chiết xuất từ diếp cá giúp làm sạch sâu, loại bỏ dầu thừa, mụn đầu đen và mụn cám.

Ngoài ra những dưỡng chất từ gạo cũng như đậu nành. Giúp bổ trợ những dưỡng chất làm se khít lỗ chân lông và giảm thiểu tối đa những kích ứng trên da. Không chứa những chiết xuất từ động vật hoang dã, không dầu khoáng, không chất tạo mùi và Acrylamide Poly. An toàn ngay cả khi sử dụng cho da nhạy cảm .
review mamonde blackhead
mamonde mụn đầu đen
review trị mụn đầu đen

REVIEW THANH LĂN TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN MAMONDE PORE CLEAN BLACKHEAD STICK

trị mụn đầu đen mamonde
thanh lăn trị mụn mamonde
mụn đầu đen mamonde
blackhead stick mamonde review
review mamonde blackhead
blackhead removal

TÁC DỤNG THANH LĂN TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN SAU 1 TUẦN

  • Khá có tính năng nếu bạn sử dụng điều độ. Mụn đầu đen của mình chưa sạch hẳn nhưng cũng giảm đáng kể. Chụp bằng điện thoại thông minh thì không rõ lắm nhưng mình nhìn thì thấy đỡ hẳn. Các bạn không thấy hiệu suất cao hoàn toàn có thể là làm chưa đúng hướng dẫn sử dụng hoặc dùng không điều độ .
  • tại đây.Top 5 kem chống nắng của Nhật
  • tại đây.

    Tổng hợp các dòng collagen uống của Shiseido

Like this:

Like

Loading …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.