Mặt đá cẩm thạch

      140

Đá cẩm thạch là gì?

Đá cđộ ẩm thạch là một trong giữa những một số loại đá phong thủy được áp dụng các duy nhất trường đoản cú xưa tới nay nghỉ ngơi China với cả nước. Đá cđộ ẩm thạch tuyệt có cách gọi khác là ngọc Jade, là tên thường gọi thông thường của 2 loại xoàn là ngọc Jadeite cùng ngọc bích Nephrite. Ngọc Jadeite cứng rộng ngọc Nerphrite cùng Color cũng đa dạng và phong phú rộng. Trong Khi ngọc Nephrite chỉ tất cả 2 màu xanh lá cây và white thì ngọc Jadeite gồm thêm không hề ít màu khác như đỏ, cam, nâu,…

Ở nước ta, Lúc nói đến ngọc cđộ ẩm thạch, fan ta tuyệt nghĩ đến ngọc Jadeite, còn ngọc Nephrite ít phổ biến rộng, cùng hay được Hotline là ngọc bích.

Bạn đang xem: Mặt đá cẩm thạch

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tượng Phật Di Lặc Ngọc Bích từ nhiên

Độ rạn nứt: Rạn nứt bao gồm vi lỗ trống rỗng với khe nứt. Vi lỗ rỗng được ra đời vị nhãi con giới của các vi phân tử với sợi cấu thành lên đá cđộ ẩm thạch. Các vi lỗ rỗng này không nhiều ảnh hưởng mang đến thời gian chịu đựng của đá.

Còn những lực nén xay tự nhiên và thoải mái hoặc quy trình tạo thành vẫn vô tình chế tạo các khe nứt trong đá cẩm thạch. Các khe nứt đá cẩm thạch vì vạn vật thiên nhiên thường xuyên được đậy đầy vị các thứ hóa học khác. Chính những đồ vật chất này là 1 phần nguyên nhân tạo thành những Color không đồng những của viên đá. Khe nứt nhiều làm giảm thời gian chịu đựng và giá trị của đá cđộ ẩm thạch.

Các loại ngọc cđộ ẩm thạch với phương pháp xử lý

Lúc này, cùng với ngọc cđộ ẩm thạch Jadeite, người ta thường xuyên chia thành 3 loại:

Ngọc cđộ ẩm thạch các loại A: đó là một số loại gần như là hoàn toàn tự nhiên. Người ta thường xuyên chỉ giải pháp xử lý bằng phương pháp che 1 lớp sáp để bảo vệ với tăng cường độ sáng sủa mịn của ngọc.

Xem thêm: Cách Dịch Video Trên Youtube Bằng Wisesub, Đóng Góp Bản Dịch Nội Dung

Ngọc cđộ ẩm thạch loại B: ngọc được dìm vào hỗn hợp axit để thải trừ tạp chất, làm sáng sủa ngọc cđộ ẩm thạch. Sau kia dìm ngọc vào lớp sáp để che đầy vi lỗ trống rỗng cùng khe rạn nứt làm ngọc cđộ ẩm thạch trngơi nghỉ lên mịn màng; độ bóng bẩy cùng Màu sắc đá được nâng cao. Tuy nhiên, vị giải pháp xử lý bằng axit phải ngọc cẩm thạch một số loại B đã giòn rộng một số loại A.Ngọc cđộ ẩm thạch nhiều loại C: được xử lý tương tự các loại B mà lại thêm công đoạn tđộ ẩm màu. Thuốc nhuộm có khả năng sẽ bị pnhị màu sắc theo thời gian. Xử lý màu sắc chỉ vận dụng cùng với hầu hết viên ngọc tất cả màu sắc xấu với nhợt nphân tử. Đương nhiên sản phẩm nhiều loại C có giá trị tốt tuyệt nhất trong ngọc cẩm thạch.

Hướng dẫn áp dụng đá cẩm thạch

Nlỗi đã trình diễn ngơi nghỉ bên trên, đá cẩm thạch có rất nhiều vi lỗ trống rỗng và khe nứt. Do kia, rời để đá cđộ ẩm thạch xúc tiếp cùng với những mối cung cấp nhiệt Khủng có thể có tác dụng đá cẩm thạch bị nứt to ra và vỡ

Hầu không còn những sản phẩm từ đá cđộ ẩm thạch phần đa được đậy do 1 lớp keo mỏng nhằm tăng cường độ nhẵn với đảm bảo an toàn đá. Tránh nhằm trang sức phong thủy tự đá cđộ ẩm thạch tiếp xúc các chất tẩy cọ hoàn toàn có thể có tác dụng bong keo dán, xấu color đá. Khi làm sạch mát đá cđộ ẩm thạch, chúng ta chỉ việc ngâm nước ấm, rồi lau thô bằng vải mượt không bẩn là được rồi.

Đá quý An An