MẮT HỔ VÀNG NÂU

      149

Mô tả

Đá đôi mắt hổ từ lâu đang khôn cùng rất được yêu thích cùng với mong muốn đang đem lại niềm hạnh phúc, sự suôn sẻ tương tự như tiền tài, sức mạnh cho những người sở hữu. Với mẫu vòng đeo tay đá đôi mắt hổ kim cương nâu, bạn không chỉ là mua cho chính mình mẫu vòng phong thủy như mong muốn Nhiều hơn là 1 món phú kiện thích hợp thời trang và năng động, đẳng cấp, quý phái

*

Ý nghĩa tác dụng của vòng đeo tay đá mắt hổ vàng nâu

Nếu chúng ta là tình nhân phù hợp những thành phầm vòng đá phong thủy, chắc chắn rằng chẳng thể bỏ qua mất các loại đá đôi mắt hổ.

Bạn đang xem: Mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ đem về may mắn, sum vầy cho những người mua.

Loại đá này còn có tính năng tăng thêm cảm hứng, ktương đối dậy ý chí tinh thần cho những người cài đặt, tương xứng cùng với những người dân chuẩn bị bước vào một trong những tuyến đường bắt đầu phải sự mạnh bạo, anh dũng.

Mang lại may mắn tài lộc rất được quan tâm độc nhất vô nhị. Từ thời thời trước, đá mát hổ đã có đặt trong công ty nlỗi một món trang sức đẹp quý xua xua tà ma, phát quang quẻ hung thịnh, đem lại sự giàu sang, no đủ đến gia nhà.

Xem thêm: Các Phương Pháp Đánh Giá Website Chuyên Nghiệp, Chất Lượng

Đá đôi mắt hổ còn giúp tăng năng lực triệu tập, bất biến trung ương trí

Hỗ trợ nâng cao, tăng sức đề kháng cho khung người.

Ngăn uống ngừa hiệu quả đầy đủ dịch liên quan cho tiêu hóa, đường ruột

Sắc kim cương nâu mắt hổ mang lại sự quý phái, tkhô nóng kế hoạch, là món trang sức đẹp cấp thiết vứt lỡ

*

Vòng tay đá mắt hổ kim cương nâu vừa lòng mệnh gì?

Đá mắt hổ kim cương nâu ở trong hành Thổ theo tử vi ngũ hành, hòa hợp tốt nhất cùng với những người thuộc mệnh Kim với mệnh Thổ. Đá đôi mắt hổ xoàn nâu là một trong những Một trong những loại đá đôi mắt hổ phổ cập cùng được ưa chuộng tốt nhất vào tự nhiên nhờ sự vượng khí tương tự như công dụng của nó cùng với sức khỏe, sự như ý.

Bàng giá chỉ vòng tay đá mắt hổ rubi nâu theo kích thước hạt

Hiện giờ, những sản phẩm vòng đá đôi mắt hổ quà nâu được tạo thành rất đa dạng và phong phú cả về hình trạng cùng form size. Các một số loại vòng hạt hay được phân loại với định giá dựa vào số lượng cũng tương tự đường kính của hạt đá

Kích thước phân tử (mm)Số hạtGiá bán
8 ly21 – 22210.000 VNĐ
10 ly18 – 19240.000 VNĐ
12 ly16 – 17270.000 VNĐ
14, 16 ly14 – 15370.000 VNĐ

Lựa lựa chọn ngay vòng đeo tay đá đôi mắt hổ kim cương nâu tại kim cương Văn Dulặng sẽ được hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn lựa chọn phần nhiều sản phẩm vừa lòng độc nhất vô nhị. Hình như, cùng với cam đoan chỉ sử dụng đá thoải mái và tự nhiên thuộc cơ chế Bảo Hành dài hạn, người sử dụng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm Khi cài số đông thành phầm vòng đá của Cửa Hàng chúng tôi.