ARITAUM- Mặt nạ ngủ đáng yêu

Aritaum là “anh chị em” với các hảng lớn như Innisfree, Laneige, Hera…

Amore Pacific (Laneige, Innisfree, Iope… cũng là các hãng thuộc Amore Pacific). Aritaum Fresh Power Essence Pouch Pack là một tập hợp bao gồm các loại mặt nạ từ loại rửa trôi cho đến mặt nạ ngủ. Về mảng mặt nạ ngủ thì có tận 5-6 loại gì đấy. Mình sẽ review cho các bạn xem 3 loại mặt nạ ngủ hiện mình đang dùng là: Moisture, Peeling, Whitening.

Những ngày đầu tiên mặt nạ ngủ mới được phát minh, bản thân tớ vô cùng xem thường sản phẩm mới này luôn đấy. Lý do bởi vì lúc đấy tớ đinh ninh trong đầu đây chắc chắn chỉ là chiêu trò quảng cáo mới của các bạn Hàn Quốc mà thôi ^^. Mà phải công nhận công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc thật sự rất sáng tạo, bây giờ thị trường vẫn đàng sốt xình xịch mặt nạ ngủ cho môi. Dự đoán có thể trong tương lai sẽ ra thêm mặt nạ ngủ cho mắt nữa không chừng. Tớ nói thật ấy, dường như chuyện gì cũng có thể xảy ra ở thế giới mỹ phẩm của các bạn Hàn Quốc cả. Mặt nạ ngủ đình đám đầu tiên mà tớ biết có lẽ chính là Laneige Water Sleeping Mask. Sản phẩm này từng làm mưa làm gió một thời ở châu Á. Sau đó thì các hãng bắt đầu ra mắt hàng loạt sản phẩm “mặt nạ ngủ”. Tớ quả là đứa đi chậm thời đại, mãi đến khoảng một năm gần đây mới sử dụng thử mặt nạ ngủ xem nó là cái gì. Sản phẩm gần đây nhất mà tớ sử dụng chính là Neogen Code9 Black Cream mà tớ đã review trước đó. Sau một thời gian sử dụng thì da tớ sáng sủa và căng bóng hẳn luôn. Từ đó tớ đã tạm thời bớt xem thường mặt nạ ngủ và đã kịp tậu thêm vài em khác về làm của. Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một loại mặt nạ ngủ khác khá thú vị. Chính là Aritaum là một hãng con của tập đoàn… cũng là các hãng thuộc Amore Pacific). Aritaum thiên về các sản phẩm trang điểm hơn là dưỡng da. Giá thành cũng thuộc hàng dễ chịu, phù hợp với học sinh sinh viên. Về mảng mặt nạ ngủ thì có tận 5-6 loại gì đấy. Mình sẽ review cho các bạn xem 3 loại mặt nạ ngủ hiện mình đang dùng là: Moisture, Peeling, Whitening.

Bao bì

Một trong những hay ho của Bao bì khá vui nhộn và bắt mắt với nhiều màu sắc tươi tắn

Thành phần

Một trong những hay ho của Aritaum chính là mặt nạ ngủ không chứa trong chai lọ mà được đựng vào những túi nhỏ xinh như thế này. Màu sắc khá đẹp mắt và điển hình nổi bật. Mỗi loại sẽ có một sắc tố khác nhau như Moisture màu xanh biển, Peeling xanh lá và Whitening màu cam. Bao bì của mẫu sản phẩm nhìn chung tươi tắn. Mỗi gói chỉ khoảng chừng 10 ml nên rất thuận tiện mang theo khi đi du lịch mà không lo nặng nề hoặc mẫu sản phẩm đổ tràn ra ngoài. Tuy nhiên ưu điểm cũng chính là khuyết điểm, vì đựng trong túi nhỏ nên Aritaum trông không mê hoặc và “ sang chảnh ” như những mẫu sản phẩm trong hũ. Bù lại khi lấy mẫu sản phẩm tớ có cảm xúc thật sạch hơn, dùng đến đâu nặn kem đến đó, vô cùng tiện nghi và ngăn nắp .

Tớ đã lên tận trang web của hãng để tìm kiếm bảng thành phần gốc, tuy nhiên vô cùng đang tiếc tớ không tìm thấy được một thông tin nào về thành phần gốc. Hãng chỉ trưng ra các thành phần ngôi sao của mỗi loại mà thôi. Và tất nhiên là thành phần ngôi sao thì lúc nào cũng lung linh hơn hẳn rồi. Thật đáng tiếc, hy vọng trong thời gian tới tớ sẽ có thể khai phá được thành phần gốc của sản phẩm này. Tạm thời đành phải giới thiệu với các bạn các phần ngôi sao củaTớ đã lên tận website của hãng để tìm kiếm bảng thành phần gốc, tuy nhiên vô cùng đang tiếc tớ không tìm thấy được một thông tin nào về thành phần gốc. Hãng chỉ trưng ra những thành phần ngôi sao 5 cánh của mỗi loại mà thôi. Và tất yếu là thành phần ngôi sao 5 cánh thì khi nào cũng lộng lẫy hơn hẳn rồi. Thật đáng tiếc, kỳ vọng trong thời hạn tới tớ sẽ hoàn toàn có thể khám phá được thành phần gốc của mẫu sản phẩm này. Tạm thời đành phải trình làng với những bạn những phần ngôi sao 5 cánh của Aritaum .

· Moisture: sản phẩm chứa Hyaluronic Acid giúp cấp nước cho da. Ngoài ra Moisture còn giúp da mềm mại, ẩm mượt hơn hẳn các loại còn lại.mẫu sản phẩm chứa Hyaluronic Acid giúp cấp nước cho da. Ngoài ra Moisture còn giúp da thướt tha, ẩm mượt hơn hẳn những loại còn lại .

· Peeling: chiết xuất từ táo và AHA sẽ giúp cho làn da được thanh tẩy nhẹ nhàng. Làm bề mặt của da mịn màng. Peeling phù hợp với những ai đang mong muốn làn da bớt sần sùi. Và AHA tuy là một loại acid nhưng ít gây khô da hơn BHA.chiết xuất từ táo và AHA sẽ giúp cho làn da được thanh tẩy nhẹ nhàng. Làm mặt phẳng của da mịn màng. Peeling tương thích với những ai đang mong ước làn da bớt sần sùi. Và AHA tuy là một loại acid nhưng ít gây khô da hơn BHA .

· Whitening: chứa chiết xuất từ gạo, các loại vitamins và phức hợp các loại quả berries (Berry Complex) giúp làn da ngày càng trắng sáng hơn. Ngoài ra tớ cũng biết thêm chiết xuất từ các loại quả berries cũng giúp cho da chậm lão hóa, chống oxy hóa khiến làn da luôn tươi trẻ. Kết luận là active ingredients khá đẹp, nhưng thật tiếc vì không tìm thấy được bảng thành phần đầy đủ của sản phẩm nên tớ không vui lắm.

Tác dụng & giá cả

chứa chiết xuất từ gạo, những loại vitamins và phức tạp những loại quả berries ( Berry Complex ) giúp làn da ngày càng trắng sáng hơn. Ngoài ra tớ cũng biết thêm chiết xuất từ những loại quả berries cũng giúp cho da chậm lão hóa, chống oxy hóa khiến làn da luôn tươi tắn. Kết luận là, nhưng thật tiếc vì không tìm thấy được bảng thành phần rất đầy đủ của loại sản phẩm nên tớ không vui lắm .

Nói thật với các bạn là ngày nào tớ cũng dùng mặt nạ ngủ luôn. Do bản chất da tớ sử dụng khá nhiều các loại đặc trị và ngồi văn phòng máy lạnh suốt nên tớ chỉ sợ da khô chứ không lo da sẽ đổ dầu. Sau khi hoàn tất các lớp dưỡng và mát xa thì tớ sẽ dùng mặt nạ ngủ ở bước cuối cùng. Kem có màu trắng đục, kết cấu đặc hơn 2 loại còn lại.Mùi hương khá nhẹ nhàng dễ chịu. Khi tán trên da thì kem bắt đầu tan ra nhưng vẫn có độ đặc nhất định. Tốc độ khô trên da chậm hơn 2 loại còn lại nhưng nhờ vậy mà giữ ẩm tốt hơn hẳn. Buổi sáng ngủ dậy tớ rửa mặt thì không có cảm giác nhờn dính, da căng mọng đủ ẩm rất thích. Khá lý tưởng cho các bạn da khô. Moisture chứ Hyaluronic Acid cấp nước cho da khá tốt

Nói thật với các bạn là ngày nào tớ cũng dùng mặt nạ ngủ luôn. Do bản chất da tớ sử dụng khá nhiều các loại đặc trị và ngồi văn phòng máy lạnh suốt nên tớ chỉ sợ da khô chứ không lo da sẽ đổ dầu. Sau khi hoàn tất các lớp dưỡng và mát xa thì tớ sẽ dùng mặt nạ ngủ ở bước cuối cùng.Kem có màu trắng đục, kết cấu đặc hơn 2 loại còn lại.Mùi hương khá nhẹ nhàng dễ chịu. Khi tán trên da thì kem bắt đầu tan ra nhưng vẫn có độ đặc nhất định. Tốc độ khô trên da chậm hơn 2 loại còn lại nhưng nhờ vậy mà giữ ẩm tốt hơn hẳn. Buổi sáng ngủ dậy tớ rửa mặt thì không có cảm giác nhờn dính, da căng mọng đủ ẩm rất thích. Khá lý tưởng cho các bạn da khô. Peeling: Chất kem hơi trong, không sánh bằng Moisture, giữ ẩm trung bình khá. Mùi hương vẫn nhẹ nhàng đáng yêu. Tớ thích mùi hương của Peeling nhất trong 3 loại. Tốc độ thấm khá nhanh và khô thoáng. Sáng ngủ dậy rửa mặt thì không thấy vết tích dầu hay kem gì đọng lại trên da cả. Có lẽ do đã dùng thêm BHA nên Peeling không có tác dụng mấy trên da tớ.

Peeling với chiết xuất táo và AHA thanh tẩy nhẹ nhàng mà không gây khô da

Whitening làm sáng da khá tốt, giữ ẩm hơi kém hơn so với hai loại còn lại.

Tớ có mua lại sản phẩm này không? Tớ sẽ mua lại Moisture và Whitening vì công dụng khá rõ trên da tớ. Bên cạnh đó đây còn là một lựa chọn thú vị cho những chuyến đi du lịch. Sản phẩm gọn nhẹ, có hiệu quả và nhất là giá thành khá tốt, khoảng 30k/túi 10ml thì tớ khuyên các bạn hãy thử sử dụng qua và cảm nhận nhé. Sau đó hãy cùng chia sẻ với Sheis những kinh nghiệm của bạn về Whitening: Thấm nhanh nhất, nhẹ mặt nhất và chất kem dễ tán nhất. Whitening thấm vào da khá nhanh luôn. Điều này cũng hơi gây hụt hẫng một phần vì bôi xong tớ có cảm giác như chưa bôi ^^. Độ giữ ẩm gần như là yếu nhất trong 3 loại. Nhưng bù lại Whitening có làm da tớ sáng sủa hơn 2 loại kia. Với các đặc điểm nêu trên thì Whitening sẽ khá phù hợp với các bạn da dầu.Tớ có mua lại sản phẩm này không? Tớ sẽ mua lại Moisture và Whitening vì công dụng khá rõ trên da tớ. Bên cạnh đó đây còn là một lựa chọn thú vị cho những chuyến đi du lịch. Sản phẩm gọn nhẹ, có hiệu quả và nhất là giá thành khá tốt, khoảng 30k/túi 10ml thì tớ khuyên các bạn hãy thử sử dụng qua và cảm nhận nhé. Sau đó hãy cùng chia sẻ với Sheis những kinh nghiệm của bạn về Aritaum Fresh Power Essence Pouch Pack nhé. Chúc các cô gái của Sheis luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.