Mặt Phật Đá Ngọc Bích

      126

*

*

*

*

Mã sản phẩm: PM08Danh mục: Mặt dây chuyền, Mệnh Hỏa, Mệnh Mộc, Phật A Di Đà, Phật Bản Mệnh, Phật Giáo, Trang sức phong thủy, Trang sức theo tuổi, Tuổi Hợi, Tuổi Hợi, Tuổi Tuất, Tuổi Tuất
Mặt Phật bản mệnh A Di Đà đá Ngọc bích

Chất liệu: Đá Ngọc bích

kích thước: 3,5cm (hoặc theo yêu cầu)

Phật bản mệnh của người tuổi Tuất tuổi Hợi

Phật bản mệnh gồm có 8 vị Phật và Bồ Tát, còn được gọi là Phật độ mạng hay Phật hộ thân. Mỗi một con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ tát phù hộ, độ trì. Người tuổi Tuấttuổi Hợi là hai con giáp được Phật A Di Đà bản mệnh.

Bạn đang xem: Mặt phật đá ngọc bích

Phật A Di Đà là một trong những vị phật mang sứ mệnh cứu nhân độ thế. Theo Đại Kinh A Di Đà, Phật A Di Đà tịnh hóa và trang nghiêm, trở thành một trong những vị phật thanh tịnh và đẹp nhất. Ngài có tên tiếng Hán là Võ Lượng Thọ và Võ Lượng Quang, điều đó có nghĩa là sống lâu với nhiều ánh hào quang. Phật A Di Đà có 48 đại nguyện. Vì vậy, công đức của phật rất lớn do lòng đại bi, đại nguyện, vị tha.

Xem thêm: Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không ? Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không

Đá Ngọc bích, hay còn có tên gọi khác là đá Nephrite, có nguồn gốc từ dạng trầm tích lâu năm của thành phần hóa học SiO2. Quá trình hình thành nên đá Ngọc bích rất lâu dài và tùy từng vùng, từng đặc điểm tính chất hóa học mà đá có màu sắc đặc trưng. Nhìn chung, đá có màu đỏ, màu xanh ngọc, trắng, vàng nhạt. Và phổ biến nhất là màu xanh ngọc. Theo y học Trung Hoa, đá Ngọc bích có khả năng chữa một số loại bệnh mang tính tâm lý như trầm cảm, nóng tính hay ngăn cản sự sợ hãi, thiếu tự tin, một số bệnh lý như vàng da, thiếu máu, đau đầu. Chính vì vậy mà đá Ngọc bích biểu tượng cho sự vượt qua sợ hãi, giao tiếp tự tin và thành công trong cuộc sống.

Dây chuyền Mặt phật bản mệnh A Di Đà đá Ngọc bích là dạng đồ trang sức phong thủy được nhiều người sử dụng trong cuộc sống bởi nhiều ý nghĩa khác nhau. Mặt phật bản mệnh A Di Đà đá Ngọc bích sẽ giúp người tuổi Tuấttuổi Hợi giải trừ mọi phiền não, nhọc nhằn vất vả trong công việc và cuộc sống. Mặt phật bản mệnh A Di Đà đá Ngọc bích còn giúp bạn có khả năng sáng tạo, đem lại lợi ích cho cả gia đình và xã hội, góp công xây dựng sự nghiệp nhà Phật, từ bi hỉ xả cho chúng sinh.