MẪU BÔNG TAI CƯỚI ĐẸP

      172

Chuẩn bị cho lễ cưới, những song uyên ổn ương thường đề ra câu hỏi: Nên sở hữu bông tai cưới xoàn 24k xuất xắc 18k? Qủa thực đây chẳng yêu cầu là thắc mắc dễ vấn đáp. Muốn biết một số loại quà nào phù hợp cùng với bản thân, các cặp đôi bạn trẻ nên suy tính về điều kiện với sở trường của cả nhì.

Bạn đang xem: Mẫu bông tai cưới đẹp

Phân biệt kim cương 24k và 18k

Mỗi loại xoàn đều phải sở hữu rất nhiều Điểm sáng khác nhau. Trước Lúc trả lời cho thắc mắc “nên chọn mua bông tai cưới đá quý 24k xuất xắc 18k?” họ buộc phải hiểu được thực chất của nhì nhiều loại xoàn này.

Vàng 24k

Vàng 24k còn gọi là đá quý ta, tiến thưởng ròng rã, đá quý ngulặng chất. Loại kim cương này có đựng cho tới 99,99% đá quý. Do vậy, tiến thưởng 24k thường xuyên có giá trị cao hơn đối với tiến thưởng 18k, 14k, 10k…

Tuy nhiên, vì tỉ lệ rubi cao cần xoàn 24k ko bền với cứng như các loại quà khác. Độ cứng không cho phép đề xuất thợ klặng hoàn siêu cực nhọc để tạo ra, tạo nên kiểu dáng mang đến trang sức đẹp. Do vậy, hoa tai xoàn 24k thường không có rất nhiều những thiết kế, hình dáng.


*
*
*
*

Kết phù hợp với ngọc trai, bông tai cưới đá quý 18k góp thêm phần giá trị.


Bông tai cưới rubi 18k phong phú và đa dạng hình dáng dáng

Vàng 18k cứng rộng rubi 24k. Trang sức làm từ nhiều loại rubi này chính vì thế cơ mà trnghỉ ngơi nên nặng tay rộng không hề ít. Độ cứng của xoàn cho phép thợ klặng trả dễ ợt chế tạo ra kiểu dáng bắt mắt. Trong lúc ấy, xoàn 24k hay khôn xiết giảm bớt trong xây cất, tạo nên hình dáng.

cũng có thể thấy, hoa tai vàng cưới 18k cân xứng với phần đông song uim ương ham mê tính ứng dụng, năng động.

Xem thêm: Cách Thanh Toán Nợ Trên Facebook, Cách Kiểm Tra Số Tiền Nợ Trong Quảng Cáo Facebook

Hoa tai kim cương 18k không thật đắt

Để lễ cưới được ra mắt, những cặp đôi bạn trẻ yêu cầu tốn tương đối nhiều ngân sách. Do vậy, việc mua trang sức đẹp quả thực là áp lực trường hợp điều kiện kinh tế còn hẹp.

Thế thuộc chớ lo, hoa tai tiến thưởng 18k đó là cứu vớt cánh cho các hai bạn. So với kim cương 24k thì cực hiếm của đôi bông cưới rubi 18k ở tại mức vừa đề xuất. Đây đó là sự chọn lọc buổi tối ưu cho hầu hết ai mong muốn tiết kiệm ngân sách ngân sách.

Vàng 18k rất có thể đính kèm vàng, ngọc trai

Vàng 24k mượt, cần bắt buộc thêm ngọc trai, kim cương. Với đông đảo đôi uyên ổn ương thích hợp sự quý phái thì hoàn toàn có thể gạn lọc hoa tai đá quý 18k nhằm lắp kết đa số sản phẩm cực hiếm này.

Khác với rubi 28k, độ cứng của rubi 18k chất nhận được thợ klặng hoàn đính thêm kết các phú khiếu nại đắt giá. Nhờ vậy, trang sức đẹp ngày cưới được trở buộc phải mỹ miều, thời thượng. Lễ cưới của những hai bạn trẻ chính vì thế vẫn góp thêm phần hân hoan.

Tóm lại, mỗi loại tiến thưởng đều sở hữu ưu và điểm yếu riêng biệt. Lựa chọn bông tai cưới tiến thưởng 24k hay 18k là phụ thuộc vào sở trường, ĐK của những hai bạn. Các song ulặng ương buộc phải tính tân oán, xem xét nhằm sàng lọc bộ trang sức tương xứng. Hãy nhằm trang sức quý làm đẹp cho nhỏ tín đồ, cái đẹp mang đến lễ cưới, chớ nhằm nhỏ người; lễ cưới làm đẹp mang đến trang sức quý.

Lúc bấy giờ kyên cương cứng từ nhiên không thể là sự việc gạn lọc hợp lý và phải chăng bởi mức ngân sách khá cao, cố vào kia người tiêu dùng có thể sàng lọc Moissanite có vẻ như đẹp nhất với đặc điểm tương đồng gần như là hoàn toàn kyên cưng cửng tự nhiên và thoải mái nhưng tất cả nấc giá thấp hơn tương đối nhiều.


Bây Giờ thangvi.com có 3 Showroom để quý quý khách hàng yêu cầu thẳng trang sức đẹp Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kim Mã, Quận Ba Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Tchúng ta, Quận Hải Châu, TPhường.TP.. Đà Nẵng.