Review Máy Rửa Mặt Lumispa lừa đảo Không ?

Cách thức 1: Mua máy rửa mặt Lumispa second hand, mua ở nơi thanh lý máy rửa mặt lumispa bán thành máy mới
Mua cũ bán mới là một chiêu thức đã từ rất lâu và cũng rất khó kiểm tra bằng cách thông thường. Những vấn để khi khách hàng mua phải những sản phẩm “second hand” này là:

  • Hết hạn bảo hành
  • Mất vệ sinh (do đầu máy có thể mất lớp kháng khuẩn)
  • Nhanh hỏng hóc

Cách thức 2: Tráo đổi các phụ kiện đi kèm
Các phụ kiện ở đây có thể là đầu máy, sửa rửa mặt và sạc pin. Và sẽ được thay bằng những phụ kiện giá rẻ và không chính hãng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến độ bền của máy. Mà còn ảnh hướng đến sức khỏe làn da.

Cách thức 3: Bán máy rửa mặt Lumispa không đủ hạn bảo hành
Máy bảo hành Lumispa có hạn bảo hành 2 năm. Tuy nhiên nhiều khách khi nhận máy thì không còn đủ hạn bảo hành như ban đầu. Có thể do họ mua phải hàng second hand, hàng cũ, hàng tồn… Dẫn tới khi nhà bán hàng cam kết là 2 năm. nhưng khi mới 1 năm hỏng hóc đưa lên công ty Nu Skin thì đã hết hạn bảo hành.

Xem thêm thông tin của máy trên trang chủ Nuskin

Cách thức 4: Không chịu trách nhiệm cho sản phẩm mình bán
Một sản phẩm làm đẹp thường có 3 giá trị chính: Giá trị sản phẩm, giá trị chính sách bảo hành, và giá trị được tư vấn hỗ trợ.

Nhưng nếu bạn mua những nơi không uy tín trách nhiệm và không có chuyên môn sâu. Không chỉ là bạn không được hướng dẫn sử dụng đúng cách mà còn chối bỏ trách nhiệm không hỗ trợ bảo hành.

Cách thức 5: Bán máy rửa mặt Lumispa không chính hãng
Đã xuất hiện máy rửa mặt Lumispa giả với cái tên “Lumi Spa” xuất xứ từ Trung Quốc. Có thiết kế tương tự máy rửa mặt Lumispa nhưng không phải của công ty Nu Skin.

Lưu ý: máy rửa mặt Lumispa của Nu Skin cũng được sản xuất tại Trung Quốc dưới sự kiểm soát của công ty Nu Skin theo tiêu chuẩn của Mỹ”.

Vì là một sản phẩm làm nhái với thiết kế tương tự nên tất nhiên bạn sẽ chẳng thể trông chờ hiệu quả từ sản phẩm này. Tuy nhiên giá sản phẩm Lumispa giả lại rất rẻ chỉ hơn 600k.

Việc mua và bán tất cả chúng ta sẽ thấy khá thông dụng trên những group trao đổi mẫu sản phẩm Nu Skin. : Tráo đổi những phụ kiện đi kèmCác phụ kiện ở đây hoàn toàn có thể là đầu máy, sửa rửa mặt và sạc pin. Và sẽ được thay bằng những phụ kiện giá rẻ và không chính hãng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tác động đến độ bền của máy. Mà còn ảnh hướng đến sức khỏe thể chất làn da. : Bán máy rửa mặt Lumispa không đủ hạn bảo hànhMáy bh Lumispa hạn chế bh 2 năm. Tuy nhiên nhiều khách khi nhận máy thì không còn đủ hạn Bảo hành như khởi đầu. Có thể do họ mua phải hàng second hand, hàng cũ, hàng tồn … Dẫn tới khi nhà bán hàng cam kết là 2 năm. nhưng khi mới 1 năm hỏng hóc đưa lên công ty Nu Skin thì đã hết hạn Bảo hành. : Không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho loại sản phẩm mình bánMột loại sản phẩm làm đẹp thường có 3 giá trị chính : Giá trị mẫu sản phẩm, giá trị chủ trương bh, và giá trị được tư vấn tương hỗ. Nhưng nếu bạn mua những nơi không uy tín nghĩa vụ và trách nhiệm và không có trình độ sâu. Không chỉ là bạn không được hướng dẫn sử dụng đúng cách mà còn chối bỏ nghĩa vụ và trách nhiệm không tương hỗ bh. : Bán máy rửa mặt Lumispa không chính hãngĐã Open máy rửa mặt Lumispa giả với cái tên “ Lumi Spa ” nguồn gốc từ Trung Quốc. Có phong cách thiết kế tương tự như máy rửa mặt Lumispa nhưng không phải của công ty Nu Skin. : máy rửa mặt Lumispa của Nu Skin cũng được sản xuất tại Trung Quốc dưới sự trấn áp của công ty Nu Skin theo tiêu chuẩn của Mỹ ”. Vì là một mẫu sản phẩm làm nhái với phong cách thiết kế tựa như nên tất yếu bạn sẽ chẳng thể trông chờ hiệu suất cao từ loại sản phẩm này. Tuy nhiên giá loại sản phẩm Lumispa giả lại rất rẻ chỉ hơn 600 k .

Những nơi bán máy rửa mặt Lumispa lừa đảo mà bạn cần nên cẩn trọng

Lợi dụng sự chưa hiểu rõ về sản phẩm cũng như thích hàng giá rẻ của người tiêu dùng. Sau đâu là những đặc điểm nhận dạng những shop tiềm ẩn rủi ro cao khi bán hàng giả.

  • Những shop bán máy rửa mặt rẻ một cách bất ngờ với giá rất thấp. (< 3tr7 vnđ)
  • Những shop bán hàng không có địa chỉ rõ ràng cũng như bạn không biết người bán là ai. Do sản phẩm họ không tốt nên họ sợ để lộ danh tính.
  • Những trang thương mại điện tử, luôn có vấn đề trong khâu kiểm soát chất lượng. Đã không ít những “phốt” về chất lượng sản phẩm cũng như khâu bảo hành thiết bị khi mua tại đây.

Bạn có thể thấy những shop hội đủ 3 yếu tố này rất nhiều. Đặc biệt những trang thương mại điện tử. Nơi bạn chỉ cần đăng ký bán hàng với một số điện thoại. Vì vậy lời khuyên chân thành là hãy mua sản phẩm từ những nhà phân phối quỷ quyền chính thức của công ty Nuskin.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm máy rửa mặt Lumispa lừa đảo trên trang Alibaba với mức giá 20 – 30$ chỉ khoảng 600k

http://bit.ly/maylumispagia

2019 Newest Skin Spa Machine Ideas Lumispa Silicone Facial Cleansing Brush Face Cleansing Brush – Buy Facial Cleansing Brush,Skin Brush Cleansing,Silicone Facial Cleansing Brush Face Brush Product on Alibaba.com

2019 Newest Skin Spa Machine Ideas Lumispa Silicone Facial Cleansing Brush Face Cleansing Brush, Find Complete Details about 2019 Newest Skin Spa Machine Ideas Lumispa Silicone Facial Cleansing Brush Face Cleansing Brush,Facial Cleansing…

alibaba.com

: Mua máy rửa mặt Lumispa second hand, mua ở nơibán thành máy mớiMua cũ bán mới là một chiêu thức đã từ rất lâu và cũng rất khó kiểm tra bằng cách thường thì. Những vấn để khi người mua mua phải những mẫu sản phẩm “ second hand ” này là :

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *