Máy Tính Bị Chặn Facebook

      178

Nhỏng các bạn sẽ biết thì mạng xã hội Facebook là 1 social lớn nhất toàn cầu hiện giờ cùng nó được phần đông chúng ta tthấp bên trên nhân loại tsay đắm gia vì chưng khả năng liên kết ban bố rất nhanh cùng không chỉ có vậy nó cung cấp cho tất cả những người sử dụng một loạt những vận dụng tốt không giống.

Bạn đang xem: Máy tính bị chặn facebook

Bên cạnh gần như điểm mạnh hì cũng có khá nhiều điểm yếu nhạy bén khiến cho khiến cho các công ty internet đề nghị chặn Facebook, nguyên nhân tại sao thì dĩ nhiên các bạn cũng biết rồi.


Và cũng bởi vì nó vượt thịnh hành đề nghị và có sức rộng phủ cực nhanh hao bắt buộc trường hợp như có các bài bác báo bội nghịch đụng tốt liên quan mang lại thiết yếu trị, tôn giáo…nhưng mà bị vạc tán thì chính xác là ko gì cản nổi.

Nói đơn giản dễ dàng như thế thôi mang lại chúng ta dễ tưởng tượng, còn vào nội dung bài viết này, thangvi.com sẽ chỉ dẫn chúng ta 3 giải pháp thường dùng và dễ dàng và đơn giản tốt nhất để vào facebook Lúc bị chặn.

#1. Đổi DNS nhằm vào Facebook.

Trước tiên là bạn hãy test với giải pháp đơn giản độc nhất vô nhị trước sẽ, đó là thay đổi DNS. Quý khách hàng đang không cần phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng giỏi app làm sao cả, nhưng chỉ cần thiết lập lại một vài ba thông số kỹ thuật như sau:

Thực hiện:

+ Bước 1: Quý Khách hãy msống vỏ hộp thoại RUN bằng cách dìm tổng hợp phím (Windows + R)

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: File host rất có thể đang đổi khác ví như công ty internet fix, các bạn vào lại trang này bản thân sẽ update thường xuyên các host mới nhất trên đây. OK. Xong rồi kia chúng ta !

#3. Cài trình phê chuẩn Cốc Cốc để truy vấn facebook

Cốc Cốc là trình chăm nom website của toàn quốc với nó được thiết kế dựa trên mã nguồn msinh hoạt của Chrome nên đồ họa cũng như hình năng hoàn toàn tựa như như trình phê duyệt Google Chrome của Google.

Xem thêm: Cách Đặt Video Làm Ảnh Bìa Fanpage Facebook, Cách Đặt Video Làm "Ảnh" Bìa Cho Facebook

Nhưng quan trọng ở phần là nó được thiết kế với tối ưu cho những người Việt, mình thấy ứng dụng này cũng khá tốt chính vì nó sẽ tích hơp sẵn tương đối nhiều nhân tài có lợi với điển hình nổi bật là nó được thiết kế theo phong cách để chúng ta có thể truy vấn Facebook nhưng không nên chỉnh sửa bất cứ lắp thêm gì.

Nếu quan tâm chúng ta có thể download Cốc Cốc tại đây nhé !

#4. Sử dụng ứng dụng Nhái IPhường nhằm vào Fakebook

Quý khách hàng hãy sử dụng cách này nhằm truy cập vào facebook thì nhà mạng di động có tác dụng căng. Tức là cho dù các bạn bao gồm sửa tệp tin host hay là đổi DNS mà vẫn ko vào được thì phía trên chính là phương pháp hiệu quả nhất vào bây giờ và bảo đảm sau thời điểm Fake ip thì mẫu mã gì cũng vào được Facebook nhé.

Để Fake được xúc tiến IP thì lại có hàng ngàn phần mềm có thể hỗ trợ đến bài toán này, tuy nhiên để kiếm được các phần mềm quality thì chưa phải ai cũng biết.

Chính vì vậy mình đã tổng thích hợp đa số ứng dụng với phầm mềm Nhái liên hệ IP. tốt nhất có thể nhưng ít bị tác động đến tốc độ mạng internet lúc vào Facebook. Nếu bạn không thể vào được Facebook thì hãy tuân theo một trong các bài bác hướng dẫn sau đây nhé !

Note: Khẳng định vào được Facebook Lúc bị chặn thành công xuất sắc 100% nhé !

#5. Lời kết

Bởi vậy là mình đã giải đáp vô cùng chi tiết mang đến chúng ta phương pháp vào Facebook lúc bị chặn thành công xuất sắc 100% rồi kia.

Với phương pháp làm này thì mang lại dù là nhiều người đang áp dụng các dịch vụ ở trong nhà mạng nào thì cũng chơi được tuốt. Đây thực thụ là những phương pháp hay duy nhất, đơn giản và dễ dàng duy nhất cùng hiệu quả duy nhất bây giờ mà lại chúng ta cũng có thể vận dụng.

Hi vọng bài viết đang hữu dụng với chúng ta, chúc các bạn thành công xuất sắc ! Nếu như bao gồm bất cứ khó khăn hay vướng mắc gì thì cđọng bình luận dưới nhằm mình cung ứng nhé ./.