Cách Sửa Lỗi Máy Tính Laptop Không Vào Được Facebook

      203

Cách sửa lỗi máy vi tính máy vi tính không vào được facebook

Facebook là mạng xã hội được thực hiện thông dụng tốt nhất hiện nay không chỉ riêng nước ta nhưng trên toàn nhân loại. Tuy nhiên Lúc thực hiện máy tính xách tay thì đang ít nhiều bạn hoang mang lo lắng Khi gặp mặt phải tình trạng không vào được Facebook, gây ảnh hưởng mang lại các bước. Vì nạm lúc này mình đang chỉ dẫn chúng ta một số trong những thủ thuật hoàn toàn có thể giúp hạn chế được triệu chứng trên.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi máy tính laptop không vào được facebook

Ngulặng nhân laptop ko vào được facebook

Có không ít nguyên nhân khác biệt dẫn tới việc máy vi tính, máy tính xách tay không vào được Facebook. Sau đó là phần đông nguyên nhân thường hay gặp nhất:

– Máy có nhiều vật dụng chạy ngầm, full disk khiến thứ bị lag, mạng chậm trễ kết nối, facebook không vào được.– Trình chăm sóc website ko hỗ trợ truy vấn vào facebook.– Trình chú tâm website bị lỗi, phải xóa cabịt và đăng nhập lại.– Mạng wifi chặn quán triệt vào facebook.

*

Khắc phục lỗi máy vi tính ko vào được facebook

1. Sử dụng trình để mắt Cốc Cốc

Sử dụng Cốc Cốc nhằm vào Facebook được xem như là một giữa những phương pháp đơn giản mà rất có thể giúp bạn triển khai nhằm liên kết với Facebook, vị chỉ cần thiết đặt trình ưng chuẩn Cốc Cốc vào máy tính thì bạn đã có thể áp dụng trình chú ý này để vào được Facebook nhưng mà không ngại đến sự việc gặp gỡ lỗi kết nối mang lại Facebook.

*

Ngoài hào kiệt hoàn toàn có thể giúp cho bạn vào facebook thì Cốc Cốc còn cung cấp nhiều kỹ năng hữu dụng khác được thiết kế riêng cho tất cả những người cần sử dụng Việt như kỹ năng thiết lập video clip youtube, nhạc trường đoản cú những nhạc Mp3, Nhaccuatui,… gõ giờ đồng hồ việt,…

2. Đổi DNS trên trang bị tính

Thông thường Lúc truy cập internet bên trên laptop sẽ giữ lại được khoác định DNS của những nhà mạng mobile đề xuất chúng ta không thể làm sao truy cập được facebook.

Xem thêm: Mua Bán Gà Đá Vĩnh Long Gà Nồi, Mua Bán Gà Đá

Vì vậy, các bước ngày nay chúng ta buộc phải đổi DNS để hoàn toàn có thể qua khía cạnh các nhà mạng mobile và truy cập facebook đơn giản và dễ dàng hơn.

Hiện có 2 DNS phổ cập được rất nhiều quý khách hàng sử dụng:

Để rất có thể chuyển đổi DNS góp fix lỗi tại sao không vô được facebook bọn họ hãy thao tác theo các bước sau:

Cách 1: Bấm loài chuột vào hình tượng Wifi góc dưới screen tiếp đến lựa chọn xuất hiện Network & Sharing Center -> chọn Wireless Network Connection -> lựa chọn Properties -> chọn Internet Protocol Version 4 .Đổi DNS nhằm truy cập được facebook mặc dù bị chặn

*

Bước 2: Chechồng chọn vào phần Use the following DNS server addresses

3/ Sửa lại tệp tin host bên trên hệ thống

*

Chèn thêm đoạn code vào tệp tin hosts nhằm truy vấn được facebook

Đây là tệp tin hệ thống Lúc cấu hình để giúp đỡ bạn cũng có thể sử dụng được các sự việc theo ý của chính bản thân mình.

Muốn nắn sửa file host giúp vào được facebook hãy thao tác:

Chọn tổng hợp phím Windows + R để vào vỏ hộp run cùng gõ: C:WindowsSystem32Driversetc -> lựa chọn OkBnóng con chuột yêu cầu vào tệp tin host lựa chọn xuất hiện with -> NotepadSau đó các bạn copy đoạn code này vào tệp tin host kia với lựa chọn lưu lại là được

Đổi File Hosts trên Windows nhằm vào Facebook

*

Hai hàng Hosts tốt nhất

173.252.110.27 facebook.com173.252.112.23 www.facebook.com173.252.112.23 login.facebook.com69.171.242.27 upload.facebook.com66.2trăng tròn.152.19 graph.facebook.com173.252.101.48 pixel.facebook.com173.252.100.27 apps.facebook.com

hoặc

173.252.110.27 facebook.com173.252.112.23 www.facebook.com173.252.112.23 login.facebook.com69.171.242.27 upload.facebook.com66.2trăng tròn.152.19 graph.facebook.com173.252.101.48 pixel.facebook.com173.252.100.27 apps.facebook.com

Trên đấy là các mẹo nhỏ có thể giúp bạn khắc chế lỗi laptop không vào được facebook tốt nhất có thể nhưng Shop chúng tôi đã tổng phù hợp tự Internet. Hy vọng bài viết bên trên đang bổ ích với bạn khi sửa máy tính không vào được facebook.