Top truyện ngôn tình hiện đại đọc là mê

( Nguồn : thotinh )
Ngôn tình là thể văn viết về tình yêu được bộc lộ qua câu chữ của những tác giả. Ngôn tình hiên đại thường kể về những câu truyện tình yêu thời văn minh, chân thực có chút mơ mộng, nhưng biểu lộ giấc mơ của những bạn nữ. Chính điều đó lôi cuốn rất nhiều fan hâm mộ nữ thương mến nhôn tình văn minh .

Chọc Tức Vợ Yêu – Mua Một Tặng Một

Quẫn Quẫn Hữu Yêu đã viết một truyện ngôn tình ngược sủng xen kẽ, Vì yêu một người đàn ông, Ninh Tịch từ bỏ mọi giấc mơ, từ bỏ mái ấm gia đình cha mẹ nuôi ấm cúng để trở về sống trong ngôi nhà mà mình bị lãnh đạm bởi chính cha mẹ ruột, bị đứa em gái không chung dòng máu hãm hại khiến cô thân bại danh liệt, sau cuối tước đoạt đi sự sống của đứa con còn chưa kịp chào đời của mình .

Năm năm sau, Ninh Tịch từ nước ngoài trở về, vẫn còn bị những cơn ác mộng của quá khứ đeo bám, cô bắt đầu lên kế hoạch bắt đứa em gái độc ác, người đàn ông mà mình từng yêu như sinh mạng cũng như người cha đẻ nhẫn tâm phải trả giá vì những đau khổ mà họ gây ra cho cô.

Hôm Trộm 55 Lần

Một cái tên khiên fan hâm mộ tò mò, Hôm Trộm 55 lần là một kì tích. Tác giả Diệp Phi Dạ đã viết lên câu truyện với toàn cảnh hai nhân vật chính kết hôn dưới sự ép buộc của mái ấm gia đình hai bên, bởi mái ấm gia đình luôn nghĩ rằng dù bọn họ hờ hững nhau ở trước mặt mọi người nhưng sau sống lưng rồi cũng sẽ quấn quít .
Tuy là ở gần nhau hàng ngày nhưng vẫn có nhiều thứ bị cấm kỵ bởi những quy tắc mà hai người tự đặt ra. Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng ! Không được nói tôi là vợ của anh ! Không được cho người khác biết tất cả chúng ta sống cùng với nhau !
Cũng rất mê hoặc với chàng trai nam chính luôn tìm cách hôn trộm cô, lửa gần rơm rồi có ngày cũng bén. Mời những bạn theo dõi câu truyện rất dễ thương và đáng yêu nhé .

Hôn Trộm 55 Lần(Nguồn:youtube)

Hôn Trộm 55 Lần (Nguồn:youtube)

Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Trình Ninh Tĩnh đưa bạn đến với câu truyện siêu siêu hất dẫn Truyện Mẹ 17 Tuổi : Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc là một trong những tưởng chừng đó là một giấc mơ sau đêm triền miên với người đàn ông, cô gạt đi tổng thể để bỏ trốn đi quốc tế nhưng không ngờ đến bảo vật đã phát sinh trong bụng mình .
Sau đó 8 năm, cô về nước dẫn theo bên người một bé trai thiên tài siêu cấp dễ thương và đáng yêu, nhưng anh lại có vị hôn thê. Trong lúc này thì người đàn ông năm xưa lại nhất quyết đòi đứa bé kia ! ! !
Tình mẫu tử tám năm gắng kết thì làm thế nào cô hoàn toàn có thể trao bảo vật cho ai được ! Liệu người đàn ông kia phải làm thế nào ?
Những câu truyện mê hoặc xẽ mang lại cho bạn những tích tắc thư giãn giải trí tuyệt diệu, nhưng đừng thế cho nên mà quên mất trách nhiệm quan trọng của bạn là học tập, rèn luyện khung hình và nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý nhé !

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những kỷ lục hấp dẫn.

Mến Thương tổng hợp
Nguồn : goctruyen .

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *