Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu

Bây h đã hiểu tại sao sách lại là best seller :vvv
Mặc dù bìa ngoài ko đẹp lắm nhìn có vẻ tầm thường nhưng nội dung của nó lại đáng từng đồng tiền bỏ ra. Mấy hôm nay cày mãi mới xong vừa đọc xong là viết review luôn.
Tên đọc có vẻ là truyện ma nhưng truyện ma này có cả yếu tố ngôn tình và nhiều tình tiết về cuộc sống gia đình nữa. Bà mẹ chồng của Thuý Thuý tuy ko ăn thịt cả nhà nàng dâu theo đúng nghĩa đen nhưng nghĩa bóng thì còn thê thảm hơn. Mình ko thích cái cách giáo dục của mẹ Thuý Thuý chút

Bây h đã hiểu tại sao sách lại là best seller :vvv
Mặc dù bìa ngoài ko đẹp lắm nhìn có vẻ tầm thường nhưng nội dung của nó lại đáng từng đồng tiền bỏ ra. Mấy hôm nay cày mãi mới xong vừa đọc xong là viết review luôn.
Tên đọc có vẻ là truyện ma nhưng truyện ma này có cả yếu tố ngôn tình và nhiều tình tiết về cuộc sống gia đình nữa. Bà mẹ chồng của Thuý Thuý tuy ko ăn thịt cả nhà nàng dâu theo đúng nghĩa đen nhưng nghĩa bóng thì còn thê thảm hơn. Mình ko thích cái cách giáo dục của mẹ Thuý Thuý chút nào ở nhà mẹ cũng giáo dục mình như v may là ko phải 1 đứa cái j cũng nghe theo mẹ chứ ko mai mốt lại khổ cả đời.
Thấy Thuý Thuý có phần tội về sau cũng mất sớm, haizz. Cũng chả biết nên trách tại Thuý Thuý yếu đuối hay tại cách giáo dục nữa. Dù vậy cũng có Dương Chiến bên cạnh dù thgian sống cùng nhau ngắn.
Đ iều mà tiếc nuối nhất ở cuối truyện là Dương Chiến ko đủ bản lĩnh để kết hôn vs Thuý Thuý, còn bị cô vợ mới khinh luôn mà :v ầy dà rắc rối thật.
Phần mình ko đồng tình ở mẹ chồng Thuý Thuý là bà tuy cuộc sống khi ấy khó khăn nhưng bà vẫn có thể chọn làm ng tốt hoặc xấu chứ ko đến mức đổ lỗi tại số phận như vậy. Đúng là ác giả ác báo thật!
Vương Hinh thì cũng số may kết hôn đc Thiếu Gia còn sống hạnh phúc nữa mẹ chồng cũng cưng. Còn Minh Minh thì chỉ ở bên chắc đợi kiếp sau haha :vvv
Về phần cuối truyện cũng ko rõ gia đình Đại Lâm sống ra sao nhưng nghĩ chắc thê thảm lắm hehe :vvv Mà ông tác giả này miêu tả hay ghê. Dù là bối cảnh Trung Quốc nhưng mình thấy nó giống giống bên Việt. Mấy ng mà học dốt hay ko có công ăn ổn định sau này đều chọn làm giáo viên chứ hiếm ai vì tâm lắm. Nhìn vào giới trẻ bây h cũng thấy tâm lý tụi nó ko có vc làm ổn thì sau này đi học làm giáo viên. Haizzz!!!

…more

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.