Mệnh cung và mạng khác nhau như thế nào

      158

90% khách hàng tương tác hỗ trợ tư vấn để mua vòng đá, phương diện dây chuyền cho cân xứng với tuổi hiện nay đang bị nhầm lẫn giữ lại sinc mệnh và cung mệnh. đa phần người sử dụng chia sẻ rằng do đắn đo đề xuất cứ đọng nghĩ rằng sở hữu đá theo mệnh của chính mình thôi. Việc nhầm lẫn này dễ dàng làm cho Việc sàng lọc đá tử vi phong thủy ko đưa về công dụng như mong muốn, nhiều quý khách hàng mất lòng tin vào quy luật.

Bạn đang xem: Mệnh cung và mạng khác nhau như thế nào

TẠI SAO PHẢI CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO CUNG MỆNH???

Đáp án của câu hỏi này đó là giải mã đến bài tân oán định mệnh một giải pháp hợp lý với tối ưu tốt nhất, các bạn sẽ giành được sự hanh thông từng ngày một khi sử dụng đúng viên quà đúng theo mệnh của bản thân. trước hết, họ bắt buộc biệt lập về Mệnh cung sinh (Sinch mệnh) cùng Mệnh bà xã (Cung mệnh) để rời gọi nhầm giữa 2 đặc điểm này nhé.

*

1. Mệnh cung sinch (Sinh mệnh – mệnh tử vi) cùng mệnh Cung phi (Cung mệnh)

Có cho tới 90% fan nhầm lẫn giữa mệnh sinch cùng mệnh cung hoặc chần chờ về 2 mệnh này.

Mệnh cung Sinch (mệnh tử vi): Là mệnh nhưng mà đa số tín đồ hay nghe biết (ví dụ sn 1990 – 199một là mệnh Lộ Bàng Thổ)… được dùng trong coi tử vi từng ngày, coi bói tân oán, coi vấn đề tạo gia đình. Quy dụng cụ những người dân tất cả thuộc năm sinch theo cặp thì mệnh giống nhau, được đọc là dù cô bé tuyệt nam giới thì nếu sinh thuộc năm Âm Lịch, mệnh sinh đã kiểu như nhau., và 60 năm thì lặp lại 1 lần. (VD tín đồ sinh năm 1926 với 1986 đều phải sở hữu mệnh sinc là Lư Trung Hỏa)

Mệnh hiền thê (Điện thoại tư vấn tắt là mệnh cung): Dựa bên trên khái niệm Cung Phi Bát Trạch vào Kinch Dịch. Mệnh cung nhờ vào vào 3 nhân tố là Mệnh, Cung với Hướng. Mệnh cung không những phụ thuộc vào vào khoảng thời gian sinh hơn nữa vào giới tính. Nam với Nữ tuy sinh thuộc năm âm lịch nhưng sẽ sở hữu mệnh cung không giống nhau. (VD: Nữ sinh vào năm 90 là mệnh Thổ, cung Cấn, phía Đông Bắc. Còn nam giới sinh vào năm 90 là mệnh Tbỏ, cung Khảm, hướng Bắc)

Sinh Mệnh thêm cùng với con bạn trường đoản cú lúc sinh ra, nó giống hệt như tính biện pháp bđộ ẩm sinc của người đó. Do vậy coi hung mèo mỗi ngày, tuyệt coi 2 người có hợp với nhau hay không thì áp dụng mệnh sinh sẽ khá đúng đắn. Thế cơ mà bố mẹ mang lại ta sinch mệnh, tuy vậy bao gồm cuộc sống đời thường đã làm ta biến đổi số trời. Mỗi fan Lúc to lên sẽ sở hữu được lục thân (Bản thân, phụ huynh, anh mẹ, con cháu, bà xã ck, chúng ta bè) khác biệt, thành tựu khác biệt, môi trường sinh sinh sống khác biệt … khiến cho căn số của mỗi người đều phải có dịch chuyển. Mệnh cung dựa trên tử vi ngũ hành, chén tai quái, qua đó phản ánh vạn thứ vào vũ trụ cùng sự biến đổi, cải cách và phát triển của bọn chúng theo thời hạn.

2. Xác số trời để lựa chọn vòng treo tay đá phong thủy

Nếu thực hiện mệnh sinh nhằm gạn lọc vòng đeo tay đá phong thủy không hẳn là không đúng tuy vậy chưa đủ. Bởi nhỏng vẫn nhắc đến ở trên. Việc sàng lọc rubi dựa trên các mối quan hệ của năm giới. Mà đề xuất ánh năm giới lên mỗi cá nhân lại chính là mệnh Cung. Có đa số trường hợp mệnh sinc cùng mệnh cung của một fan giống nhau nhưng không nhiều, còn lại phần đông mệnh sinh và mệnh cung đông đảo khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mong ước về cuộc sống ngày nay, ta phải tuyển lựa theo Cung Mệnh hoặc Sinc Mệnh nhưng mà tốt nhất là ta hãy lựa chọn phù hợp với cả 2. Một số người có suôn sẻ là Sinch Mệnh và Cung Mệnh trùng nhau (Ví dụ: thanh nữ sinh năm 1988, Sinc Mệnh là Đại Lâm Mộc, còn Cung Mệnh là hành Mộc cung Chấn). Tuy nhiên trừ một trong những trường phù hợp quan trọng đặc biệt điều này, đại nhiều phần phần nhiều bạn đều phải sở hữu mệnh sinch với mệnh cung khác biệt, với họ bắt buộc tất cả bí quyết lựa chọn Màu sắc phù hợp.


Chúng ta gồm có ngôi trường đúng theo sau:

Trường hợp 1: Sinh Mệnh và Cung Mệnh trùng nhau Ví Dụ : Người sinh năm 1988 : Sinh Mệnh và Cung Mệnh phần đa ở trong hành Mộc. bởi thế rất dễ dàng chọn lựa: Ta có thể lựa chọn những color trực thuộc hành Hỏa nhỏng Đỏ, Hồng, Tím, Cam , hoặc là color trực thuộc hành Mộc như color Xanh lá cây, đã tốt cho cả Sinh Mệnh lẫn cung Mệnh.

Trường đúng theo 2 : Sinc Mệnh và Cung Mệnh tương sinc với nhau. Ví dụ: Người phái mạnh sinh năm 1981 Có Sinh Mệnh là Thạch Lựu Mộc, Cung Mệnh trực thuộc cung Khảm hành Tdiệt. vì thế Cung Mệnh tương sinc cùng với Sinh Mệnh ( Thủy sinch Mộc) Trường phù hợp này cũng khá tiện lợi. Ta chỉ việc lựa chọn những màu nằm trong hành Thủgiống như Đen, Xanh Dương, là tốt cho tất cả Sinc Mệnh lẫn Cung Mệnh.

Xem thêm: Bán Chó Xoáy Thái Tphcm - Chó Xoáy Thái Thuần Chủng Trung Lùn

Trường phù hợp 3 : Sinch Mệnh với Cung Mệnh khắc chế cùng nhau.lấy ví dụ Nữ sinh năm 1981 Có Sinh Mệnh là Thạch Lựu Mộc, Cung Mệnh ở trong cung Cấn hành Thổ. (Mộc tự khắc Thổ) Trường vừa lòng này, điều quan trọng đặc biệt trước tiên ta bắt buộc giải hòa sự tương khắc giữa Mộc với Thổ bằng các Color ở trong hành Hỏa (Đỏ, Hồng, Tím) Vì Mộc, Hỏa, Thổ tạo cho một chuỗi tương sinch Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinc Thổ. Bên cạnh có ta rất có thể bức tốc Sinch Mệnh, giỏi Cung mệnh bởi những Màu sắc thuộc hành Mộc (Xanh lá cây) hoặc hành Thổ (Vàng, Nâu..)

Cách tính cung mệnh của người

Ta đem năm sinc âm định kỳ ( tính theo ngày tiết lập xuân, ví như sinh trước ngày tiết lập xuân thì tính năm trước, nếu sinc sau máu lâp xuân thì tính là năm sau) công lại rước tổng rồi phân tách cho 9 cùng rước số dư ứng vào vào bảng dưới để biết bản thân là cung mệnh gì. Nếu chia hết đến 9 thì đem luôn luôn là số 9. trong trường hợp cộng năm sinc nhưng chưa đầy đủ 9 thì đem luôn số đó.


Ví dụ: sinh năm 1982. ta mang 1+9+8+2 = 20: 9 = 2 dư 2. Nếu là con trai thì ta tra vào bảng số 2 sẽ được cung ly. Nếu là con gái thì ta tra vào bảng cô bé, ta sẽ được cung càn.

Ví dụ: sinh năm 1989. Ta rước 1+ 9+8+9 = 27 : 9 = 3. Vì phân chia không còn bắt buộc ta lấy luôn số 9. Nếu là nam giới thì ta ứng vào bảng phái nam, được cung mệnh khôn. Nếu là chị em thì ta ứng vào bảng cô bé, được cung tốn.

Cung phi chén trạch phê chuẩn vô cùng đặc trưng vào thuật Phong Thuỷ, sử dụng khôn cùng đa dạng như: cưới gả. định phương hướng, tu tạo ra tòa tháp, phòng bếp núc, mồ mả cho đúng Cát Phước, Hung họa…

Chính bởi vậy, nhằm trả lại đúng địa điểm thoải mái và tự nhiên vốn gồm của nó, ta hãy dùng cung mệnh theo Cung Phi để tính Color đúng theo mệnh lúc đi cài đặt quà.

Bảng mệnh cung giành riêng cho namBảng cung mệnh dành riêng cho nữ
7 . Tốn9 . Tốn
2 . Ly5 . Ly
9 . Khôn7 . Khôn
8 Chấn8 Chấn
6 . Khôn1 . Cấn
4 . Đoài3 . Đoài
3 . Cấn4 . Cấn
1 . Khảm6. Khảm
5 . Càn2 . Càn

Cách tra tìm kiếm cung mệnh theo Cung phi Bát Trạch

Cần đề xuất bao gồm 3 dữ liệu sau đây:

1- Phải biết tuổi Ta hoặc tuổi Tây (Năm sinh) của người yêu cầu coi.

2- Họ là Nam tuyệt Nữ.

3- Có sẵn Bảng Cung phi Bát trạch tam ngulặng tra cung mạng và cung mệnh tổng hợp