MỆNH MỘC HỢP MÀU GÌ NHẤT

      172

Mệnh mộc hợp color gì và kỵ màu sắc gì nhất ? Theo các bên phong thủy, màu sắc sắc hợp nhất với mệnh mộc là màu đen, màu sắc xanh ( xanh lá cây, xanh dương, xanh nhạt, xanh biển) thuộc hai hệ color mang lại may mắn, tài lộc với phù trợ nhiều nhất mang lại mệnh mộc. Hãy lựa chọn màu sơn, màu sắc xe cộ,…đến hợp phong thuỷ ngũ hành và mệnh này kỵ nhất gray clolor đất, trắng bạc, kim cương sậm và quà nhạt.

*
*
*
*
*
*
*
*


Đây cũng được xem lả màu sắc hợp mệnh mộc để giúp cho họ tất cả thể vạc triển vững rubi hơn trong sự nghiệp, đồng thời tạo sự sẻ phân chia giữa các mối quan hệ trong đời sống mỗi ngày. Nếu còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn màu gì hợp với mệnh mộc các bạn có thể xem xanh dương nhạt là gợi ý rất đáng để tham mê khảo trong việc chọn vòng đeo tay phong thủy mệnh mộc, vòng đá phong thủy mệnh mộc hay những trang phục màu sắc và những món đồ dùng phù hợp.

Hy vọng với những ý về các color sắc hợp phong thủy cơ mà bọn chúng mình vừa gợi ý bên trên đây là phần lên tiếng hữu ích góp bạn phần như thế nào giải đáp thắc mắc người mệnh mộc hợp màu gì có lại nhiều may mắn, sức khỏe cùng tài lộc để từ đó gồm những lựa chọn cụ thể thuận lợi trong việc cài sắm đồ dùng xuất xắc những trang phục cá thể của mình