Merchant center là gì

      193

Những năm gần đây Google Shopping Ads tốt có cách gọi khác là “quảng cáo cài sắm” sẽ chuyển hóa xuất phát từ 1 kênh mới qua một kênh được đầu tư chi tiêu ngân sách với đóng vai trò rất là quan trọng đặc biệt so với số đông các bên nhỏ lẻ trực đường. 

Từ phần đa tài khoản quảng bá Shop chúng tôi thống trị, Shop chúng tôi phân biệt rằng phần trăm nhấn vào cải thiện xứng đáng Tính từ lúc 35% – 45% đối với quảng cáo CPC thường thì (lăng xê văn uống bản).

Bạn đang xem: Merchant center là gì

Vấn đề này minh chứng Google Shopping đang vượt qua biến đổi một kênh PR cực kỳ đối đầu. Dù các bạn là một trong những nhà kinh doanh xuất xắc lăng xê, Google Shopping đang là một trong xu hướng nhưng các bạn không nên bỏ qua trong thời điểm này.


Nội dung chính
2. 12 ích lợi tuyệt đối của Google Shopping Ads5. Google Shopping Ads tương xứng với công ty nào7. Cách chạy PR Google shopping Step-By-Step

1. Google Shopping Ads là gì?

Cách tùy chỉnh cấu hình cùng quản lý Google Shopping Ads khá không giống đối với bí quyết tùy chỉnh cấu hình lăng xê dạng văn bản truyền thống lâu đời. Với PR văn phiên bản, bạn chế tạo ra chiến dịch, team PR và chỉnh sửa truyền bá tập trung vào trường đoản cú khóa cơ mà chúng ta chọn lọc.

Với Google Shopping, Google khẳng định thời khắc mà lại lăng xê cất danh sách sản phẩm của các bạn sẽ xuất hiện thêm. Google đã quan tâm đến thành phầm, website và giá thầu của bạn nhằm xác định xem cùng với tróc nã vấn tra cứu tìm như thế nào thì PR của bạn sẽ chỉ ra. Vì nạm, tùy chỉnh PR mua sắm có không ít điểm tương tự cùng với giải pháp mà lại chúng ta làm cho SEO.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Đồ Sơ Sinh Ở Hà Nội, Top 10 Shop Bán Đồ Sơ Sinh Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

2. 12 công dụng tuyệt đối của Google Shopping Ads

Khác với phần nhiều mô hình quảng cáo adwords truyền thống cuội nguồn, quảng cáo google shopping mang lại nhiều điểm mạnh cho khách hàng và đến khách hàng:

2.1. Khách mặt hàng tiềm năng gồm chất lượng cao hơn

Là người cung cấp, chúng ta có thể tăng chất lượng của chúng ta tiềm năng bằng cách nêu bật đọc tin thành phầm ngay vào quảng cáo bán buôn của bản thân để giúp tín đồ buôn bán đưa ra quyết định mua sắm sáng suốt. 

Ví dụ: khi Erik tìm “giày sneaker” trên Google, anh ấy “rất có thể thấy” Quảng cáo sắm sửa từ bỏ những người dân buôn bán “giày sneaker”. Erik chỉ cần coi hình hình ảnh là rất có thể biết được đôi giầy Sneaker làm sao phù hợp cùng với sở thích của mình với cũng mau lẹ biết được giá cả của đôi giầy đó. Từ kia Erik hoàn toàn có thể nhấp vào truyền bá cùng hối hả hoàn chỉnh mua sắm trên website của khách hàng.

2.2. Dễ dàng quản lý chiến dịch tập trung vào hoạt động bán lẻ

Txuất xắc do thực hiện tự khóa, Quảng cáo Google Shopping Ads thực hiện những thuộc tính sản phẩm nhưng chúng ta vẫn xác định vào mối cung cấp cấp tài liệu Merchant Center nhằm hiển thị truyền bá trong hiệu quả kiếm tìm kiếm cân xứng. Hãy phê chuẩn xem hạng mục thành phầm của công ty thẳng trong Google Ads với sản xuất team sản phẩm cho những mặt hàng cơ mà bạn muốn đặt giá thầu

2.3. Sự hiện diện rộng hơn

Quảng cáo buôn bán của bạn cũng có thể xuất hiện vào cùng một lượt kiếm tìm kiếm của người dùng ví như phù hợp, Quảng cáo bán buôn và quảng bá vnạp năng lượng bạn dạng cũng có thể mở ra đồng thời. Vấn đề này Tức là phạm vi tiếp cận của bạn với những người buôn bán cho 1 nội dung tìm kiếm tìm có thể tăng vội vàng đôi.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Theo dõi cụ thể chỉ định trên Video:


Nếu đang thực hành cụ thể toàn bộ phần đa bước thực hiện được hướng dẫn sinh sống bên trên cơ mà các bạn vẫn cấp thiết khởi tạo thành chiến dịch của bản thân mình suôn sẻ.
Đừng e dè hãy Gọi điện đến Hỗ trợ tư vấn của thangvi.com với lựa lựa chọn 1 hình thức dịch vụ phù hợp cùng với mình trong số các các dịch vụ truyền bá Google mà lại chúng tôi vẫn cung cấp.