Meta Description Bao Nhiêu Ký Tự

      98

Website không tồn tại lượt truy vấn các tuy nhiên vẫn đứng top bên trên trang tác dụng tìm kiếm?

Dù cho chính mình sẽ cố gắng kết hợp không hề ít kinh nghiệm nhằm buổi tối ưu trang web, xong có thể hồ hết nỗ lực vẫn không đem đến kết quả nhỏng mong muốn hóng.

Bạn đang xem: Meta description bao nhiêu ký tự

Tuy nhiên, sẽ ra làm sao nếu tôi nói rằng: Traffic vào website rất có thể tăng lên ngay lập tức chớp nhoáng chỉ cách thẻ Meta Description? giữa những yếu tố được coi như xét của SEO Onpage.

Vậy thì thẻ Meta Description là gì? Lợi ích của chính nó là gì và làm bí quyết nào để tăng CTR với dạng hình với Meta Description?Cùng xem bài viết tức thì nhé! Vì hầu như kỹ năng đã được tôi tổng thích hợp ngay lập tức trên đây!

Thẻ meta là gì?

Thẻ Meta xuất xắc còn gọi là Meta Tag là thẻ knhì báo tiêu đề của một trang, thẻ này sẽ giúp tiêu đề của website đó hiển thị không thiếu Khi được tra cứu tìm. Thẻ bộc lộ đông đảo cái mã để lên trên đầu một trang HTML, những biết tin nlỗi tiêu đề, ngôn ngữ, biểu lộ, người sáng tác,… nhằm mục đích cung cấp tin khi được search tìm. Do kia nó tất cả ý nghĩa quan trọng đặc biệt trong quy trình SEO Onpage.


Meta Description là gì?

Thẻ Meta Description là thẻ diễn đạt nắm tắt 155-160 ký kết tự xuất hiện dưới trang web của chúng ta bên trên trang tác dụng kiếm tìm kiếm (SERP). Meta Description diễn tả nthêm gọn gàng nội dung bài viết, tự kia hiện tượng kiếm tìm tìm và bạn đọc có thể nắm rõ rộng được về chủ thể website.


*
Meta Description là gì?

Nói bí quyết không giống, thẻ Meta Description cung cấp bạn tìm ra kết quả cân xứng độc nhất cùng với nhu cầu của mình. Thẻ Meta Description Wordpress sẽ tiến hành mở ra dưới title trang (Title) Khi người dùng nhập truy hỏi vấn của chính mình vào thanh khô hình thức search kiếm trên internet!

Trong những trường hợp, Meta Description cũng có thể coi như một Meta Tag. Vì thực chất văn phiên bản ko mở ra thẳng trên trang nhưng mà nó được gắn vào thẻ Meta Description với hiển thị trong HTML.

Code HTML

Và đó là một ví dụ trực quan liêu về phong thái nhưng mà Meta Description hiển thị bên dưới dạng Code HTML:

Định dạng tối ưu

Mô tả meta hoàn toàn có thể dài ngẫu nhiên, cơ mà Google thường giảm nđính thêm các đoạn trích còn khoảng tầm 155–160 ký kết từ bỏ. Tốt duy nhất buộc phải giữ lại cho Meta Description đủ nhiều năm để chúng đủ biểu lộ, vì chưng vậy tôi khulặng bạn nên sử dụng các biểu thị từ 50–160 cam kết từ. Hãy đừng quên độ nhiều năm “về tối ưu” sẽ thay đổi tùy theo trường hợp cùng mục tiêu chủ yếu của khách hàng nên là cung ứng quý hiếm và can hệ mốc giới hạn nhấp.

Yếu tố xếp hạng của Google

Mặc mặc dù ko gắn sát cùng với hình trạng của giải pháp kiếm tìm kiếm, tuy thế lại rất là đặc trưng vào việc thú vị người tiêu dùng nhấp qua tự SERPs. Những đoạn văn ngắn thêm này là cơ hội của để “quảng cáo” nội dung cho những người tìm kiếm với thời cơ đưa ra quyết định coi câu chữ gồm liên quan cùng chứa thông báo bọn họ vẫn search tìm tự truy hỏi vấn tìm kiếm của họ hay không.

Meta Description của trang đề xuất thực hiện một phương pháp sáng dạ (đọc: Theo phong cách tự nhiên và thoải mái, chuyển động, ko spam) áp dụng những từ bỏ khóa mà lại trang sẽ nhắm mục tiêu, tuy thế cũng tạo nên mô tả lôi cuốn mà người tra cứu kiếm sẽ mong muốn nhấp vào. Nó đề xuất liên quan trực sau đó trang nhưng mà nó thể hiện với độc nhất so với những biểu lộ cho những trang khác.

Tầm quan trọng đặc biệt của thẻ Meta Description

Một thẻ Meta Description tốt đang mang đến cho chính mình 3 công dụng sau:

Giúp pháp luật tìm tìm đọc bao quát về nội dung trang nhằm xếp hạng xuất sắc rộng.Tối ưu kinh nghiệm người dùng, giúp bọn họ gấp rút cầm được văn bản nhưng mình chuẩn bị truy cập.

Không tạo nên được thẻ Meta Description unique cũng đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí đi 1 cơ hội kinh doanh nngớ ngẩn quà.

Hiện nay doanh nghiệp chúng ta có thể buộc phải đương đầu với 2 trường hợp:

Trường phù hợp 1 – Bỏ quên thẻ Meta Description

Vẫn có không ít người dùng chưa biết hoặc không nắm rõ khoảng đặc biệt quan trọng của thẻ meta cần thường xuyên bỏ qua chúng. Đây là một trong những trong 13 lỗi nghệ thuật SEO thịnh hành nhưng bạn phải khắc chế.

Và Google vẫn chỉ hiển thị thẻ Meta Description vào phần hiệu quả search kiếm. Nếu chúng ta không viết, Google sẽ mang văn bản bất kỳ vào bài viết để cyếu vào, với đôi lúc nó tạo nên một thẻ Meta Description bất nghĩa nhỏng ví dụ bên dưới đây:


*
lấy ví dụ như về đoạn Meta Description vô nghĩa

Thật sự là chẳng ai thích thú với hồ hết thẻ Meta Description vô nghĩa này đâu. Song, bất thần là ngay cả phần đa công ty bậc nhất đôi lúc cũng phạm phải sai lầm tương tự. Nlỗi Coca – Cola sinh hoạt ví dụ trên chẳng hạn.

Trường thích hợp 2 – Viết Meta Description hời hợt

Thẻ diễn đạt được viết ra một biện pháp hời hợt dễ khiến ra các công dụng tìm kiếm thiếu đúng mực. Bàn về độ lâu năm đoạn mô tả, có nhiều báo cáo nhỏng sau:

Năm 2015, Google từng trải 1 thẻ Meta Description nên làm bao gồm 150-160 ký kết tự. Nếu viết dài ra hơn thì Meta Description đã tự động hóa bị rút ngắn.Cuối tháng 11/ 2017, những giải pháp của RankRanger vẫn tăng độ nhiều năm thẻ Meta Description lên tới 230 cam kết từ.Đầu năm 2018, bao gồm một vài bài bác blog lại đưa thông tin về câu hỏi Google đưa ra quyết định đổi khác độ nhiều năm Meta Description trường đoản cú 160 lên 3trăng tròn, thậm chí còn là 375 ký từ.
*
Độ nhiều năm thẻ Meta Description
*
hầu hết mối cung cấp đọc tin về số ký từ chuẩn trong một Meta Description

Tôi cá rằng, Lúc search những từ khóa “độ lâu năm Meta Description tuyệt Meta Description là gì, … các bạn sẽ kiếm được không hề ít thông tin khác biệt về con số kí tự của Meta Description.


*
Các đọc tin phân tích về độ nhiều năm thẻ trình bày trong SEO

Cả 3 đoạn biểu hiện những bị Google cắt sút tuy thế bao gồm số lượng kí từ bỏ khác nhau. Vì vậy, một vài Chuyên Viên trong ngành khuim bạn nên thật cẩn trọng. Đừng ngay lập tức đổ xô theo phong trào để cấp dưỡng tốt xóa đi thẻ Meta Description của chính bản thân mình.

Cách thêm Meta Description trong Wordpress

Các thẻ Meta Description thường không mở ra trực tiếp trên trang web. Vì vậy chúng cần được nhập vào khối hệ thống quản lý ngôn từ (CMS) mang lại toàn cục những trang bên trên website của khách hàng.

Trong thời điểm này có nhiều dạng website cần tôi khó khăn mà lại giới thiệu một hướng dẫn nhất quán mang đến tất cả. Tgiỏi vào kia, tôi sẽ lấy thiết yếu kinh nghiệm share cho mình.

ví dụ như cụ thể cho giải pháp tôi cnhát Meta Description cho website của mình15 mẹo nhỏ viết Meta Description đúng chuẩnMeta mô tả tìm kiếm là gì và biện pháp tối ưu cải thiện tỉ lệ thành phần Cliông chồng dựa vào gần như tài liệu thực tế.

Giờ thì bắt đầu thôi nào!

#1. Thêm thẻ Meta Description Wordpress sinh hoạt tab SEO

Chèn thẻ Meta Description vào trang web như thế nào? Trước hết, lúc chế tác một bài bác đăng bắt đầu trong CMS, bên dưới thanh khô tab SEO sẽ có mục trống cho chính mình điền đọc tin Meta Description vào:


*
Thêm thẻ Meta Description

#2. Thêm thẻ Meta Description cùng với Plugin Yoast SEO

trong số những giải pháp thêm thẻ Meta Description vào Wordpress với biến hóa văn bản thẻ trình bày trong WordPress, các bạn cài đặt với tùy chỉnh thiết lập Yoast SEO rồi theo lần lượt tiến hành công việc sau:

Bước 1: Chọn 1 trang bao gồm sẵn hoặc trường đoản cú bản thân tạo ra 1 bài bác đăng mới


Bước 4: Lưu nháp, xuất bản

Hầu không còn những Platforms của phương tiện truyền thchồng hội chỉ áp dụng thẻ Meta Description lúc website đó lộ diện trên trang của họ.


Chọn lưu giữ đoạn meta theo một trong các 3 bí quyết sau tùy thuộc vào ý định của bạn:

Save Draft: Bài viết nháp tốt Meta Description vẫn còn đấy đề xuất chỉnh sửa, chúng ta chưa mong mỏi đăng bài viết.Publish: Bài viết & thẻ Meta Description đang hoàn thành xong, tiếng là thời gian đăng nó lên website.Update: Bài viết đã được publish trước kia, chỉ cần update thêm Meta Description new.

Xem thêm: Những Mẫu Nhẫn Vàng Tặng Bạn Gái, Đeo Ngón Nào

Vậy là chúng ta đang biến đổi câu chữ của Meta Description thành công xuất sắc rồi đó!

Yoast SEO không hẳn là công cụ SEO tốt nhất mà lại nó được coi là cách thức phầm mềm được phần nhiều các SEOer chọn lọc cho Wordpress của chính mình. Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm những phương tiện trên đây.

15 Cách viết thẻ Meta Description rất chuẩn

Với mong muốn tạo nên đều thẻ trình bày unique có tác dụng tăng CTR vượt bậc, tôi vẫn buộc phải dành thời gian so với lối viết những thẻ biểu lộ của hàng trăm ngàn công ty lớn uy tín.

Danh sách này bao gồm cả 100 thương hiệu danh tiếng độc nhất bên trên quả đât cũng như top 40 đơn vị giá trị độc nhất nước ta hầu như do tập san Forbes đánh giá năm 2019.

Tuy nhiên, vào quá trình mày mò, tôi phát hiện ra rằng đâu phải cứ là doanh nghiệp lớn lớn thì toàn bộ đoạn trình bày của mình gần như unique.

Thực tế thì một vài thẻ Meta Description trong list rất đáng để học hỏi và chia sẻ. Song, bên cạnh đó vẫn có một số Meta Description tương đối bình thường, ko được tuyệt vời lắm và thậm chí là là dlàm việc đến không ngờ.

Sau quy trình nghiên cứu và phân tích, đó là 15 biện pháp viết hữu dụng hẳn nhiên các ví dụ cụ thể tôi đúc kết được.

cũng có thể các bạn quan tâm: Học viết Content ham mê người tiêu dùng trường đoản cú rất nhiều văn bản đầu tiên.

1/ Độ dài Meta Description – Tối nhiều 150 kí trường đoản cú (tốt nhất có thể là 120)


Có một câu hỏi là Meta Description từng nào cam kết tự? thường thì các thẻ Meta Description rất có thể có độ lâu năm bất kỳ. Tuy nhiên Google hay giảm bọn chúng thành đoạn ~ 155 – 160 kí từ bỏ. Nlỗi tôi nhắc đến ở trên, để phù hợp với giao diện điện thoại thì viết khoảng 1đôi mươi cam kết từ là ổn định độc nhất.

thường thì nghỉ ngơi thẻ Meta Description, Google còn cho hiển thị thêm ngày publish nội dung bài viết, tuyệt nhận xét, tuyệt thậm chí còn liệt kê thẳng Heading trong thẻ Meta Description, chúng ta cũng bắt buộc trừ hao cho phần nhiều ký từ này trước.


Do đó, phương châm chính của người sử dụng là cung cấp giá trị với tăng tần số bấm vào. Vì nắm hãy cố gắng truyền đạt đều thông tin đặc biệt và quyến rũ tốt nhất trong 120 cam kết tự thứ nhất của đoạn thể hiện này.

Tuy nhiên, các bạn phải Để ý đến 3 điểm đặc biệt sau:

Google chưa công khai chứng thực bất kể điều gì về độ nhiều năm thẻ Meta Description.Google hiển thị số lượng kí trường đoản cú vào Meta Description theo như đúng luật của hầu như các tìm kiếm kiếm.mặc khi khi có nhiều kí từ bỏ rộng, nội dung bổ sung vào Meta Description chắc là được đem tự trang web, chứ chưa hẳn tự bất kỳ thẻ Meta Description mà các bạn ckém vào.

Nhìn chung Google vẫn sẽ nỗ lực kiểm soát xem liệu thẻ Meta Description dài ra hơn nữa tất cả hỗ trợ được gì đối với quá trình tra cứu kiếm của người dùng hay là không.

Vẫn chưa tồn tại gì là chắc chắn là. Thế bắt buộc cho tới khi bạn cảm nhận thông báo chấp thuận, hãy cứ đọng làm theo đông đảo chính sách trước giờ đồng hồ thôi.

2/ Tạo thẻ Meta Description Unique

Tất cả các thẻ diễn tả trên website của bạn đề nghị sự biệt lập. Nếu thẻ miêu tả của công ty tương tự cùng với thẻ biểu hiện của những trang khác thì rất dễ khiến cho người tiêu dùng sợ hãi.

Thẻ mô tả của doanh nghiệp bắt buộc tìm hiểu người hâm mộ là con fan chứ không phải những giải pháp search kiếm.

Nếu bạn không tồn tại thời hạn thì tốt hơn không còn đề xuất để trống. Google đã lựa chọn một đoạn chứa tự khóa trong bài viết của người tiêu dùng để hiển thị.

3/ Viết bởi giọng văn uống tích cực và lành mạnh, thu hút

Nếu chúng ta xem Meta Description là 1 lời mời mang lại trang web thì chúng ta tránh việc cần sử dụng rất nhiều từ bỏ ngữ ẩn dụ hay những từ bỏ trình độ cần tốn đầu óc để xem xét.

Biến bọn chúng thành lời mời thân thiện, logic và dễ hiểu độc nhất vô nhị có thể. Đồng thời từ ngữ trong thẻ Meta Description cần có sự chọn lọc kỹ lưỡng cùng có tính ttiết phục cao.


Chỉ cùng với hầu hết nhiều tự “bậc nhất tại Châu Á”, “duy trì vị trí số một”, PNJ đã khá thành công xuất sắc vào việc ttiết phục chúng ta search mua hàng nơi bọn họ.

4/ tận dụng điểm mạnh tối đa các title meta

quý khách đã khi nào từ bỏ hỏi title meta là gì? Thực chất đó là phần title của một bài viết thường thì. Trong công dụng search kiếm, title meta nằm ngay trên Meta Description (hoặc Meta Tag).Dưới đấy là một ví dụ về title meta ham.


1 title thu hút đích thực mang lại kết quả bất thần đến toàn cục mô tả của bạn, đóng góp thêm phần nhắn gửi một thông điệp đặc biệt quan trọng. Tiêu đề meta đã được cyếu vào CMS của chúng ta (thỏng mục tàng trữ title meta hay nằm ở ở kề bên địa điểm chúng ta nhập Meta Description).

Nhằm đảm bảo an toàn tính tương xứng, các title đề nghị ngắn lại hơn nữa nhiều so với thẻ Meta Description. Độ nhiều năm tốt nhất cho một title meta là

*
Vinamilk thực hiện Meta Description để ra mắt Đặc điểm của công ty
*
Từ khóa tìm tìm nổi bật trong Meta Description
*
Cân nói áp dụng Rich Snippet mang lại Meta Description
*
Giới thiệu ngành nghề qua Meta Description của bạn
*
Sử dụng Meta Description nhằm reviews hầu như ưu đãi
*
Frito-lay viết Meta Description đầy sáng sủa tạo
*
Đừng quên kiểm soát lại thẻ Meta Keywords trước khi đăng bài
*
Thẻ Meta Description cho trang Hompage GTV SEO
*
Meta Description cho Kchất hóa học SEO Mastermind của GTV
*

*
Một đoạn trình bày tuyệt của Nshape Fitness
*
Một mẫu mã ví dụ về Meta Description tốt, chất lượng
*
Mẫu ví dụ về Meta Description trong bài bác “Backlink là gì?” không tốt
*
Một chủng loại Meta Description ko tốt của Hello Bacsi