Mua đá cẩm thạch ở đâu

      40

Mua vòng cẩm thạch ở đâu? Chọn vòng cẩm thạch như thế làm sao mới đảm bảo chất lượng? Bài viết này sẽ giúp bạn gồm những công bố hữu ích nếu muốn cài vòng cẩm thạch hợp mệnh và đúng nguồn gốc từ tự nhiên.

Bạn đang xem: Mua đá cẩm thạch ở đâu

Đá cẩm thạch là gì?

Đá cẩm thạch từ thọ đã được biết đến là dạng đá quý được nhiều người ái mộ. Đây là dạng tinh thể được hình thành hàng triệu năm trong trái tim đất. Từ xưa, người ra đã đến rằng đá cẩm thạch bao gồm nhiều giá chỉ trị về tâm linch với với ý nghĩa về phong thủy. Do vậy, người ta thường cần sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên với ý nghĩa là tấm bùa hộ mệnh sở hữu đến sự may mắn, an ninh mang đến người sở hữu nó.

Đá cẩm thạch được chế tác thành nhiều loại trang sức giá bán trị. Điển hình nhất là những loại vòng cẩm thạch với nhiều color sắc trong trắng, lấp lánh, bắt mắt. Dù thiết lập vòng cẩm thạch ở đâu thì điều đầu tiên người ta tính đến chính là nguồn gốc của đá có phải từ tự nhiên hay là không. Bởi chỉ tất cả đá cẩm thạch tự nhiên mới có giá trị về địa chất và bao gồm ý nghĩa về phong thủy.

*

Các loại vòng đá cẩm thạch

Vòng đá cẩm thạch cũng được phân loại theo chất đá cẩm thạch tự nhiên. Mua vòng cẩm thạch ở đâu bạn cũng phải quyên tâm đến các loại sau:

+ Loại cao cấp loại A

Là loại vòng được chế tác từ đá cẩm thạch tự nhiên, chưa qua xử ý. Đá cẩm thạch loại 1, chất đá vào suốt, ko lẫn tạp chất, độ trong cao. Nhiều loại có mức giá trị ngang ngửa với hồng ngọc giỏi ngọc lục bảo. Nhất là các loại cẩm thạch tự nhiên trả hảo ko vết nứt, sáng bóng.

+ Ngọc cẩm thạch loại B

Khác với ngọc cẩm thạch loại 1, loại này thường tất cả tạp chất với được qua xử lý để loại bỏ những tạp chất đó, tăng độ sáng bóng loáng của viên đá. Chúng thường có mức giá trị thấp hơn nhưng độ thẩm mỹ không thua kém gì ngọc loại 1. Do vậy, về cơ bản thì đa số người cần sử dụng đều yêu mếm lựa chọn loại ngọc này với Chi tiêu tốt.

+ Ngọc cẩm thạch loại C

Là dạng ngọc đã qua xử lý làm cho chũm đổi kết cấu với tính chất bên trọng. Thường chỉ được sử dụng để chế tác vòng cùng đồ lưu niệm có giá trị rẻ tiền hơn.

*

Cách thiết lập vòng cẩm thạch chất lượng

Để biết nên mua vòng cẩm thạch ở đâu, sở hữu thế nào được vòng ngọc chất lượng, các bạn yêu cầu lưu ý những điều sau:

+ Độ vào của vòng ngọc

Chiếc vòng tất cả độ vào càng vào thì càng chất lượng. Tốt nhất khi mua bạn đề xuất quan liêu gần kề vòng dưới ánh đèn để thấy được độ vào của viên ngọc. Nếu vòng ngọc gồm độ trong thấu quang đãng thì đây là ngọc chất lượng nhất. Ngọc phân phối vào thì giá chỉ trị thấp hơn. Ngọc dưới ánh đèn vẫn đục chính vậy loại có giá trị thấp nhất, không được tính là ngọc quý.

Xem thêm: Phần Mềm Spin Content - Bật Mí Nghệ Thuật Spin Content Hiệu Quả

+ Màu sắc của vòng ngọc

Ngọc cẩm thạch tất cả nhiều màu sắc nhưng vào thực tế người ta vẫn định lượng giá chỉ trị của viên ngọc dựa bên trên color sắc của bọn chúng. Ngọc bao gồm màu xanh lá cây lục bảo là loại ngọc giá trị nhất.

+ Mua vòng ngọc theo màu bản mệnh

Mua vòng cẩm thạch ở đâu thì cần nhất vẫn là download vòng ngọc tự nhiên gồm màu sắc sắc hợp với bản mệnh của từng người. Các bạn lưu ý những điều cơ bản như:

– Người mệnh Klặng đề nghị chọn vòng ngọc cẩm thạch màu vào suốt hoặc bao gồm ánh kim cương.

– Người mệnh Mộc đề xuất chọn vòng ngọc lục bảo.

– Người mệnh Thủy cần chọn vòng ngọc ánh xanh dương hoặc đen.

– Người mệnh Hỏa buộc phải chọn vòng ngọc gồm ánh hồng, cam, vàng.

– Người mệnh Thổ bắt buộc chọn vòng ngọc có ánh gray clolor đất.

*

Mua vòng cẩm thạch ở đâu?

Nếu bạn chưa biết cài vòng cẩm thạch ở đâu đảm bảo bao gồm nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, giá bán tốt, chất lượng. Hãy liên hệ với địa chỉ này nhé: